Lương bằng quang trương nhi

      299

Trên trang TikTok cá nhân, Yaya Trương Nhi vừa đăng cài đặt đoạn video ngắn vài giây kèm loại trạng thái: “Khi thiếu nữ phàn nàn thì bầy ông tất cả chiêu này thật lợi hại”. Tuy nhiên, tranh cãi xẩy ra khi nhiều người theo dõi cho rằng thanh nữ diễn viên khoe thân quá đà, diện nội y nhằm quay clip.

Bạn đang xem: Lương bằng quang trương nhi

Ngoài ra, tình cũ Lương bằng Quang còn uốn nắn trước ống kính, sử dụng khăn để bít những điểm ngạy cảm. Dù là đoạn phim vui, theo trend vẫn “hot” nhưng cách ăn diện của nàng nghệ sĩ khiến khán giả không đồng tình.


*

Hình ảnh cắt từ clip gây tranh cãi

“Nghệ sĩ phải giữ hình ảnh với công chúng. Gật đầu gợi cảm nhưng nên có số lượng giới hạn cho phép. Nhãi nhép giới giữa sexy nóng bỏng và phản bội cảm siêu gần”; “Tôi coi thấy chả vui gì cả, cô ấy cố ý khoe thân thì có”... là những comment trái chiều của khán giả về đoạn đoạn phim của Yaya Trương Nhi.


Yaya Trương Nhi từng có thời gian mặn nồng cùng với Lương bởi Quang

Khi bắt đầu vào showbiz, Yaya Trương Nhi được ví như là “Lee Hyori Việt Nam” bởi phong thái sexy, mẫu thiết kế xinh đẹp. Sau tập phim “Nhà có năm đàn bà tiên”, cô vẫn được công nhận như là 1 trong diễn viên thực thụ. Tuy vậy song cùng rất việc cải cách và phát triển sự nghiệp phim ảnh, Trương Nhi cũng lấn sảnh ca hát.

Nhạc sĩ Lương bằng Quang từng phân chia sẻ, thời gian chia tay Yaya Trương Nhi sau 6 năm yêu thương là quãng thời gian thật to khiếp. Anh cho biết, giữa cả hai không có bất kỳ xích mích tuyệt là tín đồ thứ ba. Đơn giản, anh mong mỏi dừng chuyện tình yêu để cho cả hai nắm bắt những thời cơ trong công việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Kệ Đựng Đồ Dùng Học Tập Ideas, 14 Tự Làm Đồ Dùng Học Tập Ideas

Nhạc sĩ ca khúc “Đôi cánh thiên thần” vẫn khen ngợi bạn gái cũ là cô bé tốt, biết chuyển đổi về tư duy, về nước ngoài hình cũng như phấn đấu trong công việc.

Là một người đàn bà mạnh mẽ, quyết đoán vào tình cảm, Yaya Trương Nhi cho thấy thêm điều cô cần nhất trong một quan hệ là niềm vui và niềm hạnh phúc khi ở sát bên người bản thân yêu. Nữ diễn viên trực tiếp thắn: “Nói lưu giữ em mà không thể mặt em là tào lao cùng điều thanh nữ cần nhất là một trong người bầy ông đích thực, biết làm núm nào để mang đến hạnh phúc cho những người phụ cô gái của họ. Tất nhiên mình cũng bắt buộc thực tế, sinh hoạt thời đại này thì tình yêu không thể bền vững nếu cả hai chỉ gồm “hai quả tim vàng" nhưng mà mãi không tạo thành dựng được một cuộc sống ổn định mang lại nhau. Xuất phát điểm bắt buộc từ trái tim và về lâu dài hơn thì cần phải có vật hóa học để desgin một quan hệ bền vững”.

Yaya Trương Nhi cũng nêu lên ý kiến của bạn dạng thân về cách hành xử sau chia tay. Cùng với cô một là giữ vắng lặng để hồ hết thứ thanh thanh qua đi, hoặc báo cáo nhưng để công khai thông báo đã chấm dứt mối quan liêu hệ. Cô bé diễn viên không ủng hộ bài toán mập mờ, cần sử dụng dằng tuyệt đả kích địch thủ sau phân tách tay.

Năm 2021, Yaya Trương Nhi tiếp lộ, cô sẽ lựa chọn kịch bạn dạng phim thu hút để demo sức bản thân sinh hoạt nhiều tư tưởng nhận đồ vật khác nhau.