Mộng du giang hồ online

      335

Tựa game kiếm hiệp nhập vai thế giới mở của NetEase sẽ là cái thương hiệu chiến lược tiếp theo mà VNG mang lại cho người chơi Việt Nam.Bạn sẽ xem: Đăng nhập trò chơi mộng du giang hồ

Nhất Mộng Giang hồ nước VNG (tên cội là A dream of Jianghu – 一梦江湖) là tựa MMORPG vấn đề kiếm hiệp được xây đắp từ trái đất võ hiệp đặc sắc của Cổ Long. Đây là sản phẩm chiến lược của NetEase trong thể nhiều loại nhập vai kiếm hiệp quả đât mở, vẫn được kiến thiết tại nhiều đất nước với tên gọi Sở giữ Hương Mobile. Tựa game này được cộng đồng game thủ quốc tế review là “một giang hồ rộng lớn, chân thực và hết sức tự do”.

Bạn đang xem: Mộng du giang hồ online

MMORPG tìm hiệp trái đất mở vô cùng hot tại Trung Quốc

Nhất Mộng Giang hồ nước VNG mang đến một không khí rộng khủng – một nhân loại mở đúng nghĩa cùng với tổng diện tích lên tới hơn trăng tròn triệu mét vuông. Các bản đồ liên kết ngặt nghèo với nhau, không tồn tại tường rào bí quyết trở, không tồn tại giới hạn di chuyển. Bạn chơi có thể cưỡi tuấn mã phượt hoặc thi triển coi thường công đi khắp sơn hà, thỏa mức độ hành tẩu giang hồ.

Bằng tâm huyết của mình, team ngũ trí tuệ sáng tạo đã tái tồn tại một giang hồ chân thực đến từng chi tiết. Tự sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế cho tới công nghệ bối cảnh tiên tiến, nhất Mộng Giang hồ nước VNG đang đưa bạn chơi vào một nhân loại rộng béo đậm màu sắc cổ phong, đặc tả sống động phong giải pháp võ hiệp Cổ Long.


*

Ngoài ra, độc nhất vô nhị Mộng Giang hồ nước VNG còn tạo đk tối đa cho những người chơi khi rất có thể trải nghiệm game trên mọi căn nguyên từ Mobile đến PC. Mặc dù ở đâu, chúng ta cũng có thể trở thành một nhân trang bị trong thế giới của tựa game này.

Xem thêm: Top 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử, 8 Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Nhất Mộng Giang hồ nước VNG – mẫu bắt tay chiến lược giữa VNG với NetEase


*

Theo chia sẻ từ “cha đẻ” NetEase, độc nhất Mộng Giang hồ VNG đó là bước nâng tầm và thay đổi mới của phòng phát triển này trong phân khúc game nhập vai kiếm hiệp.

Điều làm ra thành công của tốt nhất Mộng Giang hồ trên thị trường quốc tế chính là lối chơi khác hoàn toàn hoàn toàn đối với các sản phẩm cùng loại. Cũng theo share của đội hình phát triển, tựa trò chơi này theo đuổi “trải nghiệm tự do tại mức độ cao hơn” cho chiếc MMORPG võ hiệp truyền thống: thoải mái trưởng thành, tự do thoải mái tương tác và tự do thoải mái lựa tính phía hướng đi của mình.

Tựa game sẽ mang về một mắt nhìn khác biệt cho cái game nhập vai kiếm hiệp trái đất mở, đưa fan chơi đến các trải nghiệm thú vị và độc đáo và khác biệt hơn trong thị phần game MMORPG vẫn bão hòa hiện tại nay. Game sẽ tiến hành thử nghiệm 3 lần theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi trình làng chính thức tại nước ta trong thời gian tới.

Thông tin tiếp sau về nhất Mộng Giang hồ VNG vẫn được update trên trang web và group xã hội game thủ nhất Mộng Giang Hồ.