Minh khang người đàn ông mang bầu

      171
TPO - Minh Khang, một người chuyển giới nàng đã thay bà xã trải qua khoảng thời gian rất ngắn thiêng liêng độc nhất của một tín đồ mẹ. Hành trình sinh nhỏ của vợ ck anh là cả một mẩu chuyện kỳ diệu.

Minh Khang - “người bầy ông” có bầu thứ nhất tại nước ta trở thành khách hàng mời trong talkshow "Các Ông tía Nói Gì" tập 29. Đặc biệt, anh là người chuyển giới nam, còn vk lại là tín đồ chuyển giới nữ. Vày muốn thực hiện ước muốn được thiết kế mẹ của vợ, Khang đã cố gắng mang thai và sinh bé thay vợ.

Bạn đang xem: Minh khang người đàn ông mang bầu


*

Để tìm đến con tín đồ thật của bản thân mình đã là hành trình rất gian khổ, cơ mà để ra quyết định sinh một đứa con thì kia lại là một lựa chọn gồm phần mạo hiểm, Minh Khang trả lời:

“Em mong muốn trở thành đàn ông vì chính là giới tính thiệt của em với trách nhiệm bạn dạng thân của em là đi tìm kiếm lại nam nữ đó. Bài toán em ước muốn có thai thứ nhất là em tê mê con, thứ hai là em yêu thương vợ. Giả dụ như bà xã em là thiếu nữ thật sự đi chăng nữa mà đề nghị thụ tinh nhân tạo thì em vẫn hy vọng mình là bạn mang thai.

Có rất nhiều người lũ ông đang nói vợ người ta sinh rất âu sầu và người ta đảm đang cho vợ, thì lý do những người lũ ông đó không làm được, mình thừa sức làm được thì mình buộc phải làm. Em muốn tất cả những gì mình có thể làm thay vk thì em sẽ có tác dụng hết. Thậm chí cả việc giặt đồ, quét nhà, đun nấu cơm, em phần đa làm hết, chỉ cần vợ thấy thích hợp là được”.


*
Minh Khang

Trước khi đưa ra quyết định có con, phụ huynh của Minh Khang đang phản đối ra quyết định này với khuyên vợ ông xã anh đề nghị để nhị đến tía năm nữa vị Khang bắt đầu dừng tiêm hóc môn 3 tháng, các cụ sợ tác động đến cháu.

Tuy vậy, anh vẫn nghe theo lời hỗ trợ tư vấn của bác sĩ rằng đã rất khó có con như bạn bình thường, nếu như còn planer thì ko biết bao giờ mới sinh được. Vậy nên, nhì vợ ck cứ để rất nhiều thứ từ bỏ nhiên, trời cho lúc như thế nào thì dìm lúc đó.

Minh Khang cho thấy sau khi giới hạn tiêm hóc môn 3 tháng mới bước đầu đi phẫu thuật chuyển giới. Sau nửa tháng đi tái khám, xét nghiệm thì bất thần bác sĩ thông báo anh đã tất cả bầu được hai tuần. Đến thời điểm này, nỗi sợ hãi lại ập đến: “Hai tuần trước, ngay mẫu ngày em phẫu thuật, tất cả thuốc mê, thuốc chống sinh còn đó. Ví như như bản thân giữ, sinh ra bao gồm dị tật thì bé sẽ thua trận thiệt tín đồ ta. Nếu như quăng quật thì không biết khi nào mình có người con khác”.

Xem thêm: Các Mẫu Kệ Tivi Đẹp Bằng Gỗ Đồng Kỵ "Bán Chạy" Nhất 2022, Tủ Để Tivi Gỗ Hương Đẹp

Sau một thời gian xét nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, kết quả thông báo em nhỏ xíu bình thường, không có dị tật.


*
hai vợ ông chồng anh từng xuất hiện trong lịch trình "Come Out - bước ra ánh sáng"
*

Minh Khang bật mí hai vợ ông chồng mang thai trọn vẹn tự nhiên, chứ không tồn tại một phương pháp y tế như thế nào can thiệp. Anh vẫn ổn định sức khỏe sau sinh, không bị gầy nghén, thiếu hụt máu giường mặt tựa như những bà bầu khác.


Kể về quy trình sinh con, anh sinh thường với phải có sự cung ứng của 15 y bác sĩ. Minh Khang hài hước kể: “Em sinh ngừng sữa không về luôn. Nó đi từ thời điểm cách đây đã một năm rồi, tại bởi em vẫn phẫu thuật trước đó, không hề tuyến vú nữa. Con sinh ra là dùng sữa ngoài”.


*
Bụng bầu của ông cha Minh Khang

MC Ngọc Trai hiếu kỳ về lời nói của các cụ rằng mỗi lần đẻ thì cơn đau y như gãy một cơ hội mấy chiếc xương sườn. Minh Khang còn cảm thấy gian khổ hơn cấp nghìn lần: “Từ trước tới nay em đang trải qua nhiều ca phẫu thuật, tuy nhiên em chưa xúc cảm cái làm sao đau mong ‘rớt nội tạng’ vậy”.

“Ngày xưa tới giờ, các cụ ta gồm câu ‘Cha sinh, mẹ đẻ’. Trên thực tiễn mọi tín đồ chỉ thấy chị em đẻ thôi và từ bây giờ em chứng tỏ cho câu đó rất có thể tròn nghĩa hơn. Em là một trong người phụ thân có thể sinh con bình thường”, Minh Khang trải lòng.