Marian rivera và dingdong dantes ngoai doi

      53

"Mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Philippines" sẽ gây bất ngờ khi bật mý trước phía trên cô chưa từng kỳ vọng vẫn kết hôn và bao gồm con với ông chồng Dingdong.

Marian Rivera cùng Dingdong Dantes được xem như là “cặp song vàng” của giới vui chơi Philippines trong thời hạn gần đây. Họ cho với nhau tự những bộ phim truyền hình chạy khách rất quen thuộc với khán giả Việt nam như Vũ điệu hoang dã, Chuyện tình con gái tiên cá, quan hệ giới tính nguy hiểm… giờ đây, khi cả hai vẫn thành bà xã chồng, cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc của họ lại trở nên niềm ao ước của không ít người hâm mộ.Bạn sẽ xem: Marian rivera với dingdong dantes ngoai doi

Tuy nhiên mới đây, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã gây bất thần khi bật mí trước đây cô chưa từng kỳ vọng đang kết hôn và gồm con với ck Dingdong.

Bạn đang xem: Marian rivera và dingdong dantes ngoai doi


*

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, con gái diễn viên này đã phân chia sẻ:"Tôi chưa lúc nào nghĩ mình sẽ sở hữu cái kết cùng với anh ấy. Do lúc kia anh ấy chưa phải gu của tôi. Tôi không có cảm xúc gì cùng với anh ấy, cũng trước đó chưa từng nghĩ mang đến chuyện cưới và sinh nhỏ với anh ấy".

Được biết, Dingdong Dantes cùng Marian Rivera gặp gỡ gỡ nhau vào khoảng thời gian 2007 khi hợp tác chung trong thành phầm định mệnh “Vũ điệu hoang dã”.

Khi bắt đầu hợp tác, Marian Rivera từng bật mí cô đã thất vọng đôi chút trong khi thấy Dingdong Dantes có vẻ như “hợm hĩnh” và “khó gần”:“Chúng tôi không tìm kiếm được tiếng nói của một dân tộc chung, không một ít nào!”.

Thế nhưng, Dingdong Dantes trọn vẹn ngược lại. Anh đang rung động trước vợ mình, cảm thấy được điều gì đó “đặc biệt” ở Marian tức thì từ lần đụng đầu tiên.“Khi tôi ôm Marian vào lòng, cô ấy giống hệt như đất sét được đúc vừa vặn vào tay tôi vậy. Như thể là… bàn tay tôi gồm vị trí riêng của nó trên làn da cô ấy”.

Xem thêm: Em Đợi Anh / 我等你 ( Hồng Võ Tam Thập Nhị Lồng Tiếng, Xem Phim Hồng Võ Tam Thập Nhị Vietsub

Tháng 6/2009, sau bộ phimQuan hệ nguy hiểm, Marian và Dingdong càng ngày càng trở yêu cầu thân thiết, bất chấp tuyệt vời đầu tiên không mấy giỏi đẹp và các năm cầm lại quan hệ người cùng cơ quan thuần túy. Khán giả phát hiện hai bạn lúc thì tới phòng tập, lúc thì đi du lịch nước ko kể cùng nhau, thêm các cử chỉ thân thiết khiến cho tin đồn “phim giả tình thật” của cặp đôi bắt đầu lan rộng.

Hai mon sau, vào sinh nhật 25 tuổi của Marian Rivera, hai bạn xuất hiện công khai minh bạch tay vào tay, chính thức xác thực họ đã hẹn hò. Dingdong phân chia sẻ:“Chúng tôi hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều cởi mở với chuyện hứa hẹn hò, cùng ăn tối, xem phim… Tôi giúp Marian luyện tập cho vai diễn trong Darna. Khi bao gồm thời gian, cô ấy thuộc tôi tập gym, tôi sẽ chỉ cho cô ấy đông đảo gì mình biết”.

Đến năm 2010, Dingdong Dantes với Marian Rivera chia sẻ về tình yêu đặc trưng của họ trong một cuộc vấn đáp độc quyền bên trên tạp chí. Mối quan hệ giữa hai fan tiến triển lờ đờ rãi. Hoá ra, những tuyệt hảo ban đầu, dẫu giỏi hay xấu, phần lớn là nền tảng đặc biệt quan trọng cho hành trình tình yêu thương của Marian với Dingdong. Nhờ chúng mà nhì người nhận ra rằng, bởi vì những khác biệt và đối nghịch, bọn họ là miếng ghép bổ sung cập nhật hoàn hảo đến nhau.

“Dù cửa hàng chúng tôi có chấp nhận hay không, thực sự vẫn vậy: Những nhược điểm của tôi là điểm mạnh của anh ấy; phần đông gì tôi thiếu, anh ấy lấp đầy. Vì thế, chúng tôi có được sự cân nặng bằng”, Marian Rivera lý giải về tình yêu của mình.

Cặp đôi phê chuẩn lên xe cộ hoa vào hôn lễ núm kỷ vào năm năm trước và hiện tại cả nhị đã tất cả với nhau cặp “công chúa, hoàng tử” rất xinh xắn, dễ thương là cô nhỏ bé Ziavà quý tử Ziggy.