Mua két sắt có cần xem ngày

      139

Việc chọn ngày đẹp mua két sắt sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn vào tài lộc của gia đình bạn. Trước khi mua, bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố phong thủy để chọn đúng ngày, đúng loại két sắt và đặt ở đúng vị trí. Trong bài viết dưới đây, Két Sắt Toàn Cầu sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thú vị về vấn đề này. Hãy tham khảo ngay nhé!


1. Ý nghĩa của việc chọn ngày đẹp mua két sắt

Mỗi căn nhà đều sẽ có nơi thu hút nhiều vượng khí nhất, nơi đó quyết định tài vận của gia đình. Đây thường là nơi cất giữ tài sản, tiền của như két sắt hay tủ tiền. Vì thế, việc xem xét các yếu tố phong thủy như chọn ngày mua két sắt, vị trí đặt,… là rất quan trọng. Những yếu tố này sẽ một phần quyết định đến sự thịnh vượng trong tương lai.

Bạn đang xem: Mua két sắt có cần xem ngày

*
Ý nghĩa của việc chọn ngày đẹp mua két sắt

Đối với các doanh nghiệp hay công ty lớn thì két sắt là nơi đặc biệt quan trọng. Nhiều tài liệu quan trọng, tiền bạc, con dấu đều được cất giữ tại đây. Do đó, để giúp doanh nghiệp thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt thì việc chọn ngày đẹp mua két sắt hay là chọn vị trí đặt, vật phong thủy đi kèm luôn cần được chú ý đến.

2. Những lưu ý khi chọn ngày đẹp mua két sắt

Vừa rồi, các bạn đã được biết thêm về ý nghĩa của việc chọn ngày mua két sắt. Tiếp theo, các bạn hãy cùng đến với những lưu ý khi chọn ngày giờ. Điều này sẽ căn cứ theo 4 yếu tố là ngày Tam hợp, ngày trực tốt, ngày Hoàng đạo và chọn giờ mua két sắt.

2.1 Chọn ngày Tam hợp

Nhiều người thường tin tưởng theo phương pháp xem xét ngày trong tam hợp để chọn ngày đẹp mua két sắt. Ngày được chọn thường sẽ là ngày phù hợp với tuổi của gia chủ hoặc người đứng đầu doanh nghiệp, công ty. Ví dụ ngày Ất Sửu sẽ xung khắc với tuổi Tân Mão, tuổi Tân Dậu, tuổi Kỷ Mùi và tuổi Quý Mùi. Vì vậy, những người tuổi này không được chọn ngày Ất Sửu để mua két sắt. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí, làm ăn của gia đình, doanh nghiệp mình

2.2 Chọn ngày trực tốt

Lịch vạn niên gồm có tất cả 12 trực, được ghi rõ mỗi ngày tương ứng với một trực. Các ngày tốt để mua két sắt sẽ thuộc vào trực mãn (tốt về cầu tài phú), trực khai (tốt cho mọi việc), trực thành (tốt cho việc xuất hành, giá thú, khai trương), trực bình (tốt cho tất cả mọi việc). Trong đó, trực tốt nhất là trực mãn, đây là ngày giúp gia đình hay doanh nghiệp của bạn thu hút được vượng khí tốt nhất.

Xem thêm: Cách Tăng, Giảm Âm Lượng File Mp3 Online Mp3 Cutter, Chỉnh Sửa Nhạc Online

2.3 Chọn ngày Hoàng Đạo

Việc chọn ngày Hoàng Đạo cũng đang được nhiều người áp dụng khi xem ngày tốt mua két sắt. Theo đó, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn ngày đẹp trong các cung Hoàng đạo, chọn giờ tốt nhất để mua két sắt.Chọn ngày không vi phạm vào tứ hành.Nếu không chọn được ngày tốt thì bạn cũng nên tránh chọn những ngày xấu, phạm kị như: Tam nương, Sát chủ, Thọ tử hay Nguyệt kỵ,…
*
Những lưu ý khi chọn ngày đẹp mua két sắt

2.4 Chọn giờ mua két sắt

Việc chọn giờ tốt để mua két sắt là điều vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng thông tin. Nếu không có nhiều hiểu biết về vấn đề này thì tốt nhất bạn nên nhờ đến thầy phong thủy hoặc các chuyên gia trong ngành để chọn đúng giờ tốt.

3. Những lưu ý khác khi xem ngày tốt để mua két sắt

Bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt để mua két sắt, một số yếu tố khác cũng có tác động liên quan đến tài khí và sự phát triển của gia đình, doanh nghiệp của bạn. Sau đây, Két Sắt Toàn Cầu sẽ đưa ra 2 lưu ý quan trọng đó chính là chọn vị trí đặt két sắt và chọn vật phong thủy đi cùng két sắt.

3.1 Chọn vị trí đặt két sắt

Vị trí đặt két hợp phong thủy thường là ở tại những nơi đón nhiều năng lượng nhất trong ngôi nhà, thường là ở góc chéo với cửa chính. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt két sắt theo các hướng tốt của gia chủ (mỗi người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu). Bạn cần phải dọn dẹp vị trí đặt két cho sạch sẽ và thoáng đãng trước khi đưa két sắt về nhà. Không gian phía trước két sắt cần phải sáng sủa và không bị cản trở bởi các đồ đạc trong phòng.

3.2 Chọn vật phong thủy đi cùng két sắt

Gia chủ nên đặt những vật phẩm phong thủy đi cùng két sắt để tăng thêm tác dụng thu hút vượng khí, tài lộc và sự may mắn. Thông thường, bên trên két sẽ được đặt một con cóc tài lộc và bên trong két sắt sẽ có 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai. Đồng tiền hoa mai được quan niệm là loại đồng tiền may mắn, tượng trưng cho sự những điều tốt lành sẽ đến với gia chủ.

*
Chọn vật phong thủy đi cùng két sắt

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích trong việc chọn ngày đẹp mua két sắt. Bên cạnh đó, một số lưu ý quan trọng cũng được đưa ra để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác. Nếu có thêm những thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp để Két Sắt Toàn Cầu có thể giải đáp cho bạn nhé!