Năm cam, "trùm" của những "ông trùm"

      123

Không ai ở Sài Gòn xa lạ với Năm Cam hơn 20 năm trước. Vậy Năm Cam là ai? Tại sao toàn cầu rung chuyển khi nhắc đến cái tên này? Cùng xedapdientot.com khám phá thêm về tiểu sử giang hồ năm cam này nhé!

*
tiểu sử giang hồ năm cam

Năm Cam là ai?

Ở Việt Nam, Năm Cam là đối tượng cầm đầu tội phạm có tổ chức. Không chỉ vậy, thân thế của Năm Cam mới là thứ làm rúng động cả thành phố Hồ Chí Minh.Bạn tên là gì? Trong vụ án Năm Cam và đồng phạm, Năm Cam là nhân vật chính. Năm Cam và đồng bọn thực hiện nhiều vụ trộm khi canh giữ các sòng bạc, quán karaoke ở TP.HCM.

Bạn đang xem: Năm cam, "trùm" của những "ông trùm"

Tiểu sử 5 Cam

*

Ngày 22 tháng 4 năm 1947, Năm Cam chào đời. Anh ta được coi là một tay phượt chính hiệu, người được cho là đã sống ở Sài Gòn hơn 20 năm trước.

Trương Văn Cam là tên thật của Năm Cam. Anh thường được gọi là Nam Orange vì anh là con thứ năm của gia đình.

Tỉnh Quảng Nam là nơi Năm Cam sinh ra. Tuy nhiên, Sài Gòn là “địa bàn” hoạt động của Năm Cam.

Năm Cam mất ngày 3 tháng 6 năm 2004. Năm Cam và Chuyên án Z5. 01 trước đây là chủ đề tranh luận của công chúng trên toàn cầu và ở Việt Nam.

Sự nghiệp khét tiếng của giang hồ Năm Cam

Năm Cam trước đây làm bảo vệ cho các quán nhậu, club, karaoke có tiếng ở Sài Gòn.

Thêm vào đó, các cơ sở cờ bạc ở TP.HCM sau này đã gây nhiều tín nhiệm cho Năm Cam.

Năm Cam và băng nhóm đã gây ra rất nhiều tội ác trong suốt thời kỳ đó. Năm Cam bị tòa xử tử hình vào tháng 10/2003 vì 7 tội danh khiến nhiều người khiếp sợ.


Giết người, hối lộ, cố ý làm hại, tổ chức đánh bạc, tổ chức đánh bạc, che giấu tội phạm và âm mưu đưa người khác đi nước ngoài chỉ là một vài tội danh của Năm Cam.

Việc thi hành án diễn ra vào ngày 3 tháng 6 năm 2004. Từ đó đến nay, nghe đến lời Năm Cam vẫn khiến người nghe quặn lòng.

Đời tư của Năm Cam

Bà Phan Thị Trúc là vợ Năm Cam. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện cho rằng cô chỉ là vợ lẽ của một gã giang hồ nổi tiếng.

Trương Văn Hùng, Trương Thị Ánh, Trương Thị Lan và Trương Hiền Bảo đều là con của Năm Cam.

Trong đó Trương Hiền Bảo bị kết án tù vì vi phạm pháp luật và không đưa ra được lời bào chữa thuyết phục.

Năm Căn đã làm nhiều nghề khác nhau kể từ khi cô nghỉ học. Cụ Năm Cam làm nghề buôn bán đồng hồ và radio cổ ở chợ trời Huỳnh Thúc Kháng, quận 1, sau khi học tập cải tạo.

Năm Cam sau đó chuyển đến Tám Bánh (một chủ sòng bạc lớn ở Sài Gòn trước năm 1975) và làm bảo vệ ở đó do không có tư cách trong ngành cờ bạc.

Ít lâu sau, cái tên Năm Cam bắt đầu nổi trong giới bảo kê trang “đen” Sài Gòn.

Năm Cam thường bị đưa vào trại cải tạo khi còn nhỏ do phạm nhiều tội. Năm Cam từng nhận tội trong vụ án giết Bảy Sỹ, lúc đó là anh rể của Năm Căn.

Xem thêm: Khi Bé Đi Ngoài Có Sợi Máu, Phân Của Trẻ Bình Thường Hay Bất Thường

Tuy nhiên, vì khi đó Năm Cam vẫn chưa thành niên nên hình phạt chỉ là ba năm cải tạo.

Năm Cam còn thực hiện một số phi vụ theo kiểu “tai qua nạn khỏi” sau khi ra trại.

Kể từ đó, Năm Cam được nhiều người hoan nghênh.

Tội Ác của Năm Cam

Dung Hà nhận được yêu cầu của Năm Cam hỗ trợ mở rộng mạng lưới đánh bạc ra miền Bắc. Tuy nhiên, Dung Hà đã có kế hoạch thành lập băng nhóm của riêng mình vào lúc này.


Năm Cam bị bắt và bị quan tòa tuyên án tử hình. Mặc dù tôi đã gửi nhiều lá thư cầu xin và thú nhận, nhưng nó vẫn chưa được chấp nhận.

Cánh tay đắc lực của Năm Cam

Cánh tay phải đắc lực của hắn lúc bấy giờ là Hải “bánh”, là đàn em sừng sỏ của Năm Cam. Hải “bánh” mới ra tù. Đương thời, Hải “bánh” là đàn em thân cận của Năm Cam không phải nhận án tử hình.

Hình phạt được chuyển thành tù chung thân do Hải “bánh bèo” khai báo có tham gia, hợp tác với tổ điều tra.

Sau 22 năm mãn hạn tù, Hải “bánh” được ra tù do có nhiều hành động và thái độ đáng khen ngợi.

Nhiều người vẫn còn ác mộng về Năm Cam. Nếu bạn đã từng đi chơi dân gian, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tên Năm Cam và quen thuộc với tính cách của hắn. Cùng đón đọc những bài viết sau để hiểu thêm về xedapdientot.com nhé!

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về 5 cam la ai. Nếu bạn đang quan tâm về 5 cam la ai thì hãy cùng chúng tôi phân tích về hạng mục 5 cam la ai trong bài viết Tiểu sử giang hồ – Tiểu sử và cuộc đời ông trùm Năm Cam này nhé.

Tổng hợp những tài liệu liên can với 5 cam la ai trong Tiểu sử giang hồ – Tiểu sử và cuộc đời ông trùm Năm Cam mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với xedapdientot.com bạn có thể cập nhật những nội dung khác ngoài 5 cam la ai để có thêm các thông tin hữu dụng cho bản thân. Ở trang xedapdientot.com, chúng tôi luôn luôn update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.


Các chia sẻ liên quan tới đề tài 5 cam la ai

Năm Cam (1947 – 2004) tên khai sinh: Trương Văn Cam là một trùm xã hội đen ở Việt Nam

Đặc biệt là ở TP.HCM. Năm Cam cũng là bị cáo chính trong vụ án nổi tiếng Việt Nam Năm Cam và đồng bọn (chuyên án Z5.01). Năm Cam và đồng bọn trong quá trình làm bảo vệ nhà hàng karaoke, tụ điểm đánh bạc ở TP.HCM đã phạm nhiều tội ác. Năm Cam bị tòa án Việt Nam kết tội vào tháng 10 năm 2003 và tử hình vào tháng 6 năm 2004. Việc xét xử Năm Cam và đồng bọn đã thu hút sự quan tâm của dư luận Việt Nam và quốc tế. Số tội phạm hầu tòa là 156 người, ở mức kỷ lục. Phiên tòa sơ thẩm kéo dài từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2003 với bản án dài hàng trăm trang. Vụ phá án Năm Cam được báo chí và nhà nước Việt Nam ghi nhận là một kỳ tích lớn trong công tác phòng chống tội phạm. Ngoài ra, vụ án còn được đánh giá là có ý nghĩa chống tham nhũng. .

Các hình liên quan đến đề tài về 5 cam la ai

*
Tiểu sử giang hồ – Tiểu sử và cuộc đời ông trùm Năm Cam

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Tiểu sử giang hồ – Tiểu sử và cuộc đời ông trùm Năm Cam mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những nội dung khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Một vài từ khóa liên can với 5 cam la ai

#Tiểu #sử #giang #hồ #Tiểu #sử #và #cuộc #đời #ông #trùm #Năm #Cam.

Bụi channel – Tiểu sử và cuộc đơi ông trum – Năm Cam,Năm Cam,Bụi channel,Tiểu sử và cuộc đơi ông trum,Vụ án Năm Cam và đồng bọn,chuyên án z5.01.

Tiểu sử giang hồ – Tiểu sử và cuộc đời ông trùm Năm Cam.

5 cam la ai.

Chúng tôi rất hy vọng với những nội dung về 5 cam la ai từ chúng tôi phục vụ tới bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem nội dung về 5 cam la ai của xedapdientot.com.


Danh mục Tư vấn chăm sóc da Thẻ các,Cằm,chuẩn,Cuộc,đến,Đối,dự án z5.01,Giang,ho,Kênh bụi,Kênh Bụi - Tiểu sử và cuộc đời ông Trump - Năm Cam,kiến,liên,Nam,Năm cam,nhất,Ông,quan,sự,tần,Tất,thức,tiểu,Tiểu sử và cuộc đời của ông Trump,trùm,Và,Vụ án Năm Cam và đồng bọn Điều hướng bài viết
Cách làm DETOX giảm mỡ thừa, đẹp da | Đẹp 360 – Viva Lady | Tất tần tật những thông tin nói về detox giảm mỡ bụng mới cập nhật