Máy phát điện năng lượng gió 2kw

      172

Tuabin Điện gió 2kW cho khu vực không có Điện lưới, hộ gia đình, doanh nghiệp. Máy phát Điện gió 2kW chất lượng cao.

Bạn đang xem: Máy phát điện năng lượng gió 2kw

Model: RX-2kWCông suất: 2kWTốc độ khởi động: 2m/sTốc độ định mức: 11m/sĐường kính cánh 3.15mKhối lượng: 70kWWind Controller Inverter 2kW độc lập, hòa lưới

DHC Solar phân phối Tuabin Điện gió trên toàn quốc


Biến tần năng lượng mặt trờiĐèn năng lượng mặt trờiInverter bơm nướcPhụ kiện điện mặt trờiPin lưu trữ Điện mặt trờiTấm pin năng lượng mặt trờiTrọn gói lắp đặt
*
*
*
*
*
*
*
*
Điện gió 2kW

Giá Tuabin gió bao nhiêu?

STTMô tảGiá bán
1Tuabin Điện gió 400W8.000.000
2Tuabin Điện gió 1kW32.000.000
3Tuabin Điện gió 2kW46.000.000
4Tuabin gió 3kW76.000.000
5Tuabin gió 5kW130.000.000
6Tua bin gió 10kW198.000.000

Hãy liên hệ với DHC để nhận báo giá chi tiết cho sản phẩm và được tư vấn miến phí

Tuabin gió 2kW với nhiều tính năng có trong một thiết bị nhỏ gọn:

Dễ dàng lắp đặt, chỉ cần một ống trụ đỡ hoặc kết nối với mặt bích là có ngay một tuabin gió chắc chắn cho gia đình bạnVỏ máy bằng thép cacbon, ổ trục với 2 vòng bi xoay, vận hành mượt mà trong điều kiện gió lớn. Đặc biệt được xử lý và phun sơn chống rỉ sét, vì vậy quá trình vận hành đỡ chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Công nghệ cánh tuabin có độ chính xác cao, không mang lại chi tiết thừa. Tối ưu hóa hình dáng khí động học và cấu trúc, do đó năng lượng gió được tối ưu hơn và sản lượng điện sinh ra cao hơn.

Cánh tuabin 2kW được sản xuất theo cấu trúc chân vịt và thủ công như của máy bay, siêu bền. Kết nối giữa cánh tuabin và máy phát với vật liệu linh hoạt, chạy trơn tru không rung.

Động cơ máy phát xoay chiều nam châm vĩnh cửu, hiệu năng làm việc cao, giảm momen xoắn, kết hợp với gió bánh xe và máy phát điện, đảm bảo hiệu suất của cả hệ thống.

Xem thêm: Đồ Chơi Trẻ Em Tô Màu Đội Bay Siêu Đẳng, Tô Màu Tranh Cát Super Wings Đội Bay Siêu Đẳng

Tuabin gió 2kW đi kèm với bộ điều khiển sạc, giúp tối ưu lượng điện sinh ra và đi vào acquy lưu trữ. Phần còn lại đi qua biến tần để cung cấp cho tải sử dụng.

Tubin gió được trang bị khả năng chống nước hoạt động tốt ở điều kiện mưa gió, sương muối, tuyết. Ngoài ra các chi tiết của tuabin gió cũng được kiểm tra độ ăn mòn trong môi trường amoniac để có thể đến tay khách hàng.

Ứng dụng của tuabin gió 2kW

Đây là dòng tuabin có thông số không quá cao, nó chỉ đủ để cung cấp bổ sung thêm vào cho gia đình.Điện năng sinh ra được sạc cho bình acquy lưu trữ thông qua bộ sạc. Từ bình acquy, cấp điện cho một số thiết bị nhỏ như đèn, quạt,… Phần dư thừa sau khi sạc đầy bình được chuyển đổi thành dòng điện AC cung cấp cho chiếu sáng, các thiết bị gia dụng, tivi, một số đồ điện khác.

Lưu ý khi sử dụng:

Thường xuyên kiểm tra phần dây nối, tiếp địa cũng như chống sét cho tuabin gióLau chùi kiểm tra vỏ máy, tránh bị rỉ sétKiểm tra và vô dầu mỡ cho ổ bi thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, không bị mài mòn.Kiểm tra bộ phận phanh phòng khi có gió bão, tránh chập cháy thiết bịKiểm tra và thay thế cánh quạt khi có hiện tượng mòn, vừa đảm bảo chất lượng làm việc vừa tránh gây ồn.

Điện năng lượng mặt trời độc lập 2kW