Lưu hương giang và hồ hoài anh

      277
TPO - hồ nước Hoài Anh - lưu Hương Giang từng “đường ai nấy đi” vào năm 2019 nhưng cả hai đã nối lại tình xưa vì nhận biết không thể sống thiếu nhau.

Hồ Hoài Anh - lưu Hương Giang là đôi bạn đẹp của làng giải trí Việt. Họ đã làm qua gần 2 thập kỷ mặt nhau.

Bạn đang xem: Lưu hương giang và hồ hoài anh

*

Cặp đôi gặp mặt nhau lần trước tiên năm 2004 thông qua lời giới thiệu của chị gái giữ Thiên Hương, khi lưu giữ Hương Giang đang cần tìm tìm phòng thu cho dự án âm nhạc mới. Cả hai lấy lòng cảm thích nhau tức thì từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Mua Online Combo Thời Trang Mẹ Và Con Gái, 94 Mẹ Và Bé Ý Tưởng

Cặp đôi xác nhận nên duyên vợ chồng vào năm 2009 sau 4 năm tìm hiểu. Hai phụ nữ Hồ Khánh Hà (Mina) cùng Hồ Tú Anh (Misu) là trái ngọt cho hôn nhân của hồ nước Hoài Anh - lưu giữ Hương Giang.

*

Sau đám cưới, nhì vợ ông chồng đồng hành cùng nhau trên đoạn đường sự nghiệp và chia sẻ cuộc sống hạnh phúc không điều tiếng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trước lúc có cuộc sống đời thường ngọt ngào, cặp sao cũng đề nghị qua “sóng gió” hôn nhân. Mon 10/2019, vợ ông chồng Hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang bất ngờ thông báo ly hôn khiến công chúng ngỡ ngàng. Sau đó, cô gái ca sĩ lên tiếng xác minh chuyện đó đã xảy ra khá lâu lúc cả hai mất phương phía và không có cách giải quyết. Hồ Hoài Anh nói: “Cuộc hôn nhân nào cũng có thể có những cột mốc, những hạnh phúc và sóng gió…, shop chúng tôi cũng chưa phải ngoại lệ. Và như ý rằng công ty chúng tôi đều vẫn vượt qua".

*

Trước đây, vào một talkshow, lưu giữ Hương Giang tâm sự, cô từ bỏ ý sang hàn quốc phẫu thuật thẩm mỹ và khi trở về nhà bị ông chồng giận mất 1 tuần. Thiếu nữ ca sĩ từng vượt nhận sai lạc khi để ck quá trường đoản cú do, thường xuyên xuyên đi dạo đến 3-4h bắt đầu về. Cô liên tiếp bị mẹ ck mắng vì không chịu làm chủ chuyện tài chủ yếu của chồng, với cũng chẳng khi nào kiểm soát điện thoại cảm ứng thông minh của chồng. Giữ Hương Giang cho thấy chồng không lúc nào tính toán chuyện tiền nống với cô cùng để bà xã đứng tên hầu như tài sản của gia đình.