Máy cho cá ăn tự động

      172
Nhỏ gọn, hiệu quả và bền, thích hợp cho viên thức ăn và bột, điều khiển điện tử Chính xác và màn hình LCD rõ ràng. Có thể hoạt động cả tự động và bằng tay điều chỉnh cho ăn tối đa là 5 lần mỗi ngày AF012

Máy cho cá ăn tự động, máy AF012 máy cho cá ăn, máy cho cá ăn trong bể cá....

Bạn đang xem: Máy cho cá ăn tự động

Các tính năng chính- Nhỏ gọn, hiệu quả và bền- Thích hợp cho thức ăn dạng viên và bột

- Điều khiển điện tử Chính xác và màn hình LCD rõ ràng- Có thể hoạt động cả tự động và bằng tay điều chỉnh cho ăn tối đa là 5 lần mỗi ngày.- Sử dụng 2 x pin kiềm AA 1.5VHiển thị thời gian: 24 giờ đồng hồ

*

Hướng dẫn sử dụng Máy cho cá ăn tự động AF-012Bước 1: Lắp pin tiểu.Chưa cần cho thức ăn vào khoang vội. Test máy bằng cách bấm nút MANUAL - nếu thấy khoang thức ăn xoay tròn tức là máy hoạt động bình thường.Nếu khoang chưa xoay thì kiểm tra các khớp ráp nối, kiểm tra pin xem đã cài chặt chưa.

*

Bước 2: Cài đặt giờ hiện tại 1. Bấm & giữ nút “ SET” một lúc, khi thấy phần giờ nhấp nháy thì bấm dấu + hoặc - để chỉnh về đúng giờ hiện tại, ví dụ bây giờ là 15h. 2. Chỉnh giờ xong bấm & giữ nút SET cho đến khi phần phút nhấp nháy, ta chỉnh đúng phút hiện tại. Ví dụ 10 phút. 3. Màn hình hiển thị giờ hiện tại 15h:10 thì bấm nút SET để hoàn tất quá trình cài giờ hiện tại.

*

Bước 3: Hẹn giờ cho cá ăn lần 11. Sau khi hoàn tất bước 2, ta thấy trên màn hình có Phần Giờ & Ô vuông đầu tiên nhấp nháy, tức là chúng ta đang ở giai đoạn cài giờ ăn cho bữa 1. 2. Dùng dấu +/- để chỉnh giờ, Bấm SET để chỉnh sang phần phút, bấm SET tiếp để chỉnh số lần quay của khoang thức ăn (dùng nút +/- để chỉnh số lần quay là 1 hay 2,3).3. Bấm SET tiếp để hẹn giờ bữa 2.

Xem thêm: Truyện - Nụ Hôn Định Mệnh

*

Bước 4: Hẹn giờ cho cá ăn lần thứ 2, 3, 4,51.Thao tác tương tự cài cho bữa 1 (Bấm SET & các nút +/-)2. Nếu chỉ có nhu cầu cho ăn ngày 2 bữa, thì các bữa thứ 3,4,5 bấm SET liên tục cho đến khi hết bữa 5, màn hình không còn nhấp nháy nữa là hoàn tất.

*

Bước 5: Tháo khoang thức ăn ra, đổ thức ăn vào khoang. Hoặc có thể mở to chỗ nhả thức ăn, để dốc thức ăn vào.- Chỉnh lại khe rơi ra của thức ăn cho phù hợp. (Có thể test lượng thức ăn = cách bấm nút MANUAL xem đủ lượng chưa.) Cài chân máy vào bể & sử dụng.

*

Lưu ý- Với mỗi một loại thức ăn khác nhau có kích thước khác nhau ( dạng hạt, bánh đa, sâu khô, tôm khô...) , thì lượng thức ăn ra khác nhau. Bạn hãy thử nghiệm ở các mức và ấn "NÚT MANUAL" để xem là với mức đó lượng thức ăn sẽ rơi ra ở mức nào. - Khi bạn rút pin ra, bạn cần cài đặt lại tòan bộ các khung giờ cần cho cá ăn.- Khung thời gian của máy là 24h.

Đối với mô hình Aquaponics thì để cá phát triển đều bạn cần phải cho ăn điều độ, nên máy cho cá ăn tự động là thiết bị không thể thiếu khi nuôi cá cảnh hoặc Aquaponics. Với hệ thống Aquaponics thì có thể sử dụng dung dịch thủy canh để cân bằng dinh dưỡng giúp cá lớn nhanh, phát triển tốt.