Lan khuê nói tiếng anh

      17

(iHay) Vốn lớn lên trong môi trường có nhiều người thân công tác trong ngành giáo dục, Lan Khuê rất cố gắng trong việc tích lũy kiến thức nền và khá tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình.


*

(iHay) Mới đây, tài khoản chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đã đăng tải gần 70 clip giới thiệu các đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc uy tín này. Trong số đó, đoạn clip của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lượt xem và bình luận tích cực.>> Lan Khuê nhận tin buồn trước ngày lên đường chinh chiến Miss World>> Dustin Nguyễn, BB Phạm ‘tay trong tay’ không rời


Clip giới thiệu của Lan Khuê là một trong những clip hút view nhiều nhất trong số các thí sinh năm nay
Sau thành công bất ngờ của Á khôi Áo dài 2014 Thúy Vân với ngôi vị Á hậu 3 tại Miss International 2015 vừa kết thúc tại Nhật Bản hôm 5.11, người hâm mộ nóng lòng chờ tin vui của Hoa khôi Áo dài Lan Khuê khi cô sắp lên đường tranh tài ở Hoa hậu Thế giới 2015 vào cuối tháng 11.

Bạn đang xem: Lan khuê nói tiếng anh


Mới đây, đoạn clip giới thiệu về Lan Khuê đã được Miss World 2015 công bố. Trong đoạn clip ngắn dài hơn 2 phút, Lan Khuê ngồi xích lô đi qua khu vực trung tâm TP.HCM và chia sẻ về bản thân bằng tiếng Anh lưu loát. Vốn lớn lên trong môi trường có nhiều người thân công tác trong ngành giáo dục, Lan Khuê rất cố gắng trong việc tích lũy kiến thức nền và khá tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình.
*
Lan Khuê tích cực tập múa dưới sự dẫn dắt của biên đạo múa Đoàn Lý trước ngày lên đường
Được biết Lan Khuê đang tích cực tập luyện tiết mục múa dân tộc cho phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2015. Người trực tiếp hướng dẫn và dựng bài cho chân dài 1,76 m chính là biên đạo múa Đoàn Lý, Phó trưởng đoàn ca múa, Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen (TP.HCM).

Xem thêm: Văn Bản Lặng Lẽ Sa Pa - Soạn Bài Lặng Lẽ Sa Pa


Cô cũng tiết lộ đã nhờ Hiển Yến, nhà thết kế trang phục múa có tiếng trong làng múa, từng làm trang phục cho Linh Nga, đảm nhận thiết kế bộ trang phục áo tứ thân cho phần thi tài năng của mình.
Lan Khuê dự tính sẽ lên đường đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại Trung Quốc vào ngày 20.11.

Mai Ngọc


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng