Mặt đồng hồ apple watch series 6

      83

Trong bài viết này, FPT cửa hàng sẽ chia sẻ danh sách 7 ứng dụng mặt đồng hồ thời trang Apple Watch cực tốt năm 2021 mà bạn nên trải nghiệm và áp dụng trên sản phẩm của mình.


Hệ điều hành watchOS cung cấp nhiều nhiều loại mặt đồng hồ để chúng ta lựa lựa chọn cùng cùng với vô số tùy chỉnh khác nhau. Tuy nhiên, chúng rất có thể là ko đủ đối với nhiều người dùng Apple Watch mến mộ nhiều tùy chọn cá thể hóa hơn. Để thỏa mãn nhu yếu đó, bài viết dưới trên đây sẽ cung cấp danh sách các ứng dụng mặt đồng hồ đeo tay Apple Watch rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Mặt đồng hồ apple watch series 6

Watchsmith

*

Điều khiến ứng dụng này trở nên khác biệt so cùng với những ứng dụng khác là cầm vì hỗ trợ mặt đồng hồ, ứng dụng hỗ trợ hơn 37 thiết lập cấu hình khác nhau để có thể tùy chỉnh hoàn toàn mặt đồng hồ của táo khuyết Watch. Từ khí hậu vào buổi sáng đến định kỳ vào giữa trưa đến thiên văn học tập vào ban đêm, bạn đều có thể tùy chỉnh cấu hình theo ý say đắm và thay đổi suốt cả ngày. Watchsmith cũng hoạt động hoàn hảo trên táo khuyết Watch.

Tải về vận dụng cho táo bị cắn Watch

Facer

*

Facer là giữa những ứng dụng thông dụng nhất dành riêng để tùy vươn lên là mặt đồng hồ Apple Watch do nó đi kèm với nhiều tùy chọn thiết kế. Những tùy chọn sửa đổi tích hợp chất nhận được bạn tạo ra mặt đồng hồ thời trang để chia sẻ với mọi bạn trên toàn cầm giới. Ứng dụng cung ứng một mẫu mã và khuyên bảo để các bạn tạo mặt đồng hồ nhanh chóng nhất. Kế bên ra, bạn có thể tải xuống và thử các mặt đồng hồ thời trang được share bởi những người dùng khác. Ứng dụng này được tích hợp trực tiếp với vận dụng Apple Watch.

Tải về vận dụng cho táo bị cắn Watch

Watch Face Albums

*

Watch Face Albums là áp dụng tạo ảnh nền cho táo khuyết Watch với không ít hình nền đẹp. Ứng dụng có hàng trăm ngàn album được phân loại khác biệt theo chủ đề rõ ràng. Nó cũng có mục "Today Free" để cài xuống các hình nền và mặt đồng hồ thời trang Apple Watch miễn phí.

Xem thêm: Chia Sẻ 7+ Địa Chỉ Mua Gạo Lứt Tại Tp Hồ Chí Minh, Mua Ở Đâu Uy Tín

Tải về vận dụng cho hãng apple Watch

WatchMaker

*

Một vận dụng mặt đồng hồ đeo tay khác mà chúng ta có thể thử là WatchMaker. Ứng dụng cung ứng các thiết lập và hình nền không giới hạn để chế tác mặt đồng hồ đeo tay cho táo khuyết Watch. ở kề bên những mặt đồng hồ thời trang miễn phí, nó cũng đều có những mặt đồng hồ đeo tay trả phí. Điều độc đáo và khác biệt về WatchMaker là tùy chọn theo dõi các nhà thiết kế. Bạn có thể chú ý tới một ai đó tạo nên mặt đồng hồ Apple Watch đẹp tuyệt vời nhất trong áp dụng và chờ đợi thông báo sớm nhất từ chúng ta với những thành phầm khác.

Tải về áp dụng cho táo bị cắn Watch

Buddywatch

*

Một áp dụng mặt đồng hồ đeo tay Apple Watch không giống mà bạn có thể sử dụng là Buddywatch. Ngoài việc cung ứng rất những mặt đồng hồ đẹp, ứng dụng còn có tính năng đề xuất mua dây đeo tương xứng để ghép nối cùng với mặt đồng hồ khi các bạn lựa chọn. Ứng dụng cũng đến phép cá thể hóa những mặt đồng hồ với khôn cùng nhiều cấu hình thiết lập tích hợp.

Tải về vận dụng cho táo Watch

Watchfacely

*

Watchfacely là một trong những lựa chọn hoàn hảo khác cho các mặt đồng hồ đeo tay khác nhau. Số lượt thiết lập xuống với lượt thích hợp được đánh dấu dưới mỗi phương diện đồng hồ cho mình biết sơ qua về những mặt đồng hồ nổi nhảy nhất hiện nay. Cùng với tùy chọn xem vớ cả, bạn còn được cung ứng một list mặt đồng hồ thời trang Apple Watch để lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đều có tích vừa lòng nhiều tùy chỉnh thiết lập mặt đồng hồ thời trang theo ý ý muốn của fan dùng. Watchfacely hỗ trợ hai mặt đồng hồ thời trang miễn tổn phí mỗi ngày.

Tải về áp dụng cho táo apple Watch

StepDog

*

Như tên gọi, StepDog là 1 trong ứng dụng tùy biến đổi mặt đồng hồ đeo tay Apple Watch giành cho những ai yêu thích thú cưng. Ngoài những mặt đồng hồ thời trang với hình nền chó bé siêu xứng đáng yêu, áp dụng còn cung cấp nhiều thiết lập cấu hình khác. Trong những tính năng rất lôi cuốn ho của StepDog đó là đếm số bước của fan dùng. Các bạn sẽ đặt một mục tiêu quốc bộ và sau thời điểm hoàn thành, con chó sẽ đi ngủ. Cạnh bên đó, chúng ta có thể thấy chó bé đi bộ, chạy, ăn, cào và ngồi trên táo khuyết Watch. Nếu bạn muốn mèo, áp dụng có hỗ trợ để làm cho điều đó.