Lam gi de quay tro lai

      171
bài xích hát lam gi de xoay tro lai (remix) vày ca sĩ Phan Dinh Tung, Dj nằm trong thể các loại The Loai Khac. Kiếm tìm loi bai hat lam gi de xoay tro lai (remix) - Phan Dinh Tung, Dj ngay trên xedapdientot.com. Nghe bài hát làm những gì Để trở lại (Remix) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lam gi de quay tro lai

Ca khúc Làm Gì Để quay trở về (Remix) vì chưng ca sĩ Phan Đinh Tùng, DJ thể hiện, ở trong thể các loại Thể nhiều loại Khác. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát lam gi de xoay tro lai (remix) mp3, playlist/album, MV/Video lam gi de xoay tro lai (remix) miễn tầm giá tại xedapdientot.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Cách Làm Mứt Hoa Bụp Giấm ) Của Nguyễn Thuỵ Chi Anh, Cách Làm Mứt Hoa Bụp Giấm Cực Ngon Đón Tết

*
Sao chép

Anh đã sống hầu hết ngày qua đơn độc với nhớ mong muốn với rất nhiều nỗi hối hận hận...Anh đã nghĩ mang lại tình yêu, nghĩ đến những tháng ngày cùng nghĩ cho em...Còn chính lúc này một mình nhìn đêm black và phần đa kỷ niệm ùa về dày vò trái tim anh..Người biết không fan anh chỉ mong mình chớ xa giải pháp sẽ vẫn như xưa.. Làm gì để cù trở lại...Chỉ bởi anh không lưu ý đến khi vui nói ra đôi lời mang đến lúc anh bất chợt hiểu ra thì điều này đã làm em tổn thương...Rồi thì gần như chuyện lâu nay em xem như mây thoáng bay và nói chia ly khi anh không kịp giải thích điều gì??Chẳng lẽ biết bao trong ngày hôm qua không thể khiến cho em sản phẩm tha hợp lý và phải chăng tình yêu vào em chưa đủ mập như trong anh...Và không có em ở mặt anh vẫn sinh sống tiếp đấy thôi mà lại chỉ là đối với anh giờ chẳng còn ý nghĩa nữa rồi..


Tone gốc F#m: Capo 2 1. Anh sẽ sống đông đảo ngày quaCô 1-1 với nhớ mong, với hồ hết lúc ăn năn hậnAnh đã nghĩ đến tình yêuNghĩ tới những tháng ngày cùng nghĩ cho em. Còn bao gồm lúc này một mình nhìn tối đenVà mọi kỷ niệm ùa về giày vò con tim anhNgười biết ko người anh chỉ mong sao mình chớ xa cáchSẽ vẫn như xưa, làm gì để tảo trở lại ĐK:Chỉ vì chưng anh không suy nghĩ, lúc vui nói ra đôi lờiĐến cơ hội anh bỗng dưng hiểu ra thì điều này đã làm em tổn thươngRồi thì đông đảo chuyện thọ nay, em xem như mây thoáng bayVà nói chia ly khi anh không kịp lý giải điều gì. Chẳng lẽ biết bao ngày qua, không thể khiến cho em sản phẩm công nghệ thaPhải chăng tình yêu trong em không đủ khủng như vào anhVà không có em sống bên, anh vẫn sống tiếp đấy thôiNhưng chỉ là so với anh giờ chẳng còn ý nghĩa nữa rồi. 2. Xin hãy nhằm anh sửa saiCho anh chuộc lỗi lầm, mang đến anh được xoay lạiVì anh ao ước đến mặt emAnh mong muốn những ngón tay lại đan vào nhau fan hỡi.