Mô hình ngã tư đường phố

      64
ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO MÔ HÌNH NGÃ TƯ ĐƯỜNG PHỐ

đồ dùng đồ đùa sáng tạo quy mô ngã tứ đường phố

Để thâm nhập Hội thi cấp huyện, các trườngđã tổ chức hội thi cấp cho trường, qua đó lựa lựa chọn những vật dụng đồ chơi vượt trội của đơn vị để gia nhập hội thi cấp cho huyện. Bởi bàn tay khéo léo, sự sáng chế và lòng yêu thương nghề quí trẻ của những cô giáo đã đem về hội thi những đồ dùng đồ nghịch có chất lượng và kết quả sử dụng cao, những bộ đồ chơi rất đẹp mắt, ngộ nghĩnh, hấp dẫn, sinh động, an ninh từ các vật liệu phế thải. Qua hội thi nhằm giao hàng tốt cho hoạt động học và vui chơi của trẻ, tăng lên sự phong phú, tấp nập tạo hứng thú mang đến trẻ khi tham gia các hoạt động. Trong ngày, Ban tổ chức Hội thi đã chọn lọc và trao giải đến các cá thể đạt tích cao vào Hội thi.

Bạn đang xem: Mô hình ngã tư đường phố

Tác giả: Tập thể cô giáo trường mầm non Ẳng TởĐơn vị: Trường mần nin thiếu nhi Ẳng Tở – huyện Mường ẢngTên đồ dùng: quy mô ngã bốn đường phốthiết bị mầm non

Dạy sinh hoạt hoạt động: tìm hiểu khoa học về môi trường thiên nhiên xung quanh, âm nhạc, toán, hoạt động góc

1.Cấu tạo:

Gồm gồm đèn tín hiệu, các phương luôn thể giao thông, fan đi bộ, đường một chiều, vỉa hè, phố, hàng phố, hồ nước sen…

*

2. Thứ liệu:Phoóc, sốp mút, giấy đề can, láng nhựa, thìa sữa chua, keo dán gắn, hiện tượng bào gọt, cắt tỉa…

*

3.Quy trình có tác dụng mô hìnhngã bốn đường phốThiết kế mô hình ngã tứ đường phố được để lên bàn phoóc với hệ thống đèn giao thông, dán giấy đề can, bên trên đường có không ít người và phương tiện như ô tô, xe pháo máy, xe đạp điện được cắt, gọt từ số đông mút sốp, đề can các mầu dùng keo gắn bọn chúng lại với nhau theo bản thiết kế.

4.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp, Nhà Cấp 4 Nông Thôn 4 Phòng Ngủ Bt511077

Ứng dụng

Được sử dụng cho toàn bộ các khối lớp mẫu giáo bé, nhỡ, lớn. Với mục tiêu cho trẻ làm quen cùng củng cố kiến thức và kỹ năng về luật giao thông đường bộ, ở các giờ học, giờ chơi cho trẻ từ bỏ đặt phương tiện và tín đồ tham giao thông vận tải vào vị trí phù hợp trên vấp ngã tư đường phố.

Mô hình này còn củng cụ cho trẻ kiến thức và kỹ năng toán: trẻ em đếm số ô tô, xe cộ đạp, xe máy đi trên đường, số đèn điện cao áp, các cây xanh, hoa lá cây cảnh trên đường

Mô hình ngã tư đường phố hoàn toàn có thể sử dụng ở các tiết dạy tò mò khoa học về môi trường xung quanh xung quanh, hỗ trợ cho trẻ con hình ảnh trực quan liêu sinh động.

Mô hình này còn thực hiện ở hoạt động góc của chủ đề: phương tiện và nguyên lý giao thông, ở góc xây dựng trẻ con tự xếp quy mô ngã tứ đường phố cùng xếp phương tiện đi lại giao thông, fan khi tham gia giao thông làm sao cho đúng.

Khi dạy music giáo viên dùng mô hình ngã tứ đường phố nhằm vào bài, minh họa mang đến ca từ bỏ trong bài xích hát: Em đi qua ngã tứ đường phố./.