Lan khuê nói tiếng anh

      289

(iHay) Vốn bự lên trong môi trường có khá nhiều người thân công tác làm việc trong ngành giáo dục, Lan Khuê rất cố gắng trong câu hỏi tích lũy kiến thức nền và khá sáng sủa về tài năng ngoại ngữ của mình.


*

(iHay) Mới đây, tài khoản bao gồm thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm ngoái đã đăng tải gần 70 video clip giới thiệu những đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc đáng tin tưởng này. Trong số đó, đoạn đoạn phim của đại diện Việt nam nhận được nhiều lượt xem với bình luận tích cực.>> Lan Khuê nhận tin buồn trước ngày lên đường chinh chiến Miss World>> Dustin Nguyễn, BB Phạm ‘tay trong tay’ không rời


đoạn phim giới thiệu của Lan Khuê là một vào những clip hút view nhiều nhất trong số các thí sinh năm nay
Sau thành công xuất sắc bất ngờ của Á khôi Áo dài năm trước Thúy Vân với ngôi vị Á hậu 3 tại Miss International năm ngoái vừa kết thúc tại Nhật Bản hôm 5.11, người hâm mộ rét lòng chờ tin vui của Hoa khôi Áo lâu năm Lan Khuê lúc cô sắp lên đường tranh tài ở Hoa hậu Thế giới năm ngoái vào cuối mon 11.

Bạn đang xem: Lan khuê nói tiếng anh


Mới đây, đoạn clip giới thiệu về Lan Khuê đã được Miss World năm ngoái công bố. Trong đoạn clip ngắn dài hơn 2 phút, Lan Khuê ngồi xích lô đi qua khu vực vực trung tâm tp hcm và phân tách sẻ về bản thân bằng tiếng Anh lưu loát. Vốn lớn lên trong môi trường bao gồm nhiều người thân công tác trong ngành giáo dục, Lan Khuê rất cố gắng vào việc tích lũy kiến thức nền với khá tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình.
*
Lan Khuê tích cực tập múa dưới sự dẫn dắt của biên đạo múa Đoàn Lý trước ngày lên đường
Được biết Lan Khuê đang tích cực tập luyện tiết mục múa dân tộc mang đến phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2015. Người trực tiếp hướng dẫn và dựng bài cho người mẫu chân dài 1,76 m chính là biên đạo múa Đoàn Lý, Phó trưởng đoàn ca múa, đơn vị hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen (TP.HCM).

Xem thêm: Văn Bản Lặng Lẽ Sa Pa - Soạn Bài Lặng Lẽ Sa Pa


Cô cũng tiết lộ đã nhờ Hiển Yến, bên thết kế trang phục múa gồm tiếng trong làng mạc múa, từng làm cho trang phục mang lại Linh Nga, đảm nhận thiết kế bộ trang phục áo tứ thân mang đến phần thi tài năng của mình.
Lan Khuê dự tính sẽ lên đường đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại Trung Quốc vào ngày 20.11.

Mai Ngọc


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng