Marian rivera và dingdong dantes ngoai doi

      130

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã gây bất ngờ khi tiết lộ trước đây cô chưa từng kỳ vọng sẽ kết hôn và có con với ông xã Dingdong.

Marian Rivera và Dingdong Dantes được xem là “cặp đôi vàng” của giới giải trí Philippines những năm gần đây. Họ đến với nhau từ những bộ phim truyền hình ăn khách rất quen thuộc với khán giả Việt Nam như Vũ điệu hoang dã, Chuyện tình nàng tiên cá, Quan hệ nguy hiểm… Giờ đây, khi cả hai đã thành vợ chồng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ lại trở thành niềm ao ước của nhiều người hâm mộ.Bạn đang xem: Marian rivera và dingdong dantes ngoai doi

Tuy nhiên mới đây, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã gây bất ngờ khi tiết lộ trước đây cô chưa từng kỳ vọng sẽ kết hôn và có con với ông xã Dingdong.

Bạn đang xem: Marian rivera và dingdong dantes ngoai doi


*

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên này đã chia sẻ:"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cái kết với anh ấy. Vì lúc đó anh ấy không phải gu của tôi. Tôi không có cảm giác gì với anh ấy, cũng chưa từng nghĩ đến chuyện cưới và sinh con với anh ấy".

Được biết, Dingdong Dantes và Marian Rivera gặp gỡ nhau vào năm 2007 khi hợp tác chung trong tác phẩm định mệnh “Vũ điệu hoang dã”.

Khi mới hợp tác, Marian Rivera từng tiết lộ cô đã thất vọng đôi chút khi thấy Dingdong Dantes có vẻ “hợm hĩnh” và “khó gần”:“Chúng tôi không tìm được tiếng nói chung, không một chút nào!”.

Thế nhưng, Dingdong Dantes hoàn toàn ngược lại. Anh đã rung động trước vợ mình, cảm nhận được điều gì đó “đặc biệt” ở Marian ngay từ lần chạm đầu tiên.“Khi tôi ôm Marian vào lòng, cô ấy giống như đất sét được đúc vừa vặn vào tay tôi vậy. Như thể là… bàn tay tôi có vị trí riêng của nó trên làn da cô ấy”.

Xem thêm: Em Đợi Anh / 我等你 ( Hồng Võ Tam Thập Nhị Lồng Tiếng, Xem Phim Hồng Võ Tam Thập Nhị Vietsub

Tháng 6/2009, sau bộ phimQuan hệ nguy hiểm, Marian và Dingdong ngày càng trở nên thân thiết, bất chấp ấn tượng đầu tiên không mấy tốt đẹp và nhiều năm giữ vững quan hệ đồng nghiệp thuần túy. Khán giả bắt gặp hai người lúc thì đến phòng tập, lúc thì đi du lịch nước ngoài cùng nhau, thêm nhiều cử chỉ thân thiết khiến tin đồn “phim giả tình thật” của cặp đôi bắt đầu lan rộng.

Hai tháng sau, vào sinh nhật 25 tuổi của Marian Rivera, cặp đôi xuất hiện công khai tay trong tay, chính thức xác nhận họ đang hẹn hò. Dingdong chia sẻ:“Chúng tôi hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều cởi mở với chuyện hẹn hò, cùng ăn tối, xem phim… Tôi giúp Marian luyện tập cho vai diễn trong Darna. Khi có thời gian, cô ấy cùng tôi tập gym, tôi sẽ chỉ cho cô ấy những gì mình biết”.

Đến năm 2010, Dingdong Dantes và Marian Rivera chia sẻ về tình yêu đặc biệt của họ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên tạp chí. Mối quan hệ giữa hai người tiến triển chậm rãi. Hoá ra, những ấn tượng ban đầu, dẫu tốt hay xấu, đều là nền tảng quan trọng cho hành trình tình yêu của Marian và Dingdong. Nhờ chúng mà hai người nhận ra rằng, chính vì những khác biệt và đối nghịch, họ là mảnh ghép bổ sung hoàn hảo cho nhau.

“Dù chúng tôi có thừa nhận hay không, sự thật vẫn vậy: Những điểm yếu của tôi là điểm mạnh của anh ấy; những gì tôi thiếu, anh ấy lấp đầy. Vì thế, chúng tôi có được sự cân bằng”, Marian Rivera lý giải về tình yêu của mình.

Cặp đôi chính thức lên xe hoa trong hôn lễ thế kỷ vào năm 2014 và hiện tại cả hai đã có với nhau cặp “công chúa, hoàng tử” cực xinh xắn, đáng yêu là cô bé Ziavà quý tử Ziggy.