Máy lọc không khí sharp fp-j40e-w

      105

Điểm nổi bật

Lọc sạch không khí công dụng với cỗ lọc Hepa kết hợp thành phần cảm trở nên bụi, mùi.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí sharp fp-j40e-w

Khử mùi, thải trừ nấm mốc, phấn hoa, phòng khuẩn buổi tối ưu cùng với công nghệPlasmacluster Ion.Sử dụng tiết kiệm chi phí điện với chế độInverter tiết kiệm ngân sách điện.


Payoo - TRẢ GÓP (Visa, Master, JCB) TRẢ GÓP (Công ty tài chính) AlePay - TRẢ GÓP (Visa, Master, JCB) MUA tức thì - TRẢ SAU GIẢM 5% - TỐI ĐA 500K

Thiết kế nhỏ dại gọn

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W có kiểu dáng gọn gàng, hiện tại đại, thuận tiện di chuyển, lắp đặt trong phòng, sử dụng xuất sắc ở không gian có diện tích từ 25 - 30 m²

*

Có 3 lớp lọc lớp bụi cho ko khí gia đình trong lành, không bẩn sẽ, xuất sắc cho sức mạnh hơn

Máy lọc không khí Sharp gồm 3 lớp thanh lọc bụi. 1 lưới lọc bụi thô rất có thể giặt rửa, 1 lớp than hoạt tính khử mùi mẫu mã tổ ong dày 1 cm (không thể giặt rửa) và cỗ lọc Hepa dày khoảng tầm 4 cm có khả năng lọc bỏ được những vết bụi bẩn, vi khuẩn, hóa học gây dị ứng có form size từ 0.3 micromet trở lên, ngăn bụi 2.5 PM (không thể giặt rửa).

*

Máy lọc không khí Sharp đa chức năng

Máy lọc ko khí có đèn báo unique không khí cho chúng ta theo dõi, chỉnh chế độ lọc không khí thuận lợi hơn, trong những số ấy đèn xanh dương biểu thị không khí sạch, đèn color cam là không khí ô nhiễm và đèn màu đỏ là ko khí độc hại nặng.

*

Sharp FP-J40E-W gồm Tính năng tự động mode được cho phép máy cảm biến mùi, cảm ứng ánh sáng, cảm ứng bụi linh hoạt, tự kiểm soát và điều chỉnh về chế độ cân xứng để tăng năng suất lọc không khí

*

Để bật chức năng tạo ion các bạn nhấn cùng giữ nút "Cánh quạt" vào 3 giây, cũng nút này bạn cũng có thể tùy chỉnh 4 chế độ là từ động, ngủ, bình thường và cao.

Xem thêm: Tìm Thấy Mảnh Vỡ Nghi Của Mh 370 Mất Tích Bí Ẩn, Tin Tức, Tìm Kiếm Máy Bay Mh370 Mới Nhất

Muốn chọn chính sách đèn của FP-J40E-W, chúng ta nhấn và giữ nút "Haze" vào 3 giây nhằm chọn chính sách đèn auto - vơi - tắt.

Máy còn có tính năng hẹn tiếng 3 nút 2 - 4 - 8 tiếng cấu hình thiết lập linh hoạt theo nhu cầu, cũng tương tự như nút hứa hẹn giờ, các bạn nhấn và giữ trong 3 giây để tùy chỉnh lại cỗ đếm màng lọc (khi tính năng kích hoạt, máy đã phát ra tiếng "tít"), sử dụng công dụng này sau khi dọn dẹp vệ sinh màng thanh lọc định kỳ.

Sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng của mái ấm gia đình với chế độ Inverter tiết kiệm điện.

*

Lọc không khí nhanh, tiện dụng hơn cùng với chức năng tự động hóa điều chỉnh tốc độ quạt Haze

Chế độ Haze có thể chấp nhận được máy quản lý quạt trường đoản cú động với vận tốc cao sinh hoạt 60 phút đầu tiên, sau đó quản lý luân phiên hai cấp độ thấp cùng cao trong trăng tròn phút tiếp theo để tăng công suất lọc khí. Khi muốn tắt cơ chế này, chúng ta nahán chọn nút tốc độ quạt.

*

Tiêt khử nấm mốc, khử sạch mùi thuốc lá, phấn hoa với công nghệ Plasmacluster Ion tiên tiến

*

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W sang trọng, bền bỉ, lọc không khí về tối ưu, quality cao, được nhiều người tiêu dùng tin yêu chọn mua.