Thợ săn thành phố

      31

Phim Thợ Săn tp – city Hunter 2011 vietsub thuyết minh

Với mẫu mã điển trai ở trong vào mặt hàng “cực phẩm” nam diễn viên Lee Min-Ho dù kỹ năng diễn xuất không thực sự nổi trội nhưng mà rất có duyện với phần lớn siêu phẩm, sau thành công của I am Sam, rồi cho tới Boys Over Flowers, sự nghiệp diễn xuất của anh gồm một cách tiến phệ với Thợ Săn Thành Phố reviews khán giả vào khoảng thời gian 2011, bộ phim truyền hình luôn phía trong TOP đầu ratting trên Hàn lúc lên sóng. Ngoại trừ sự thành công ở trong nước, phim cũng tạo tiếng vang khủng tại nhiều giang sơn trên mọi châu Á với lượng người xem kỷ lục, sự kết hợp tuyệt vời giữa tư tưởng đúng hóa học Hàn cùng những cảnh hành vi đậm chất điện ảnh mang mang lại cho khán giả những giờ phút vui chơi thật sự hiệu quả.

Bạn đang xem: Thợ săn thành phố

*

Dựa theo bộ manga thuộc tên của người sáng tác người Nhật Tsukasa Hojo, Thợ Săn tp đưa họ đến trong năm 1983, thời điểm 21 người lính nước hàn được điền tên với tham gia vào trong 1 nhiệm vụ kín đáo để ám sát một số sĩ quan tiền Triều Tiên. Sau đầy đủ lỗ lực ko quản ngại mất mát thì sứ mệnh cũng khá được hoàn thành, mặc dù nhiên tiếp nối chính phủ nước hàn đã ra ra quyết định chống lại họ và cho người thủ tiêu toàn cục những bạn trở về.

Xem thêm: Chia Sẻ Giáo Trình Kỹ Thuật Lập Trình C Căn Bản Và Nâng Cao : Phần 1

Lee Jyn-Pyo đã trở nên bỏ rơi bắt buộc ông chính là người nhất còn sinh sống sót, kể từ đó ông thề rằng sẽ làm mọi phương pháp để có thể trả thù cho những người đồng đội đã mất của ông.

*

Lee Yun-Seon (Min-ho Lee) là con trai của bạn bè cũng là một trong trong số những người dân đồng đội đã hết của Jyn-Pyo, ông ta đang lên kế hoạch huấn luyện Yun-Seon tức thì từ lúc cậu ta còn nhỏ. May mắn, Yun-Seon cực kỳ có năng khiếu sở trường trong bài toán trở thành một “sát thủ” thực sự, tài năng chiến đấu của cậu ta ngày 1 phát triển, quan trọng đặc biệt khi cậu được huấn luyện và giảng dạy một cách bài xích bản, trong khi cậu cũng là một thần đồng về tin học.

28 trôi qua, Lee Yun-Seon lúc này là một đại trượng phu trai tuấn tú, cậu mang lại Seoul để thâm nhập vào bộ máy của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và tìm kiếm ra danh tính của 5 chủ yếu trị gia năm xưa đã đưa ra lệnh trừng phạt, gián tiếp thịt chết cha của cậu. Trách nhiệm của Lee Jym-Pyo trước khi Yun-Seon đi triển khai kế hoạch là cậu phải luôn luôn giữ khoảng cách với những người dân xung quanh. Mặc dù nhiên, chàng tuổi teen thật nặng nề để có thể “vượt qua màn mỹ nhân” khi ngày ngày làm việc cùng cô nàng Kim mãng cầu Na (Min-Young Park), giữa những nhân viên bình an của chính phủ, chính vì như thế mà kế hoạch dường như không thể đi đúng hướng như dự định ban đầu…


Baek Seung-Hyeon, Cheon Ho-Jin, Hwang Sun-Hee, Kim Sang-Ho, Kim Sang-Joong, Koo Ha-Ra, Lee Joon-Hyuk, Lee Min-Ho, Lee Seung-Hyeong, Park Min-Young