Liên kết momo với techcombank

      360
2 Cách liên kết ví Momo với Techcombank như thế nào?2.2 hướng dẫn chuyển tiền từ ví Momo sang ngân hàng Techcombank

Ví năng lượng điện tử Momo là một trong những ứng dụng phổ biến giúp những giao dịch tài chính thực hiện nhanh chóng, bảo mật thông tin hơn. Hãy cùng thông tin Tài Chính mày mò cách links ví Momo với Techcombank qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Liên kết momo với techcombank

Những ưu điểm nổi bật khi liên kết ví năng lượng điện tử Momo

*

Chuyển tiền từ ví năng lượng điện tử Momo sang tài khoản bank Techcombank dễ dàng và đơn giản và vô cùng nhanh chóng

Để triển khai chuyển tiền từ ví năng lượng điện tử Momo sang tài khoản bank Techcombank của bạn, chỉ cần làm theo những cách sau:

Bước 1: chọn mục chuyển khoản trên áp dụng Momo

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng và chọn tính năng Chuyển chi phí trên screen chính để bước đầu gửi tiền từ ví Momo qua tài khoản ngân hàng Techcombank của mình.

Bước 2: Chọn chuyển tiền vào tài khoản bank Techcombank

Trên màn hình, bạn chọn vẻ ngoài chuyển tiền đến ngân hàng và thường xuyên ấn vào biểu tượng ngân mặt hàng Techcombank để gửi tiền vào tài khoản.

Bước 3: Điền đúng mực thông tin cá nhân

Bạn điền vừa đủ những thông tin cá thể sau theo khí cụ của ngàn hàng Techcombank gồm:

Số tài khoản ngân hàng hay số thẻ ATM của bạn;Tên công ty thẻ (Thông tin này sẽ auto hiển thị sau khi người tiêu dùng nhập thông tin về số thông tin tài khoản hay số thẻ);Số chi phí mà nhiều người đang muốn chuyển với cái giá trị buổi tối thiểu là 10.000 đồng và tối đa là 20.000.000 đồng;Số điện thoại cảm ứng của fan nhận.Tin nhắn và nội dung chuyển khoản của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Thái Lan Mới Nhất 2015, Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất 2021

Sau lúc đã chấm dứt đầy đủ các thông tin cá nhân bạn dấn chọn thường xuyên để đánh giá lại tin tức chuyển tiền cùng mức phí giao dịch. Biểu phí thực hiện giao di chuyển tiền từ bỏ ví Momo sang bank Techcombank là 3.300 + 0,5% quý giá của giao dịch.

Bước 4: xác thực lại thanh toán một lần nữa

Sau khi khối hệ thống thông báo đã chuyển khoản thành công, chúng ta tiến hành xác thực lại thanh toán giao dịch thêm một đợt nữa bằng cách nhấn Xác nhận. Tiếp theo, chủ tài khoản nhập mật khẩu/vân tay để chứng thực giao dịch cùng tiền sẽ được chuyển đến thông tin tài khoản Techcombank tức thì lập tức.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể nhất về kiểu cách liên kết ví Momo với Techcombank đang được rất nhiều quý khách sử dụng dịch vụ thương mại của ngân hàng này quan liêu tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng qua bài viết này để giúp bạn tiến hành các giao dịch nhanh lẹ và tiết kiệm ngân sách tối đa thời gian hơn nhé.