Máy làm sạch bằng hơi nước

      214

Tất cả vào một: Máylàm sạch mát bằnghơi nước. Cùng với máy làm cho sạch bởi hơi nước Kärcher, chúng ta và cả gia đình hoàn toàn có thể tận hưởng không khí nhà hoàn toàn sạch đã – nhưng không nên đến hóa chất. Với hiệu suất làm không bẩn vượt trội, tương đối nước có thể tiêu khử 99,99 % vi khuẩn phổ biến trong gia đình*, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tối đa và môi trường thiên nhiên sống lành mạnh. Cho dù cho là trong đơn vị bếp, công ty tắm, bên trên sàn nhà hoặc nhằm ủi quần áo, Máy làm cho sạch bằng hơi nước Kärcher vẫn cho tác dụng toàn diện. Hãy tò mò nhiều tính năng, vận dụng khác của sản phẩm!


Sort by Sort by name ascending Sort by name descending Sort by price ascending Sort by price descending
Sort by Sort by name ascending Sort by name descending Sort by price ascending Sort by price descending

vệ sinh sâu - diệt khuẩn mang lại 99.99%

lau chùi và vệ sinh sâu đến từng tua phân tử sâu bên dưới bề mặt - Hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chỉ việc nước sạch sẽ thông thường.Tiêu khử 99.99% vi khuẩn thường thì được kiếm tìm thấy trên các mặt phẳng cứng vào gia đình.Hiệu quả làm sạch quá trội so với phương pháp làm sạch thủ công bằng tay với hóa chất tẩy rửa thông thường.Nhiệt độ tương đối nước cao, áp lực nặng nề hơi nước bạo dạn mẽ.

* có tác dụng sạch nâng cao với máylàm sạch sẽ bằnghơi nước Kärcher giúp tàn phá 99,99% tất cả các vi trùng gia dụng phổ biến trên các mặt phẳng cứng trong hộ gia đình.

Bạn đang xem: Máy làm sạch bằng hơi nước


*

Online cửa hàng - cửa hàng trực tuyến chính thức Kärcher Việt Nam.

Đặt sản phẩm online, ship hàng toàn quốc

Tư vấn trực tuyếnGiao sản phẩm miễn phí việt nam cho deals từ 2 triệu đồngBảo hành bao gồm hãng 12 thángSản phẩm độc quyềnƯu đãi hấp dẫnThanh toán tiện nghi (COD, Visa/ Master card/ MoMo)Chương trình trả dần dần 0%

Hỗ trợ thành phầm và dịch vụ vui lòng contact hotline 1900 5715 99 hoặc emailsupport.online
vn.karcher.com.

Tư vấn nhanh, vui lòng liên hệ fanpage Karcher Vietnam trên đây:https://www.facebook.com/KarcherVietnamOfficialPage/


Máy làm sạch bởi hơi nước Kärcher đảm bảo mang lại kết quả vệ sinh tối đa bên trên các bề mặt cứng như đá, gạch, PVC, gỗ hoặc sàn gỗ tấn công vecni. Bàn vệ sinh sàn Kärcher EasyFix bảo đảm rằng khá nước vẫn tiếp tục đọng lại và hoạt động diệt trùng trên bề mặt một ít ngày sau đó. Nhờ năng suất làm sạch cao và tác động ảnh hưởng làm không bẩn sâu, máy làm cho sạch bởi hơi nước Kärcher làm thịt 99,99%* vi trùng gia dụng phổ biến trên tất cả các mặt phẳng cứng và bởi đó công dụng vệ sinh cao hơn nhiều so cùng với việc áp dụng khăn vệ sinh thông thường


*


*

** Máy có tác dụng sạch khá nước Kärcher giúp sở hữu lại hiệu quả làm không bẩn vượt trội so với cách thức làm sạch thông thường. Thí điểm được tiến hành dựa bên trên tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.


SC 5 EasyFix

Làm sạch sẽ cảbụi không sạch cứng đầu dựa vào vào tính năng VapoHydro cải tiến. Lắp thêm SC 5 có không ít mức điều khiển có thể chấp nhận được lựa lựa chọn lưu lượng hơi tối ưu mang đến từng mặt phẳng và mức độ ô nhiễm và độc hại tương ứng.


SC 4 EasyFix

Bình cất nước dỡ rời thuận lợi châm thêm nước tiếp tục khi thực hiện cùng bànphun sàn EasyFix cho công suất làm sạch về tối đa và dễ dàng tháo thêm khăn lau mà không cần tiếp xúc với vết mờ do bụi bẩn.

Đi kèm bàn ủi khá nước. Tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50% thời gian ủi xống áo so cùng với chỉ cần sử dụng bàn ủi thông thường


SC 3 EasyFix

Với thời hạn làm lạnh chỉ vào 30 giây, máy sẽ ngay chớp nhoáng sẵn sàng hoạt động và gồm thểchâm thêm nướcliên tục khi sử dụng.


SC 3 Upright EasyFix

Tích phù hợp 3 chế độ phun tương đối khác nhau dành cho sàn gỗ, thảm và sàn gạchcùng bình chứa nước rất có thể tháo rời, giúp tiện lợi châm thêm nước thường xuyên khi sử dụng


SC 2 EasyFix

SC 2 EasyFixvới tất cả các chức năng cần thiết cho bài toán làm sạch bằng hơi nước.Các phụ khiếu nại đa tính năng có thể được tàng trữ trực tiếp trên thiết bị.


SC 2 Deluxe EasyFix

SC 2 Deluxe EasyFix nhỏ tuổi gọn vớihệ thống đènLED hiển thị cơ chế vận hành. Lý tưởng cho tất cả các mặt phẳng cứng vào gia đình.


Vệ sinh đơn vị bếp

Máy làm sạch bởi hơi nước giúp bên bếp thật sạch sẽ - không tốn nhiều sức lực và không có dư lượng chất hóa học trên rất nhiều bề mặtgạch ốp tường, mặt phẳng kính hoặc nhựa, vật dụng hút mùi, nhà bếp nấu hoặc bể rửa,...


Giải pháp vệ sinh toàn diện trong gia đình mà không cần sử dụng đến hóa chất

Với máy có tác dụng sạch bởi hơi nước SC, các bụi bờ và vi khuẩn sẽ được khử sạch trọn vẹn bằng hơi nước nóng. Sản phẩm gần như ứng dụng được với toàn bộ các bề mặt gia đình của chúng ta theo cách triệt để,an toànvà gần gũi với môi trường- dọn dẹp được cả đường nứt nhỏ, khe rãnh. Lân cận đó, với đa dạng và phong phú các phụ khiếu nại kèm theo, máy làm sạch bởi hơi nước sẽ đưa về sự tiện dụng dễ chịu và thoải mái nhất có thể, cùng hoàn toàn hoàn toàn có thể thay vậy các sản phẩm làm sạch thông thường - từ bàn chải lau chùi và vệ sinh đếnbàn ủihơi nước.


Vệ sinh sàn nhà

Máylàm sạchhơi nước SC bảo đảm sạch đang và dọn dẹp và sắp xếp tối nhiều khi làm vệ sinh trên các bề mặt đá, PVC, mộc hoặc sàn mộc sơn véc-ni - nhưng không nên dùng mang đến hóa chất.


Vệ sinh bên bếp

Máylàm sạchbằnghơi nước SC giúp các bước làm sạch công ty bếptrở nên đơn giản hơn lúc nào hết mặc dù đó là những bồn rửa, vòi nướcphụ kiện, gạch men ốp tường, kính và các mặt phẳng bếp ga, nhà bếp từ,...


Vệ sinh công ty tắm

Máy làm cho sạch bởi hơi nước SC giúplàm sạchnhà rửa mặt một cách hoàn hảo và đảm bảo đảm an toàn sinh giỏi đối, máy có thể sử dụng để làm sạch trên phong phú các vật liệu như: tường gạch, bề mặt kính cùng gương, cửa sổ, phụ kiện, vòi rửa mặt hoa sen, các vết nứt và khe hở.


Bàn ủi khá nước

Bànủihơi nướcKärcher SC giúp tiết kiệm ngân sách đến một nửa thời gian nhưng vẫn sở hữu lại kết quả hoàn hảo và có tác dụng khô quần áo ngay lập tức.


Một lắp thêm duy nhất thỏa mãn nhu cầu tất cả những nhu cầu dọn dẹp và sắp xếp khử trùng vào gia đình

Dòng phụ kiệntương thíchvớimáylàm sạch sẽ bằnghơi nước Kärcher sẽ giúp mở rộng áp dụng làm sạch tối đa.


Phương pháp có tác dụng sạch gần gũi với môi trường nhất

Làm sạch bởi hơi nước máu kiệm lên đến mức 80% ít nước so với các phương thức làm sạch thường thì và không gây ô nhiễm nước thải bởi hóa chất. Một lít nước sẽ tạo nên ra 1.700 lít khá nước - đủ để gia công sạch một căn hộ 60 m² kĩ lưỡng. Xung quanh ra, Máylàm sạchbằng hơi nước Kärcher cho phép tiết kiệm năng lượng lên tới mức 25% so với những nhà thành phầm thuộc thương hiệu khác. Hệt như tất cả những thiết bị Kärcher khác, sản phẩm công nghệ phun rửa bởi hơi nước Kärcher có chức năng tái chế lên tới 90%.


Công nghệ thời thượng từ Đức

Cácdòng máy làm sạch bởi hơi nướccủa công ty chúng tôi gây tuyệt vời với chất lượng cao và công nghệ vượt trội.Đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh vệ sinh cao nhất và môi trường xung quanh sống lành mạnh cho tất cả những người dùng.


Máy làm sạch bởi hơi nước Steam Cleaner SC hoạt động theo 02nguyên lý:

Một là giống như như của một nồi áp suất. Nước được làm cho nóng trong một bể kín và bốc hơi. Chỉ từ một lít nước Máy làm sạch bằng hơi nước Kärcher hoàn toàn có thể tạo ra 1.700 lít hơi nước với áp dụng để làm sạch diện tích lên đến 75 mét vuông. Bài toán đun lạnh mất trường đoản cú ​​03 - 6.5 phút, tùy ở trong vào một số loại thiết bị.

Nguyên tắc thứ hai là: Tích vừa lòng bình đun với cỗ tăng áp suất. Ở đây, chỉ gồm lượng nước cần thiết được đun nóng. Ưu điểm của hệ thống này là việc nhanh chóng. Với máy rất có thể sẵn sàng nhằm sử dụng chỉ sau vài phút.

Xem thêm: Tại Sao Đom Đóm Phát Sáng Được? Tại Sao Đom Đóm Có Thể Phát Sáng


Một máy có tác dụng sạch bởi hơi nước Steam Cleaner sẽ làm cho sạch bụi bẩn nhờ sự kết hợp của áp suất hơi và nhiệt độ cao. Các hạt khá vi mô, thâm nhập những vết nứt nhỏ dại nhất và lỗ trên bề mặt. Bằng cách này, chúng sẽ đẩy bong các bụi bẩn cứng đầu nhưng mà không đề nghị đến hóa chất tẩy rửa.

Sự phối kết hợp của khá nước ở áp suất cao và nhiệt độ cao sẽ giúp làm sạch sâu một giải pháp hiệu quả.


Có thể vì chưng một vài lý do sau:

Nhưng trước hết, cầnmột chút kiên trì để chờcho nước vào bìnhđược làm nóng trả toàn.

Khi ống xả khói hơi vẫn tồn tại lạnh trước khi sử dụng, một số trong những hơi nước ngưng tụ có thể thoát thoát ra khỏi thiết bịtronglần xịt đầu tiên. Điều tương tự cũng xảy ra, nếu bạn tạm giới hạn trong quy trình vệ sinh. Khá nước sót lại trong ống đang nguội đi,gâyngưng tụ và tạo thành nước nghỉ ngơi lần xịt tiếp theo.

Để tránh rất nhiều nước bước vào các bề mặt nhạy cảm, chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng nhấp súng phun vào bồn cho tới khi khá nước xuất hiện một biện pháp đều đặn.


Nếu trước đó bạn đã sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh sàn nhà thì các chất cặn của chất tẩy rửa này sẽ tích lũy trên sàn nhà trong suốt thời hạn vừa qua. Thế nên khi thực hiện máy làm sạch tương đối nước lần đầu, những chất cặn buồn chán được nới lỏng và lộ diện lên mặt phẳng dưới dạng các vệt. Vày đó, trước hết, các bề mặt nên được xử lý bằng phương pháp phun hơi với được vệ sinh ngay bằng vải sạch.

Một khi các chất cặn sẽ được một số loại bỏ, các bước vệ sinh tự đó sau đây sẽ nhanh hơn khôn cùng nhiều.


Tất cả những Máy làm cho sạch bằng hơi nước Steam Cleaner của Kärcher đông đảo được cơ sở kiểm tra nước ngoài chứng nhận. Ko kể ra, các thiết bị còn có chốt an ninh trên súng, góp khóa quán triệt hơi nước hoàn toàn có thể thoát ra ngoài trong khi không sử dụng. Ko kể ra, các nắp bình rất nhiều được thiết kế an ninh tuyệt đối, chỉ có thể chấp nhận được mở bình đựng hơi nướcmột khiáp suất vào bình đã giảm xuống.


Máy Steam Cleaner rất có thể được áp dụng cho nhiều các bước làm sạch khác nhau khi kết hợp với các phụ khiếu nại phù hợp: không chỉ sàn nhà, nhưng mà vòi nước, các khe rãnh, gạch men hoặc bếp có thể nhanh chóng được thiết kế sạch bằng các phụ kiện tiện ích kèm theo.

Ví dụmáySC 5 EasyFix Premium rất có thể được sử dụng như một bàn ủi khá nước lúc kết hợp với phụ khiếu nại bàn ủi đi kèm.


Bất cứ ai sử dụng sàn gỗ hoặc sàn laminate phần đa biết quy tắc là chỉ có thể lau sàn bởi khăn độ ẩm và đảm bảo an toàn cho sàn khô nhanh sau vài giây.

Thế đề nghị việc lau chùi và vệ sinh bằng steam cleaner hoàn toàn có thể khả thi nếu trong những lúc vận hành để ý 1 số điểm sau: các đầu phun tương đối nước không nên được phun tại một điểm quá lâu để không khiến ra nước đọng. Tuy thế cơ bản, các bạn nên đảm bảo sàn gỗ với laminate trong mái ấm gia đình được xây đắp và bảo quản ở tình trạng giỏi nhất, không xẩy ra cong vênh, hở,...trước khi ra quyết định làm dọn dẹp bằng đồ vật steam cleaner.


Dầu mỡ và thức ăn thừa còn dính lại bên trong thành lò thường tạo nhiều trở ngại khi có tác dụng sạch bằng các phương thức thông thường.

Máysteam cleaner đang là một chiến thuật tuyệt vời hơn, cùng với phụ khiếu nại bàn chải tròn, bọc khăn bên ngoài sẽ giúp có tác dụng vệ sinh công dụng mà không làm cho hỏng mặt phẳng trong lò. Sau đó, chỉ việc loại quăng quật các bụi bặm bong ra bởi khăn lau.

Lưu ý: Ngắt kết nối lòkhỏinguồn điện trước lúc vệ sinh.


Các vệt vôi hóa khiến cho phòng tắm rửa đứng với phụ khiếu nại vòi nước, vòi sen mất tính thẩm mỹ và xuống cấp chất lượng thiết bị.

Những vệt vôi hóa mỏng có thể được một số loại bỏ bằng phương pháp sử dụng Steam cleaner với đầu phun phản nghịch lực spot jet và bàn chải tròn. Ví như lớp vôi này dày hơn, phun nước với bôi một lượng nước chanh tiếp nối chờ nửa tiếng và lau chùi bằng trang bị steam cleaner.

Lưu ý: phun nước vào các khe gạch trước khi lau bằng chanh, nhằm tránh những hư tổn do axit khiến ra.


Sau lúc hút bụi, thảm có thể được làm cho tươi bắt đầu và đánh tan mùi với máy steam cleaner kết hợp với phụ kiện vệ sinh thảm carpet glider. Quanh đó ra, vệt bẩn nhỏ tuổi hơn có thể được xử lý bằng đầu phun điểm spot jet nozzle. Sau đó, dùng khăn sạch sẽ và khô nhằm chùi vào các điểm vết không sạch này, cho tới khi vết không sạch nhạt màu.

Tuy nhiên, xem xét làm demo trên một vùng nhỏ trước giúp xem liệu vật tư thảm này có phản ứng với hơi nước nóng xuất xắc không, chờ cho đến khi vùng dơ khô trọn vẹn và đưa ra quyết định có sử dụng phương thức này tuyệt không.Bằng phương pháp này, chúng ta có thể tránh được những đổi khác về màu sắc và làm ra của thảm.


Thanh toán thẻ cùng Ví MoMo được bảo mật với Kärcher

Khách hàng có thể thanh toán tiền khía cạnh khi dìm hàng - COD


karcher.comHotline: 1900 5715 99

Giờ làm cho việc:- thứ 2 – thiết bị 6: 8h – 12h & 13h30 – 18h.- đồ vật 7: 8h – 12h & 13h30 – 17h30- nhà nhật: nghỉ