Máy phát điện năng lượng gió 2kw

      226

Tuabin Điện gió 2kW cho khoanh vùng không bao gồm Điện lưới, hộ gia đình, doanh nghiệp. Sản phẩm phát Điện gió 2kW unique cao.

Bạn đang xem: Máy phát điện năng lượng gió 2kw

Model: RX-2kWCông suất: 2kWTốc độ khởi động: 2m/sTốc độ định mức: 11m/sĐường kính cánh 3.15mKhối lượng: 70kWWind Controller Inverter 2kW độc lập, hòa lưới

DHC Solar phân phối Tuabin Điện gió trên toàn quốc


Biến tần tích điện mặt trờiĐèn tích điện mặt trờiInverter bơm nướcPhụ kiện năng lượng điện mặt trờiPin tàng trữ Điện khía cạnh trờiTấm pin tích điện mặt trờiTrọn gói gắn đặt
*
*
*
*
*
*
*
*
Điện gió 2kW

Giá Tuabin gió bao nhiêu?

STTMô tảGiá bán
1Tuabin Điện gió 400W8.000.000
2Tuabin Điện gió 1kW32.000.000
3Tuabin Điện gió 2kW46.000.000
4Tuabin gió 3kW76.000.000
5Tuabin gió 5kW130.000.000
6Tua bin gió 10kW198.000.000

Hãy contact với DHC để nhấn báo giá chi tiết cho sản phẩm và được hỗ trợ tư vấn miến phí

Tuabin gió 2kW với khá nhiều tính năng bao gồm trong một thiết bị nhỏ dại gọn:

Dễ dàng lắp đặt, chỉ cần một ống trụ đỡ hoặc liên kết với khía cạnh bích là bao gồm ngay một tuabin gió chắc chắn rằng cho mái ấm gia đình bạnVỏ máy bằng chất liệu thép cacbon, ổ trục cùng với 2 vòng bi xoay, quản lý mượt mà trong đk gió lớn. Đặc biệt được xử trí và xịt sơn kháng rỉ sét, vì chưng vậy thừa trình quản lý và vận hành đỡ túi tiền bảo trì, bảo dưỡng.

Công nghệ cánh tuabin bao gồm độ đúng mực cao, không sở hữu lại cụ thể thừa. Buổi tối ưu hóa hình dáng khí cồn học cùng cấu trúc, bởi đó năng lượng gió được về tối ưu hơn và sản lượng điện hiện ra cao hơn.

Cánh tuabin 2kW được phân phối theo cấu trúc chân vịt và thủ công như của dòng sản phẩm bay, cực kỳ bền. Liên kết giữa cánh tuabin và máy vạc với vật tư linh hoạt, chạy trơn tru ko rung.

Động cơ thứ phát luân chuyển chiều nam châm hút từ vĩnh cửu, hiệu năng thao tác làm việc cao, bớt momen xoắn, kết hợp với gió bánh xe và máy phát điện, bảo đảm hiệu suất của tất cả hệ thống.

Xem thêm: Đồ Chơi Trẻ Em Tô Màu Đội Bay Siêu Đẳng, Tô Màu Tranh Cát Super Wings Đội Bay Siêu Đẳng

Tuabin gió 2kW đi kèm với bộ điều khiển và tinh chỉnh sạc, giúp buổi tối ưu lượng điện hình thành và đi vào acquy lưu trữ. Phần còn sót lại đi qua biến tần để hỗ trợ cho tải sử dụng.

Tubin gió được trang bị năng lực chống nước hoạt động tốt ở đk mưa gió, sương muối, tuyết. Hình như các chi tiết của tuabin gió cũng rất được kiểm tra độ ăn mòn trong môi trường xung quanh amoniac để rất có thể đến tay khách hàng hàng.

Ứng dụng của tuabin gió 2kW

Đây là dòng tuabin tất cả thông số không quá cao, nó chỉ đủ để cung cấp bổ sung thêm vào mang đến gia đình.Điện năng hình thành được sạc mang lại bình acquy lưu trữ trải qua bộ sạc. Trường đoản cú bình acquy, cấp điện cho một trong những thiết bị nhỏ dại như đèn, quạt,… Phần dư thừa sau khoản thời gian sạc đầy bình được biến đổi thành chiếc điện AC hỗ trợ cho chiếu sáng, các thiết bị gia dụng, tivi, một trong những đồ điện khác.

Lưu ý khi sử dụng:

Thường xuyên bình chọn phần dây nối, tiếp địa cũng tương tự chống sét đến tuabin gióLau chùi kiểm soát vỏ máy, tránh bị rỉ sétKiểm tra với vô dầu mỡ cho ổ bi thường xuyên để bảo đảm an toàn thiết bị chuyển động ổn định, không xẩy ra mài mòn.Kiểm tra phần tử phanh phòng khi bao gồm gió bão, tránh cháy nổ thiết bịKiểm tra và cầm cố thế cánh gió khi có hiện tượng lạ mòn, vừa đảm bảo an toàn chất lượng làm việc vừa tránh khiến ồn.

Điện năng lượng mặt trời độc lập 2kW