Máy cho cá ăn tự động

      285
bé dại gọn, công dụng và bền, thích hợp cho viên thức ăn và bột, điều khiển điện tử đúng mực và màn hình hiển thị LCD rõ ràng. Gồm thể chuyển động cả auto và bằng tay thủ công điều chỉnh cho bữa ăn đa là 5 lần từng ngày AF012

Máy cho cá ăn uống tự động, máy AF012 máy đến cá ăn, máy mang đến cá nạp năng lượng trong bể cá....

Bạn đang xem: Máy cho cá ăn tự động

Các nhân tài chính- nhỏ dại gọn, hiệu quả và bền- phù hợp cho thức ăn dạng viên cùng bột

- Điều khiển năng lượng điện tử đúng đắn và screen LCD rõ ràng- bao gồm thể chuyển động cả tự động hóa và thủ công điều chỉnh cho bữa tối đa là 5 lần từng ngày.- sử dụng 2 x pin sạc kiềm AA 1.5VHiển thị thời gian: 24 giờ đồng hồ đeo tay

*

Hướng dẫn áp dụng Máy cho cá ăn tự động hóa AF-012Bước 1: đính thêm pin tiểu.Chưa đề xuất cho thức lấn vào khoang vội. Demo máy bằng phương pháp bấm nút MANUAL - giả dụ thấy khoang thức nạp năng lượng xoay tròn tức là máy hoạt động bình thường.Nếu khoang chưa xoay thì kiểm tra các khớp ráp nối, soát sổ pin coi đã cài đặt chặt chưa.

*

Bước 2: setup giờ bây giờ 1. Bấm và giữ nút “ SET” một lúc, thấy lúc phần tiếng nhấp nháy thì bấm lốt + hoặc - nhằm chỉnh về đúng giờ hiện tại tại, ví dụ bây chừ là 15h. 2. Chỉnh giờ hoàn thành bấm & giữ nút SET cho tới khi phần phút nhấp nháy, ta chỉnh đúng phút hiện nay tại. Lấy một ví dụ 10 phút. 3. Màn hình hiển thị hiển thị giờ hiện tại 15h:10 thì bấm nút SET nhằm hoàn tất quy trình cài giờ hiện tại.

*

Bước 3: hẹn giờ đến cá ăn uống lần 11. Sau khi hoàn tất cách 2, ta thấy trên màn hình hiển thị có Phần Giờ & Ô vuông trước tiên nhấp nháy, tức là chúng ta đang ở giai đoạn cài giờ nạp năng lượng cho bữa 1. 2. Cần sử dụng dấu +/- nhằm chỉnh giờ, Bấm SET để chỉnh thanh lịch phần phút, bấm mix tiếp nhằm chỉnh tần số quay của khoang thức nạp năng lượng (dùng nút +/- nhằm chỉnh tần số quay là một hay 2,3).3. Bấm mix tiếp nhằm hẹn giờ đồng hồ bữa 2.

Xem thêm: Truyện - Nụ Hôn Định Mệnh

*

Bước 4: hứa hẹn giờ cho cá ăn lần trang bị 2, 3, 4,51.Thao tác tựa như cài đến bữa 1 (Bấm phối & những nút +/-)2. Ví như chỉ có nhu cầu cho nạp năng lượng ngày 2 bữa, thì những bữa máy 3,4,5 bấm set liên tục cho tới khi hết bữa 5, màn hình không hề nhấp nháy nữa là trả tất.

*

Bước 5: tháo dỡ khoang thức ăn uống ra, đổ thức lấn sâu vào khoang. Hoặc có thể mở to vị trí nhả thức ăn, nhằm dốc thức nạp năng lượng vào.- Chỉnh lại khe rơi ra của thức ăn cho phù hợp. (Có thể kiểm tra lượng thức ăn = cách bấm nút MANUAL xem đầy đủ lượng chưa.) cài chân trang bị vào bể & sử dụng.

*

Lưu ý- Với từng một loại thức ăn không giống nhau có kích thước không giống nhau ( dạng hạt, bánh đa, sâu khô, tôm khô...) , thì lượng thức ăn uống ra khác nhau. Bạn hãy thử nghiệm ở các mức với ấn "NÚT MANUAL" để xem là với mức đó lượng thức ăn uống sẽ rơi ra ở mức nào. - khi bạn rút pin sạc ra, chúng ta cần thiết đặt lại tòan cỗ các khung giờ cần cho cá ăn.- size thời gian của sản phẩm là 24h.

Đối với mô hình Aquaponics thì nhằm cá trở nên tân tiến đều bạn phải cho nạp năng lượng điều độ, nên máy đến cá ăn auto là thiết bị không thể thiếu khi nuôi cá cảnh hoặc Aquaponics. Với hệ thống Aquaponics thì rất có thể sử dụng dung dịch thủy canh để thăng bằng dinh dưỡng giúp cá bự nhanh, phát triển tốt.