Máy quấn biến áp bằng tay

      61

Tốc độ khủng nhất: 3600 vòng / phút

Kích thước: 290 x 100 x 180 mm

Đường kính tối đa của cuộn dây: 150mm


Máy Quấn Dây đổi thay Áp thủ công Có nhảy đầm Số

Các cuộn dây đồng, những biến áp được quấn một bí quyết tinh tế đúng mực số vòng ... Là nhờ mang đến máy quấn phát triển thành áp. Máy quấn dây biến chuyển áp có nhiều loại, mỗi một số loại sẽ phù hợp với yêu cầu riêng của từng người sử dụng.

Bạn đang xem: Máy quấn biến áp bằng tay

Linh kiện 3M, reviews quý khách hàng máy quấn dây đồng thủ công - cân xứng các hộ gia đình, bên xưởng bé dại ... Sản phẩm công nghệ quấn trở thành áp mini gồm nhảy số là biện pháp giúp ta biết được số vòng lúc quấn dây, tốc độ max = 3600 vòng / phút, với đường kính buổi tối đa của cuộn dây là 150mm, chiều dài cuộn dây là 100m.

*

Máy quấn trở thành áp thủ công

Thông số kỹ thuật của sản phẩm quấn đổi mới áp bằng tay:

Tốc độ mập nhất: 3600 vòng / phútKích thước: 290 x 100 x 180 mmĐường kính tối đa của cuộn dây: 150mmChiều dài của cuộn dây: 100mSố vòng: 0 - 99999 vòngTrọng lượng: 2.5kg

*

Mặt sau của dòng sản phẩm quấn dây đồng thủ công

*

Thông số kỹ thuật của sản phẩm quán biến áp

*

Máy quấn vươn lên là áp kết hợp khuôn quấn đồng khuôn

Với máy quấn biến đổi áp thủ công bạn sẽ cho ra đa số cuôn dây đồng, những cái máy biến áp cùng với số vòng tùy thích. Dễ dàng áp dụng cho những loại hộp động cơ công suấtnhỏ cho động cơcó hiệu suất lớn.

Xem thêm: Xem Phim Xã Hội Thượng Lưu, Xã Hội Thượng Lưu Full Hd Vietsub

Máy quấn dây đồng thủ công cần phối hợp khuôn quấn máy đổi thay áp tháp đồng tâm, hoặc khuôn quấn máy phát triển thành áp đồng khuôn.

Tham Khảo Thêm sản phẩm công nghệ Quấn Dây biến Áp tại 3M

Linh khiếu nại 3M - showroom cung cung cấp máy quấn vươn lên là áp chất lượng tốt nhất! nhanh tay thêm ngay lắp thêm quấn dây đồng vào giỏ hàng.

Có bất kỳ thắc mắc về trang bị quấn dây thủ công, quý khách vui lòng liên hệ024.6658.4141 và để được hỗ trợ!