Mua cờ tổ quốc ở đâu

      124

Mỗi một dân tộc, từng một giang sơn đều gồm Quốc kỳ riêng của mình. Vn là một dân tộc bản địa độc lập, thống độc nhất và toàn diện lãnh thổ; Cờ nước non hay nói một cách khác là Quốc kỳ việt nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình kết hợp đời đời bền bỉ của đại mái ấm gia đình các dân tộc vn và là biểu tượng thiêng liêng nhất, miêu tả nhiệt huyết phương pháp mạng, sự hy sinh can đảm của tổng thể nhân dân nước ta trong trận chiến đánh xua quân xâm lược, giành bao gồm quyền, thống nhất trọn vẹn lãnh thổ. Lá cờ đỏ sao vàng, biểu tượng chung tốt nhất của dân tộc bản địa Việt Nam, đã khắc sâu vào trung khu khảm của mỗi một fan dân vn và đang được xã hội quốc tế thừa nhận và tôn trọng.

Bạn đang xem: Mua cờ tổ quốc ở đâu

2. Treo Cờ non sông :

Cờ tổ quốc, hay còn được gọi là Quốc kỳ nước ta được tung bay trên khắp những công sở, ngôi trường học, các Đại sứ quán nước ta ở nước ngoài, các cửa khẩu, các buổi mít tinh, lễ đón rước các đoàn khách cao cấp nước ngoài; Quốc kỳ Việt Nam cũng khá được giương lên với Quốc kỳ của không ít nước trên quả đât khi những đoàn v.i.p của họ đến thăm và có tác dụng việc….

*

Việc treo cờ việt nam là diễn tả lòng yêu nước, niềm từ bỏ hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mọi người dân. Vấn đề treo cờ tổ quốc của Nhân dân hầu hết đã trở nên nề nếp, vào mỗi ngày lễ hội lớn tuyệt ngày Tết truyền thống cổ truyền của dân tộc, các địa phương bên trên toàn quốc, trường đoản cú nông xã đến thành thị đông đảo treo cờ Tổ quốc tạo nên bầu không khí vui tươi, niềm vui trong Nhân dân. Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những thời điểm dịp lễ lớn, ngày Tết truyền thống cổ truyền của dân tộc bản địa là mô tả lòng yêu nước cùng lòng từ hào của mỗi công dân Việt Nam, hình tượng của lòng tin đoàn kết, thông thường sức, thông thường lòng desgin đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh. Đó còn là sự thể hiện tại lòng tri ân của bọn họ đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh vào công cuộc phát hành và đảm bảo an toàn Tổ quốc…

3. Đặc điểm lá Cờ nước nhà :

Cờ tổ quốc, hay nói một cách khác là Quốc kỳ nước cộng hòa làng hội công ty nghĩa việt nam hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần bố chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh. Điểm giữa ngôi sao sáng vàng để đúng điểm thân (điểm giao nhau của hai tuyến đường chéo) Quốc kỳ. Khoảng cách từ điểm giữa ngôi sao sáng đến đầu cánh sao bằng một phần năm chiều dài của Quốc kỳ. Một cánh sao tất cả trục vuông góc với cạnh nhiều năm Quốc kỳ và hướng thẳng lên phía trên theo đầu cột treo Quốc kỳ. Tạo hình ngôi sao: từ trên đầu cánh sao này đến đầu cánh sao đối diện là mặt đường thẳng, ko phình sinh hoạt giữa, cánh sao không bầu. Nhị mặt của Quốc kỳ đều phải sở hữu ngôi sao tiến thưởng trùng khít nhau. Nền Quốc kỳ red color tươi, ngôi sao sáng màu kim cương tươi.

*

4. Kích thước Cờ nước nhà :

Tại thành phố sài gòn Flag Cờ nước non được sản xuất theo như đúng quy cách quốc kỳ Việt Nam, đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp và thời gian chịu đựng trên mỗi lá cờ. Size thông thường của Cờ đất nước như sau : 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may hồ hết mẫu cờ tổ quốc khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 centimet hoặc may theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Mua Xe Máy Cũ Tại Vinh Nghệ An Giá Tốt Nhất 2022, Mua Xe Máy Cũ Trả Góp Tại Tp Vinh Nghệ An

5. Địa chỉ bán Cờ non sông uy tín, chuyên nghiệp :

Với kỹ thuật may Cờ tổ quốc độc quyền với duy nhất chỉ có tại sài gòn Flag, ngôi sao được may chắc chắn là trên nền vải đỏ, viền cờ bao gồm 2 đường chỉ sắc sảo, chắc chắn. Gia công bằng chất liệu vải phi dày dặn, màu đỏ chuẩn, chịu được nắng và nóng mưa với sức gió giỏi giúp thời gian treo cờ tổ quốc lâu và bền màu rộng rất nhiều so với những loại cờ bên trên thị trường.

*

Đến với thành phố sài gòn Flag khách hàng luôn chuộng về chất lượng, cũng như giá xuất xưởng : là một trong trong số không nhiều cơ sở gồm xưởng may với xưởng in riêng nên lúc quý khách mua hàng tại sài gòn Flag luôn yên tâm bởi vì đã đặt hàng tại xưởng gốc, không qua khâu trung gian nào với giá bèo nhất thị trường.

Đặc biệt, sài gòn Flag nhận xây đắp và giao hàng trên toàn quốc, với những đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ, nội thành của thành phố hay vào nước nhưng vẫn tính giá bán tại xưởng cần quý người tiêu dùng yên tâm sẽ không tốn thời gian đi lại. Liên lạc với shop chúng tôi để được ship hàng tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa sản phẩm : 226 Quốc lộ 1K, p Linh Xuân, Q. Thủ Đức, hồ Chí Minh