Liên kết momo với techcombank

      110
2 Cách liên kết ví Momo với Techcombank như thế nào?2.2 Hướng dẫn chuyển tiền từ ví Momo sang ngân hàng Techcombank

Ví điện tử Momo là một trong những ứng dụng phổ biến giúp các giao dịch tài chính thực hiện nhanh chóng, bảo mật hơn. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu cách liên kết ví Momo với Techcombank qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Liên kết momo với techcombank

Những ưu điểm nổi bật khi liên kết ví điện tử Momo

*

Chuyển tiền từ ví điện tử Momo sang tài khoản ngân hàng Techcombank đơn giản và vô cùng nhanh chóng

Để thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Momo sang tài khoản ngân hàng Techcombank của bạn, chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Chọn mục chuyển tiền trên ứng dụng Momo

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng và chọn chức năng Chuyển tiền trên màn hình chính để bắt đầu gửi tiền từ ví Momo qua tài khoản ngân hàng Techcombank của mình.

Bước 2: Chọn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Techcombank

Trên màn hình, bạn chọn hình thức chuyển tiền đến ngân hàng và tiếp tục ấn vào biểu tượng ngân hàng Techcombank để gửi tiền vào tài khoản.

Bước 3: Điền chính xác thông tin cá nhân

Bạn điền đầy đủ những thông tin cá nhân sau theo quy định của ngàn hàng Techcombank gồm:

Số tài khoản ngân hàng hay số thẻ ATM của bạn;Tên chủ thẻ (Thông tin này sẽ tự động hiển thị sau khi người dùng nhập thông tin về số tài khoản hay số thẻ);Số tiền mà bạn đang muốn chuyển với giá trị tối thiểu là 10.000 đồng và tối đa là 20.000.000 đồng;Số điện thoại của người nhận.Tin nhắn và nội dung chuyển tiền của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Thái Lan Mới Nhất 2015, Phim Bộ Thái Lan Mới Nhất 2021

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các thông tin cá nhân bạn nhấn chọn Tiếp tục để kiểm tra lại thông tin chuyển tiền cùng mức phí giao dịch. Biểu phí thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví Momo sang ngân hàng Techcombank là 3.300 + 0,5% giá trị của giao dịch.

Bước 4: Xác nhận lại giao dịch một lần nữa

Sau khi hệ thống thông báo đã chuyển tiền thành công, bạn tiến hành xác nhận lại giao dịch thêm một lần nữa bằng cách nhấn Xác nhận. Tiếp theo, chủ tài khoản nhập mật khẩu/vân tay để xác nhận giao dịch và tiền sẽ được chuyển đến tài khoản Techcombank ngay lập tức.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách liên kết ví Momo với Techcombank đang được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian hơn nhé.