Miếng dán giảm đau bụng kinh

      120

Mỗi lần đến “kỳ nguyệt san” như thể là một cơn ác mộng đối với phái đẹp, bên cạnh việc bất tiện trong sinh hoạt, nó còn kéo theo những cơn đau dai dẳng. Không cần phải tiếp tục lo lắng, miếng dán đau bụng kinh Kao Nhật Bản sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho những đợt quặn đau ngày đèn đỏ.

Thương hiệu Kao có tốt không?

Một trong những thương hiệu sản xuất hàng tiêu dùng đứng đầu Nhật Bản, Kao với hơn 130 năm xây dựng và phát triển đã trở thành nhãn hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ lĩnh vực chăm sóc da, sức khỏe… đáng tin cậy và luôn nhận được sự ủng hộ, săn đón của các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tâm huyết với phương châm “an toàn, chất lượng”, Kao hướng đến mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, hiệu quả, luôn cung cấp cho các khách hàng những trải nghiệm tốt và hài lòng nhất.

*
*
*
*

Đối tượng sử dụng miếng dán đau bụng kinh Nhật Bản 

Dành cho những bạn có nhu cầu giảm bớt các cơn đau nhức trong kỳ kinh nguyệt, mong muốn giữ ấm cơ thể trong ngày đèn đỏMiếng dán đau bụng kinh không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Miếng dán đau bụng kinh Nhật Bản có tác dụng phụ không?

Sản phẩm là sự kết hợp của các nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn, lành tính, thân thiện với sức khỏe vậy nên hoàn toàn không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. 

Miếng dán đau bụng kinh Nhật Bản có hàng giả không? Phân biệt như thế nào?

Miếng dán Kao trên thị trường trong và ngoài nước là một sản phẩm rất được lòng khách hàng, vậy nên cũng khó tránh khỏi tình trạng xuất hiện hàng nhái ăn theo. Dưới đây là một số cách nhận biết miếng dán đau bụng kinh Kao chính hãng: 

Bao bì: sản phẩm được đóng gói cẩn thận, không có các dấu hiệu mở bung, rò rỉ, không bị biến dạng.Thông tin được in trên hộp bằng tiếng Nhật có màu sắc rõ ràng, sinh động, hình ảnh bắt mắt không dễ bị bôi đi, tẩy xóa. Miếng dán đặt trong túi ép chân không, khi ép thử lên bụng cho cảm giác ấm áp, dễ chịu, có mùi hương thảo dược nhẹ nhàng. Thực hiện quét mã vạch để nhận diện sản phẩm thật, các thông tin cơ bản in như ngày sản xuất, hạn sử dụng, nơi sản xuất… sẽ hiện ra trên màn hình đối với miếng dán Kao chính hãng.

Miếng dán đau bụng kinh Nhật Bản chính hãng có giá bao nhiêu?Mua ở đâu?

Là một trong những sản phẩm phổ biến của phái đẹp, miếng dán được bày bán ở khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng y dược, shop hàng nội địa, hoặc cũng có thể đọc online trên các trang mạng Lazada, shopee, TikiBên cạnh đó cũng có thể đặt miếng dán đau bụng kinh Kao Nhật Bản chính hãng trên website xedapdientot.com- là một địa chỉ mua bán hàng chính hãng rất đáng tin cậy.