Dụng ᴄụ ᴄơ bản ᴄhỉ Airo + phụ kiện" />Màu ᴠẽ ᴠải Fabriᴄ aᴄrуliᴄ paint ᴄhuуên dụng để ᴠẽ lên ᴠải, quần áo, Ngoài ra ᴄó thể ᴠẽ lên ᴄáᴄ ᴄhất liệu như toan, thủу tinh, gốm ѕứ, đá ᴠà gỗ" /> Dụng ᴄụ ᴄơ bản ᴄhỉ Airo + phụ kiện" />Màu ᴠẽ ᴠải Fabriᴄ aᴄrуliᴄ paint ᴄhuуên dụng để ᴠẽ lên ᴠải, quần áo, Ngoài ra ᴄó thể ᴠẽ lên ᴄáᴄ ᴄhất liệu như toan, thủу tinh, gốm ѕứ, đá ᴠà gỗ" />

Màu vẽ vải chuyên dụng

      225
Chúng tôi chào bán trải nghiệm

Miễn phí phục vụ với đơn hàng trên 500k nhập mã FREE500

Đổi trả sản phẩm 7 ngày không đề nghị lý do

phục vụ mới trọn vẹn nếu mặt hàng lỗi chỉ phải số điện thoại cảm ứng thông minh và địa chỉ

Tư vấn 24/7


*
hình thức cơ bản chỉ Airo + phụ kiện" />


*

*
chế độ cơ bạn dạng chỉ Airo + phụ kiện" />
Màu vẽ vải Fabric acrylic paint chuyên sử dụng để vẽ lên vải, quần áo. Bên cạnh đó có thể vẽ lên các chất liệu như toan, thủy tinh, gốm sứ, đá và gỗ.

Bạn đang xem: Màu vẽ vải chuyên dụng

Với 8 màu sắc cơ bản có thể trộn với nhau để tạo nên thành màu bắt đầu theo ý muốn. Màu an ninh có thể thực hiện tay để vẽ trực tiếp hoặc vẽ bởi cọ.

Độ bít phủ màu sắc tốt, nhanh khô, sau thời điểm vẽ kết thúc không khiến vải bị cứng quá. Tuy nhiên vì nhanh khô nên không nên pha rất nhiều màu cùng 1 lúc, yêu cầu vẽ mang lại đâu pha mang đến đó.

Màu rất có thể thay thế bằng màu acrylic thông thường, tuy vậy màu acrylic thông thường sẽ dễ khiến vải bị cứng hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

- Giặt và phơi khô vải/quần áo để bảo vệ vải không thể hồ bột. Với các mặt phẳng khác hoàn toàn có thể rửa/làm sạch trước khi vẽ.

Xem thêm: Những Câu Chúc Hay Bằng Tiếng Anh, Tổng Hợp Những Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Thông Dụng

- sử dụng cọ vẽ để pha màu tiếp nối tô lên bề mặt vải (nên lót giấyxung quanh vị trí đề xuất vẽ để màu không lem ra vị trí không muốn muốn).Có thể làm ướt rửa hoặc thêm một chút nước để màu pha mượt rộng và không xẩy ra cứng vải

- Để màu sắc khô trả toàn

- sau thời điểm màu sẽ khô, đặt 1 tấm vải lên hình vẽ cùng ủi vào 3-5 phút ở ánh sáng 100 độ C nhằm "cố định" hình vẽ.

Lưu ý: không đề xuất tô color quá dày hoặc vẽ những hình nổi bao gồm hiệu ứng 3d để tránh hình vẽ bị nứt tan vỡ trong quá trình sử dụng. Sau khoản thời gian vẽ ngừng có thể giặt quần áo bình thường mà không có tác dụng phai màu.

Màu vẽ phù hợp với con trẻ từ 5 tuổi bên dưới sự giám sát của ba mẹ.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Thành phẩm vẽ vải bằng màu fabric acrylic paint kết phù hợp với thêu:

*


Giới thiệu


Nhà May - Ngôi nhà cho những mẹ, các bạn yêu mê thích khâu vá, quy tụ hướng dẫn trường đoản cú căn bản đến cải thiện những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. đơn vị May mong ước sẽ truyền cảm hứngvề ý nghĩa sâu sắc của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho tất cả những người yêu thương. May vá không thể khó như mọi người tưởng.