Màn hình dvd android cho xe hơi

      276
*
*
*
*

Màn hình android Elliview S4 của xedapdientot.com Việt nam là màn hình liền camera 360. Cùng với đó camera 360 này còn nạm thế luôn cam hành trình. Nghĩa là bạn chỉ cần download 1 sản phẩm màn hình android là bạn được sử dụng luôn cả 3 tính năng. Rất tiện nghi!

Màn hình android Elliview S4 của xedapdientot.com Việt phái mạnh sở hữu giao diện Elligo do bao gồm xedapdientot.com thiết kế nhằm với đến sự phù hợp với tiện nghi nhất tới người dùng. Trên screen chính còn được thiết kế hiển thị 3 widget, tất cả thể chũm đổi tùy say mê theo ý người dùng.

Bạn đang xem: Màn hình dvd android cho xe hơi

Màn hình app android Elliview S4 còn sở hữu tính năng điều khiển giọng nói xedapdientot.comV rất tiện nghi, chỉ cần đọc câu lệnh mọi chức năng với ứng dụng trên đầu gồm thể mở ra nhưng mà không cần phải cầm tay. Đây được coi là trợ lý đắc lực của những tài xế khi lái xe, nó sẽ khiến đến người lái tập trung hơn, ko bị phân vai trung phong khi đang lái xe trên đường.

Màn hình android Elliview S4 còn sở hữu rất nhiều những ứng dụng độc quyền bởi xedapdientot.com tự nghiên cứu với phát triển như xedapdientot.com Entertainment. Đây là phần mềm giải trí đa phương tiện với rất nhiều kênh hay, được xedapdientot.com thiết kế dựa trên bao gồm nhu cầu của người sử dụng như: nghe nhạc youtube, xem TV online, nghe tin mới, gồm cả kênh đánh giá phim với cả kênh hoạt hình…

Bên cạnh giải trí thì xedapdientot.com còn tạo ra mắt cả xedapdientot.com Calendar dành cho người người bận rộn, tuyệt quên và thường xuyên phải đi xa. Với tính năng này bạn gồm thể đặt lịch nhắc bên trên điện thoại kết nối với xe, khi lên xe đến giờ screen sẽ tự động nhắc bạn.

Xem thêm: Korean Cosmetics - Goodal Premium Snail Tone

Còn gồm cả xedapdientot.com Tracking – phần mềm định vị xe cộ GPS. Mọi tuyến đường, bến đỗ của bạn sẽ được xedapdientot.com Tracking lưu trữ lại rất chi tiết. Bên trên đường đi làm về ghé một tiệm bánh về ăn thấy rất ngon nhưng lại quên địa chỉ thì cũng tất cả thể coi lại xe bạn đã đỗ ở đâu. Hoặc cho mượn xe pháo cũng có thể dễ dàng biết được xe của bạn đang ở đâu với trong tình trạng như thế nào.

Elliview S4, màn liền cam 360 bắt kịp xu thế hiện ni với cam 360 mắt đẹp, gọn gàng, hình ảnh 2 chiều và 3D. Đặc biệt chất lượng camera rất nét và hình ảnh chân thực dễ quan tiền sát. Elliview S4 cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói mở các góc camera, hỗ trợ tính năng mở cam nhanh bằng bấm đúp trên screen mà chưa gồm hãng nào làm cho được.

Nói chung, lúc nhắc đến màn hình android thì chắc chắn Elliview S4 sẽ là cái tên sáng giá bán nhất giành riêng cho bạn.