Máy bơm phao điện mini 2 chiều

      265
– thương hiệu sản phẩm: Máy 2d bơm hút chân ko mini– Công dụng: Bơm hút đủ máy từ: đệm hơi, đồn đãi bơi, bể bơi, túi hút chân không...haybất kỳ đồ gì bạn cần bơm– Bơm hút 2 chiều, chất lượng độ bền cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng– bộ gồm: 01 bơm và 3 đầu hút tất nhiên rất nhân tiện dụng– nguồn điện áp : 220V– 50 Hz, Công suất: 210 W– Kích thước: 13× 10.5× 9.5cm– màu sắc sắc: Đen, đỏ– Trọng lượng: 700g– nguồn gốc xuất xứ : Đài Loan– Bảo hành:03 tháng
*

*
*
*
*

BƠM ĐIỆN 2 CHIỀU VÀ HÚT CHÂN KHÔNG MINI

BƠM HÚT ĐỦ CÁC KIỂU LUÔN

Khi thực hiện các sản phẩm túi hút chân không nhằm hút không còn không khí thoát ra khỏi túi mà không cần thiết phải dùng cho các thành phầm cồng kềnhtốn những công đoạn. Thành phầm là lựa chọn tuyệt vời nhất giúp cho chính mình sử dụng một giải pháp thuận tiện thuận tiện và cấp tốc gọn, bảo quảnđược rất nhiều loại thực phẩm cùng đồ đạc.

Bạn đang xem: Máy bơm phao điện mini 2 chiều

*

Mỗi lần đưa mùa, hẳn nhiều mẹ vô cùng chán ngán khi phải cất gọn và bảo quản cả tủ áo xống của phiên bản thân với gia đình. Đốivới những mái ấm gia đình có không khí sinh hoạt nhỏ, điều đó lại càng khiến các bạn gặp những khó khăn. Máy bơm hút chân không minilà trong số những cách đơn giản để thu gọn gàng được diện tích những túi thứ cũng như bảo vệ đồ đạc tốthơn.

*

Máy 2d bơm hút chân ko mini được thiết kế đơn giản nên chị em có thể dễ dàng áp dụng ngay từ lần đầu tiên tiên. Chỉ việc ấn miệng hút của dòng sản phẩm khít vào miệng túichân ko rồi nhảy nút nguồn trên thân máy, trong tầm 1–3 phút, máy đang hút không còn không khí mặt trong. Phụ thuộc vào từng loại đồ đạc và vật dụng làvải cotton hay chăn lông vũ mà sau khi hút, diện tích s túi đựng đồ vật đã được sụt giảm từ 30% cho 70%.

*

Ngoài chức năng hút chân ko thì Máy bơm hút 2 chiềumini còn có chức năng làm không bẩn với đều thiết bị cần được thiết kế sạchbằng sức gió thông qua3 đầu ống kèm theo. Sử dụng3đầu ống cùng với những chức năng khác nhau như thổi sạch bụi bám trên bàn phímhay các chỗ nhỏ mà chúng ta ko thể cần sử dụng khăn lau. Giúp bạn thổi phòng mẫu đệm hơi, láng bay, phao bơi lội cho bé… sẽ có rất nhiềutiện ích để chúng ta quan tâm.

*

Máy bơm hút chân ko mini 2 chiều có một bơm và 3 đầu hút dĩ nhiên rất nhân tiện dụng.Trong kia 3 đầu bơm hoàn toàn có thể lắp ghép ăn nhập với nhauvà được nối với nhau bằng dây nhựa nhằm mục tiêu tránh hiện tượng lạ thất lạc trong quá trình sử dụng.

*

Máy bơm hút 2 chiềumini cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn cùng tiện dụng, bạn không chỉ sử dụng trong nhà mà còn hoàn toàn có thể mang theo vào nhữngchuyến đi công tác làm việc xa nhiều năm ngày tốt đi phượt cùng với người thân và các bạn bè.Thao tác sử dụng của máy vô cùng đối chọi giản. Bạn chỉ việc cắm điện với bật công tắc là máy hoàn toàn có thể hoạt động.

Xem thêm: 5 Loại Bao Bọc Giày Đi Mưa Hà Nội, Bọc Giày Đi Mưa Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Đặc điểm nhấn củaMáy bơm hút 2 chiềumini:

+ vật dụng bơm hút chân không mini sử dụng cách thức loại bỏ oxy ra khỏi bao bì có đựng sản phẩm, vì thông thường khí oxy đã phảnứng lão hóa với những chất hữu cơ tất cả trong sản phẩm để triển khai hỏng chúng.

+ Làm lờ đờ sự lớn lên của vi khuẩn gây hỏng hỏng cùng giữ cho thành phầm tránh ngoài nấm mốc và côn trùng.

+ sản phẩm hút chân không đảm bảo an toàn thực phẩm, sản phẩm & hàng hóa sản xuất, sách vở quan trọng, thiết bị điện tử … sút thiểu sự ảnh hưởng, tác hại do môi trường thiên nhiên đem lại. Kéo dài tuổi lâu của sản phẩm, thực phẩm gấp 3-5 lần so với bình thường.

+ Máy tất cả 2 công dụng hút chân không với thổi bụi. Bao gồm 3 đầu hút chân ko tiện dụng. Ngoài công dụng hút chân không, máy còn cótác dụng có tác dụng sạch với hồ hết thiết bị cần được làm sạch bằng gió.

+ Máy có thiết kế nhỏ dại gọn cùng xinh xắn, tiện lợi cho gia đình bạn không chỉ sử dụng ở nhà mà còn rất có thể mang theo trong nhữngchuyến đi công tác xa nhiều năm ngày.

+ sản phẩm có thời gian chịu đựng cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

*

Thông tin sản phẩm:

– thương hiệu sản phẩm: Máy 2d bơm hút chân ko mini– Công dụng: Bơm hút đủ sản phẩm từ: đệm hơi, đồn đại bơi, bể bơi, túi hút chân không...haybất kỳ đồ dùng gì bạn cần bơm– Bơm hút 2 chiều, chất lượng độ bền cao và tiết kiệm ngân sách điện năng– cỗ gồm: 01 bơm và 3 đầu hút cố nhiên rất nhân tiện dụng– điện áp nguồn : 220V– 50 Hz, Công suất: 210 W– Kích thước: 13× 10.5× 9.5cm– màu sắc: Đen, đỏ– Trọng lượng: 700g– xuất xứ : Đài Loan– Bảo hành:03 tháng