Màn hình laptop bị phóng to

      629

Một ngày rất đẹp trời các bạn cài lại Windows cho chiếc máy tính xách tay của bạn. Bạn nhận biết một vấn để rằng màn hình laptop tự nhiên bị phóng to ra nhiều thêm bình thường. Các chiếc icon trên màn hình desktop cũng tương tự vậy, và có vẻ như nó mờ hơn so với bình thường. Hãy cùng bệnh dịch viện công nghệ 88 đi tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi màn hình máy tính bị phóng to.

Bạn đang xem: Màn hình laptop bị phóng to

 

 

*

1. Tại sao lỗi màn hình máy tính xách tay bị phóng to

- máy tính của công ty bị thiếu Driver card màn hình.

- các bạn chưa chỉnh lại độ phân giải màn hình theo đúng phần trăm chuẩn.

Xem thêm: Cách Vần Gà Chọi Tơ 7 Tháng Tuổi "Nhất Khỏe, Mở Mỏ Cho Gà Chọi Như Thế Nào

2. Cách giải quyết khi lỗi màn hình máy tính bị phóng to

Bước 1: nếu như máy của doanh nghiệp bị thiếu Driver Card màn hình thì hãy thiết lập về phiên bản Driver trang bị tính của công ty để thiết lập nó nhé.

Ok. Khi bạn dạng tải driver về máy tính và thiết đặt thì laptop sẽ tự động tối ưu độ sắc nét màn hình đến bạn. Với màn hình của bạn nó sẽ không xẩy ra phóng to tự nhiên nữa. Nếu màn hình vẫn bị phóng lớn thì chúng ta lại làm cho bước tiếp sau nhé.

Bước 2: Chỉnh lại độ sắc nét màn hình lắp thêm tính.

Trên Windows 7

nhấp chuột phải ngoài Desktop và chọn vào Screen Resolution lựa chọn vào Advanced display settings để xuất hiện sổ điều chỉnh độ phân giải cho screen Tại mục Resolution các bạn chọn lại độ phân giải tương xứng (recommended) rồi dấn OK để giữ gìn thiết lập

*

Trên Windows 10

Bước 1: bấm chuột phải kế bên Desktop và lựa chọn vào Display Setting

Bước 2: trên mục Resolution bạn chọn lại độ phân giải tương xứng (recommended)

*

3. Thiết lập lại icon hiển thị Desktop

Nếu những icon trên màn hình bị phóng to trên mức cho phép bạn chỉ cần thực hiện nay theo các bước đơn giản sau là có thể điều chỉnh icon trở về dạng hiển thị mê say hợp.

Bước 1: nhấp chuột phải vào màn hình hiển thị Desktop rồi lựa chọn mục View

Bước 2: Rê con chuột qua hình tượng tam giác nhỏ dại để show ra các thông số kỹ thuật điều chỉnh. Ở đây có 3 dạng gạn lọc mà bạn niềm nở là:

*

- Large icons: hiển thị icon với size lớn

- Medium icons: hiển thị icon với size trung bình

- Small icons: hiển thị icon với size nhỏ

Trên đấy là cách sửa lỗi màn hình máy tính xách tay bị phóng to lên khiến cho bạn trở lại sử dụng laptop bình thước với chất lượng hiển thị sáng sủa nét, hình hình ảnh rõ ràng theo kích thước chuẩn ban đầu. Chúc chúng ta thành công!

 

 

 


thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, đem ngay với trên 80% số dịch vụ. với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính xách tay chỉ 100.000 VNĐ – tặng kèm thêm 1 trong những 3 phần đá quý Balo, chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các thương mại dịch vụ Linh kiện ráng thế không thiếu thốn tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm khách sản phẩm cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu như không hài lòng về dịch vụ.