Loại máy trợ giảng nào cho giáo viên đang được ưa chuộng nhất

      236
Thứ từ theo cường độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống tốt
*
*
*
*
*
*
*

Máy Trợ Giảng không Dây

Máy Trợ Giảng ko Dây 25W Shidu SD-S92 (UHF – tất cả Bluetooth – Phiên bạn dạng 2 Micro)


Máy Trợ Giảng ko Dây

Máy Trợ Giảng ko Dây 25W Shidu SD-S92 (UHF – tất cả Bluetooth – Phiên bạn dạng 1 Micro)


Máy trợ giảng là thiết bị dùng để hỗ trợ công việc giảng dạy thay cho các dàn âm thanh truyền thống. Kết cấu máy bao gồm 3 phần: Micro, bộ thu phát và loa. Cài đặt thiết bị thiết bị trợ giảng chuyên được sự dụng giúp các bước đứng lớp của bạn sẽ trở bắt buộc thuận tiện, chuyên nghiệp hơn khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Loại máy trợ giảng nào cho giáo viên đang được ưa chuộng nhất

Máy trợ giảng hoạt động dựa trên nguyên lý khuếch đại âm thanh trải qua việc thu âm tự micro truyền cho loa cách xử trí và phát ra phía bên ngoài với âm nhạc có công suất cao hơn bình thường. Với máy trợ giảng, bạn không buộc phải phải cố gắng nói thật to để truyền đạt thông tin đến người nghe.

Ưu điểm của sản phẩm trợ giảng

Thu âm tiếng nói và phát lại to, rõ nét hơn gấp các lần, giúp nâng cao hiệu quả học tập, phù hợp với đều phòng học tập đông người, hoặc các khu vực có nhiều tiếng ồn.Thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ ợt cho việc dịch chuyển trong thời gian giảng dạy.Hỗ trợ những tính năng khác như nghe FM, nghe nhạc.Ngoài ứng dụng dạy học giành riêng cho giáo viên, sản phẩm còn được sử dụng thịnh hành để cung cấp hàng, dẫn chương trình, du lịch, ngơi nghỉ tập thể…Thiết bị áp dụng bằng pin có thời lượng lâu.

Xem thêm: 1 Hộp Mực In Được Bao Nhiêu Trang A4, Hộp Mực Canon 2900

Các loại máy trợ giảng thông dụng

Hiện thị phần có cung cấp 2 loại máy trợ giảng thịnh hành có dây và không dây.

Máy trợ giảng tất cả dây có quality âm thanh ổn định, hay được thiết kế nhỏ dại gọn. Dẫn truyền tính hiệu trường đoản cú micro mang lại loa bằng dây kết nối. Thành phầm có giá rẻ, tuy vậy người nói đứng gần fan nghe rất dễ gây chói tai bởi âm nhạc lớn.Máy trợ giảng không dây với ưu thế tiện lợi, dễ dãi di chuyển, quality âm thanh ko đổi. Gồm 2 loại tần số thường được áp dụng đó là UHF và FM. Chính vì thế, phạm vị đường truyền cũng biến thành bị giới hạn bởi tần số mà thiết bị sử dụng. Trang bị có ngân sách chi tiêu cao, tuy nhiên quality tốt và thực hiện khá chuyên nghiệp. Những dòng vật dụng trợ giảng mini ko dây cùng với thiết kế bé dại gọn về tối ưu đang rất được quan tâm rộng rãi bên trên thị trường.

Hiện siêu thị xedapdientot.com là add cung cấp những dòng thứ trợ giảng bao gồm hãng mang đến từ các thương hiệu khét tiếng Takstar, Shidu… Tuỳ vào mục tiêu sử dụng để bạn lựa chọn mang đến mình dòng sản phẩm phù hợp. Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng tương tác xedapdientot.com để được support và giải đáp.