Làm thiệp tặng thầy cô

      115
Để sẵn sàng chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp Nhà giáo Việt Nam, các chúng ta cũng có thể học cách làm thiệp 20/11 dễ dàng bằng giấy color để biểu lộ sự chu đáo, tinh tế cũng tương tự tấm lòng tri ân bạn thầy của mình.

Bạn đang xem: Làm thiệp tặng thầy cô


Biết ơn bạn thầy, hiếu học tập là truyền thống giỏi đẹp của dân tộc bản địa ta bao đời nay. Vậy cần cứ vào dịp ngày nhà giáo việt nam 20/11, học trò toàn quốc lại nô nức bên nhau tham gia các hoạt động thi đua học tập tập, tri ân thầy thầy giáo của mình.

Vào ngày này, học trò thường tặng kèm cho bạn thầy của chính mình những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ tuổi giàu chân thành và ý nghĩa biết ơn. Đặc biệt, nhiều bạn khéo tay còn tự mình làm thiệp mừng 20/11 với viết lên đó phần lớn lời chúc tình thực nhất đến "người cha, người bà bầu thứ hai" của mình.

Dưới đấy là hướng dẫn phương pháp làm thiệp 20/11 đơn giản dễ dàng để ai cũng có thể trường đoản cú tay làm nên tấm thiệp hóa học chứa cảm xúc tri ân thầy cô.

Cách làm cho thiệp 20/11 bởi giấy màu

Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ:

- Giấy bìa dày có tác dụng thiệp, màu sắc nổi bật

- Giấy màu để triển khai hoa nổi, trang trí

- Giấy trắng nhằm lót mặt trong, ghi lời chúc

- các loại phân tử trang trí phủ lánh, cúc màu

- Dụng cụ: Kéo, keo dán giấy dán, bút, thước

Các cách làm thiệp:

- gấp đôi tờ giấy bìa màu để làm thiệp, gấp hai tờ giấy white với kích cỡ nhỏ tuổi hơn một chút để gia công tờ lót ghi lời chúc.

- Vẽ hình những bông hoa, cành cây lên loại giấy màu mỏng dính hơn. Bạn cũng có thể tự tay vẽ hoa, lá lên giấy trắng, kế tiếp tô color thật đẹp. Cần sử dụng kéo giảm các cụ thể này ra nhằm riêng.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Intensive Uv Sunblock Cream Spf 50 Pa+++

- sử dụng keo dán để dán các cụ thể hoa, lá lên mặt trước tiên của tấm giấy bìa. Dán thêm các loại hạt lấp lánh hoặc cúc màu nhằm trang trí. Dùng cây bút ghi chiếc chữ "Chúc mừng ngày bên giáo việt nam 20/11", hoặc "Chúc mừng ngày 20/11", "Happy Teacher"s Day"...

- cần sử dụng thước và bút chì kẻ cái mờ bên trên tờ giấy trắng lót trong thiệp. Tiếp đến bạn hãy viết lời chúc mừng 20/11 thiệt chân thành, giữ hộ gắm chế tạo đó một kỷ niệm đáng nhớ giữa thầy cô với bạn dạng thân hoặc một lời hứa hẹn hẹn... Dùng cây bút màu nhằm vẽ tô điểm thêm các hình sao, hình tim,... Lên tờ giấy ghi lời chúc.

- sử dụng keo dính tờ lót vào tờ bìa chủ yếu của tấm thiệp là kết thúc rồi!

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 solo giản

Chuẩn bị vật tư và dụng cụ:

- Giấy A4, giấy color đủ các màu, giấy trơn kính

- bút màu

- Dụng cụ: Kéo, keo dán dán, bút, thước

Các bước làm thiệp:

- gấp tờ giấy A4 làm cho 3 và tiến hành các làm việc tạo hình trái tim như hình bên dưới. Vẽ hình treo tường hoặc gắn hoa nổi tùy ý.

- giảm giấy màu thành thật các hình trái tim nhỏ. Với mỗi hình trái tim hãy viết một lời chúc hoặc một câu ý nghĩa.

- giảm giấy bóng kính thành các mảnh hình chữ nhật. Dùng băng bám dán các mảnh này vào mặt trong tấm thiệp chế tạo ra thành những ô dạng hồ sơ sao cho chứa vừa vặn những hình trái tim nhỏ.

Một số giải pháp làm thiệp sáng sủa tạo

*
*
Cách làm cho thiệp hình trái timMẫu thiệp 20/11 solo giảnMẫu thiệp 20/11 gắn hoa nổiMẫu thiệp 20/11 đẹp nhất sinh động
*

Cách làm báo tường 20/11 đẹp, đơn giản dễ dàng trên giấy A0 về chủ thể Ngày bên giáo Việt NamLàm báo tường 20/11 là một chuyển động truyền thống của rất nhiều thế hệ học viên mỗi thời gian tới ngày nhà giáo Việt Nam. Các bạn học sinh rất có thể tham khảo giải pháp làm báo tường đẹp, dễ dàng và đơn giản dưới đây để cùng bầy đàn lớp cho ra đời tác phẩm chân thành và ý nghĩa nhất nhé!
*

Những tấm thiệp 20/11 đáng yêu "vô cực" của học sinh xứ Nghệ

Những tấm thiệp chúc mừng những thầy, cô giáo của những em học sinh trường thcs Đặng thai Mai (TP Vinh, Nghệ An) vô cùng độc đáo, dí dỏm tuy vậy đong đầy yêu thương thương.