Làm sao để xóa nick facebook

      48

Bạn đang gặp một số vấn đề, bạn nào đó sẽ lạm dụng facebook của chúng ta và chúng ta muốn xóa tài khoản facebook lâu dài ngay chớp nhoáng để tranh những trường đúng theo xấu xẩy ra !

Cách xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay chớp nhoáng làm ra làm sao ?

Trong bài viết lần trước mình đã nói qua về ứng dụng chống virut Windows Defender rất có thể giúp bảo vệ sản phẩm tính và các tài khoản của bạn. Lúc này mình sẽ lý giải cho các bạn cách xóa tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức, và tạm ngưng sử dụng, phương pháp hủy xóa thông tin tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu bạn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa nick facebook

Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy lựa chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt & quyền riêng rẽ tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát và điều hành và truy vấn cập cá nhân => vô hiệu hóa hóa và xóa => Xóa thông tin tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “3 gạch” bên phải giao diện Facebook

*
Chọn hình tượng 3 gạch ốp góc trên bên phải

Bước 2: Kéo xuống gần cuối trang và bấm vào cài đặt & quyền riêng bốn => tải đặt. Hoặc các chúng ta có thể vào nhanh bằng cách nhấn vào đây.

*
Chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư, lựa chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm lựa chọn vào dòng Quyền sở hữu và kiểm soát và điều hành tài khoản

( Phiên phiên bản mới Quyền kiểm soát và điều hành và truy vấn cá nhân )

Chọn Quyền kiểm soát và điều hành và truy cập cá nhân

Bước 4: Bấm lựa chọn Vô hiệu hóa và xóa

Chọn Vô hiệu hóa cùng xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm lựa chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => hoàn thành xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi lựa chọn Cách xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức, bạn nên đăng nhập và tải xuống phiên bản sao tin tức của mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài viết) tự Facebook. Sau thời điểm xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể rước lại câu chữ mà mình đã thêm.

Trên đồ vật Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên bên phải) -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt -> Thông tin của người sử dụng trên Facebook -> Vô hiệu hóa với xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy click chuột nút lệnh tùy lựa chọn Tam giác ngược mặt góc nên trang chủ

*

Bước 2: Sau đó bạn nên chọn lựa vào dòng thiết lập & quyền riêng rẽ tư

*
Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư

Bước 3: Nhấp lựa chọn Cài đặt và tiếp tục chọn dòng Thông tin của công ty trên Facebook ở cột mặt trái.

Xem thêm: Các Tuyến Xe Bus Sân Bay Tân Sơn Nhất, Xe Buýt Tân Sơn Nhất

*
Chọn Cài để ->Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút coi ở dòng vô hiệu hóa hóa và xóa

*

Bước 5: các bạn hãy bấm lựa chọn Xóa thông tin tài khoản -> tiếp tục xóa tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước khi xóa thông tin tài khoản FB, chúng ta nên đăng nhập và cài đặt xuống bản sao thông tin của chính mình (chẳng hạn như ảnh và bài bác viết) tự Facebook. Sau thời điểm xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể đem lại câu chữ mà tôi đã thêm.

Xóa thông tin tài khoản Facebook trợ thời Thời

Bạn có thể ngưng thực hiện facebook của mình bằng phương pháp xóa tài khoản Facebook tạm thời thời hay còn được gọi là vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook.

** Thực hiện tại giống cách xóa thông tin tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức ở 2 cách trên nhưng làm việc Bước 5: bạn sẽ buộc phải bấm chọn vô hiệu hóa hóa tài khoản 

*
Nhấn lựa chọn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản để xóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời
Không một ai có thể xem trang cá nhân của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho mình bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị.Bạn bè có thể vẫn nhìn thấy tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Thương hiệu này chỉ hiển thị với bằng hữu của chúng ta và chỉ trong danh sách anh em của họ.Quản trị viên nhóm hoàn toàn có thể vẫn chú ý thấy bài xích viết, bình luận cùng với tên của bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn chọn giữ Messenger chuyển động hoặc duy trì trạng thái singin Messenger khi loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook, thì Messenger sẽ vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu như khách hàng Xóa tài khoản FB

Bạn sẽ không thể làm sao kích hoạt lại tài khoản của mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, clip và hầu hết nội dung không giống mà các bạn đã thêm hầu hết bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể đem lại bất kỳ nội dung làm sao mà mình đã thêm. (Do đó trước lúc xóa tài khoản của bản thân mình bạn bắt buộc tải xuống bạn dạng sao tin tức của mình)Bạn sẽ không sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không còn sử dụng được truy cập tính năng liên kết với các ứng dụng và trang web mà bạn đã đk tài khoản facebook của mình. Chúng ta có thể phải contact với những ứng dụng và website này để phục hồi những thông tin tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho mình bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình. Bản sao tin nhắn bạn đã gởi được lưu trữ trong hộp thư của doanh nghiệp bè.

Bạn bao gồm Hủy quy trình Xóa FB vĩnh viễn Được Không

Nên trước khi bạn quyết định xóa Cách xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định nhé.


Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trong khoảng 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là mình vừa chia sẽ cho các bạn cách xóa thông tin tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại thông minh và máy tính, cách tạm ngưng sử dụng facebook một thời hạn và phương pháp hủy xóa thông tin tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp chúng ta xóa thành công tài khoản cùa mình. Chúc các bạn thành công và luôn luôn nhớ chúc chúng ta một ngày thao tác làm việc vui vẻ nhé !!