Microsoft ngừng hỗ trợ windows 7 vào 2020, đây là điều bạn cần làm

      263


Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2020, những PC chạy Windows 7 sẽ không hề nhận được bản cập nhật bảo mật. Bởi đó, bạn cần nâng cấp lên hệ điều hành hiện đại như Windows 11, hệ điều hành quản lý này rất có thể cung cấp các bản cập nhật bảo mật mới nhất để giúp đỡ giữ cho mình và dữ liệu của bạn bình an hơn. Không tính ra, dịch vụ quý khách của xedapdientot.com không còn sẵn sử dụng để cung ứng hỗ Windows 7 về kỹ thuật. Các thương mại dịch vụ liên quan liêu Windows 7 cũng trở nên bị chấm dứt theo thời gian. Ví dụ: một trong những trò nghịch nhất định như mạng internet Backgammon và Internet Checkers cũng giống như Hướng dẫn công tác Điện tử cho Windows truyền thông media Center dự con kiến sẽ ngừng hoạt động hồi tháng 1 năm 2020.

Bạn đang xem: Microsoft ngừng hỗ trợ windows 7 vào 2020, đây là điều bạn cần làm


Đối cùng với hầu Windows 7 fan dùng, di chuyển sang lắp thêm mới gồm Windows 11 là đường truyền được khuyến nghị chuyển tiếp. Các PC new sẽ nhanh hơn, trọng lượng dịu nhưng khỏe mạnh và an ninh hơn, với mức chi phí trung bình phải chăng hơn đáng chú ý so với cái giá trung bình của PC cách đó 8 năm. Để kiếm tìm PC cực tốt cho bạn, hãy duyệt y tìm PC Windows 11. 

Mặc dù chúng tôi khuyên chúng ta nên sẵn sàng sẵn sàng để có PC new với Windows 11 nhưng cửa hàng chúng tôi nhận thấy điều này không phải lúc nào thì cũng khả thi, vì chưng vậy shop chúng tôi cũng khuyến cáo bạn đi khám phá bạn dạng nâng cấp lên Windows 10. 


Để tận dụng lợi thế của các chức năng phần cứng mới nhất, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển sang một PC mới với Windows 11, đem đến diện đẹp và các cách mới để duy trì sáng chế tác và hiệu quả.Nếu bạn liên tiếp sử dụng Windows 7 khi cung ứng đã kết thúc, PC của khách hàng vẫn hoạt động nhưng vẫn dễ bị rủi ro khủng hoảng bảo mật cùng vi-rút hơn. PC của các bạn sẽ tiếp tục khởi cồn và chạy, nhưng bạn sẽ không còn cảm nhận các bạn dạng cập nhật ứng dụng nữa, bao hàm cả các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin từ xedapdientot.com.


Bạn vẫn có thể thiết lập và kích hoạt Windows 7 sau khi xong xuôi hỗ trợ; mặc dù nhiên, phiên bạn dạng này đang dễ chạm mặt rủi ro về bảo mật thông tin và vi rút hơn do thiếu các phiên bản cập nhật bảo mật. Sau ngày 14 tháng 1 năm 2020, xedapdientot.com khuyến cáo bạn nên áp dụng phiên bạn dạng mới rộng của Windows thay do Windows 7.


Dịch vụ hỗ trợ cho internet Explorer trên vật dụng chạy Windows 7 cũng sẽ dứt vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Là cấu phần của Windows, internet Explorer tuân theo vòng đời cung ứng của hệ quản lý điều hành Windows có thiết đặt trình để mắt này. Xem thắc mắc thường chạm mặt về vòng đời – internet Explorer để hiểu biết thêm thông tin.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử xedapdientot.com Edge. xedapdientot.com Edge được xây dựng để có đến cho bạn tính năng tốt nhất có thể của web, với nhiều quyền kiểm soát và điều hành hơn và nhiều quyền riêng tứ hơn khi bạn duyệt. 


xedapdientot.com Security Essentials (MSE) sẽ tiếp tục nhận được phiên bản cập nhật chữ ký sau ngày 14 tháng 1 2020. Mặc dù nhiên, căn cơ MSE không hề được cập nhật. Bấm vào đó để xem thêm về xedapdientot.com Security Essentials.

Xem thêm: Mua Áo Sơ Mi Nam Cho Người Béo Mập (P1), Áo Sơ Mi Cho Người Mập Nam


Nếu bạn đang sử dụng Windows như một trong những phần của môi trường làm việc, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trước với bộ phận IT của bản thân hoặc coi mục cung ứng triển khai Windows 10 để tìm hiểu thêm.


Windows giành cho các sản phẩm được nhúng như ATM hoặc lắp thêm bơm xăng đôi lúc có ngày vòng đời khác với những phiên bạn dạng Windows được áp dụng trên máy PC.


Để gồm trải nghiệm tốt nhất có thể có thể, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện setup mới các chương trình và áp dụng trên PC Windows 11 mới. xedapdientot.com Store có không ít ứng dụng của bên thứ bố mà bạn có thể dễ dàng sở hữu xuống và mua đặt. Bên trên PC Windows 11, chúng ta có thể mở xedapdientot.com Store bằng cách chọn biểu tượng trên thanh tác vụ hoặc bằng phương pháp tìm kiếm "xedapdientot.com Store" trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ.

Đối với mọi ứng dụng hiện ko sẵn cần sử dụng trong xedapdientot.com Store, chúng tôi khuyên bạn nên truy nhập vào website chính thức của người tiêu dùng đó và thiết lập xuống phiên bản Windows 11 trường đoản cú đó. Trong một số trường đúng theo hạn chế, một vài phần mềm cũ hơn có thể không gồm phiên bạn dạng cập nhật tương xứng với bản Windows 11.


Trải nghiệm của chúng ta cũng có thể khác nhau tùy nằm trong Office phiên phiên bản bạn vẫn chạy. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Windows và kết thúc hỗ trợ mang lại 7 Office. Điều quan trọng cần để ý là Windows 7 sẽ không thể nhận được các bản cập nhật bảo mật, vị vậy thiết bị của doanh nghiệp dễ gặp mặt phải các hiểm họa bảo mật. Như vậy, trường hợp bạn đang chạy xedapdientot.com Office PC chạy Windows 7, chúng tôi khuyên chúng ta nên di chuyển sang PC Windows 11.


Hỗ trợ đến Windows 7 sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Bạn sẽ nhận được thông báo dưới phương châm là người sử dụng Windows 7 để thông báo rằng thiết bị của khách hàng không còn được cung cấp và không còn nhận được các phiên bản cập nhật bảo mật nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển lịch sự PC mới gồm Windows 11. Thông tin khác về thông báo này còn có ở đây.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)