Kinh tế học hài hước pdf

      298

Kinh tế học tập thường khiến người ta nghĩ ngay cho tiền bạc, tài chính, những nhỏ số, số liệu, thống kê chủ yếu xác. Tuy nhiên, vào Kinh Tế học tập Hài Hước lại nói tới một khía cạnh mới mẻ về kinh tế – tinh vi xã hội của kinh tế học. Với những cách nhìn thật hài hước nhưng được giải thích bởi những chuyên viên tư vấn số 1 không những vô cùng thuyết phục mà còn có thể biến hóa được những điều. Thuộc xedapdientot.com tìm hiểu cuốn sách khác biệt này nhé!

*

Đặt mua kinh tế tài chính học hài hước Trên TIKI

(so sánh giá tốt nhất – bớt 15%)


Nội dung

1 bắt tắt nội dung chủ yếu của tài chính Học Hài Hước3 thông tin sách và tác giả

Tóm tắt nội dung chủ yếu của tài chính Học Hài Hước

Chúng ta hay biết đến tài chính học như một môn công nghệ hàn lâm, thô khan, xa rời thực tiễn và thường họ không biết gì về nó. Nhưng thiết yếu trong cuốn kinh tế tài chính Học Hài Hước, các bạn sẽ có bí quyết tiếp cận bộ môn này một bí quyết lạ đời, những mẩu chuyện và bí quyết dẫn dắt của tác giả Steven D. Levitt sẽ khiến cho bạn nhảy cười.

Bạn đang xem: Kinh tế học hài hước pdf

Kinh Tế Học hài hước dẫn chứng rất nhiều câu chuyện và tình huống diễn ra thường ngày và nhận định và đánh giá cách mà bọn họ giải quyết bọn chúng vô lý ra sao. Bằng cách dùng kinh tế học nhằm phân tích toàn bộ những sự việc xã hội, bé người, cuộc sống thường nhật, cuốn sách sẽ cụ đối trái đất quan và cách chúng ta nhìn nhận trái đất này. Rằng tại sao các đưa ra quyết định của bọn họ thường phi lý, lý do những mánh khóe tưởng chừng khôn ngoan hóa ra lại không nên bét và bọn họ bị dụ dỗ như thế nào?

Thông điệp bao gồm của kinh tế tài chính Học Hài Hước

Sau khi thấm nhuần tứ tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ biết nhìn nhận và đánh giá và phân tích tất cả những vụ việc trong cuộc sống thường ngày từ bỏ nuôi dậy con cái, tìm tiền, mua bán nhà một cách thấu đáo, quan sát ra được số đông mánh khóe, cồn cơ, những liên hệ đang diễn ra và cả phần nhiều khóc tắt thở của vấn đề. Từ đó các bạn sẽ có cách ứng phó phù hợp nhất và tận hưởng cuộc sống đời thường theo lối chơi của riêng bạn để không bao giờ bị thiệt thòi tuyệt bị lừa.

Kinh Tế học Hài Hước cho bạn biết:

Động cơ hành vi có thể tác động đến túi tiền, lòng tự trọng cùng lương trung khu của bạn.Các bề ngoài kích thích động cơ thường gây ra những hậu quả ngoại trừ ý hy vọng trong hành vi con người.Kích thích hộp động cơ tùy ở trong vào hoàn cảnh: mẫu gì xuất sắc khi trời nắng và nóng chưa dĩ nhiên đã giỏi khi trời mưa.Các chuyên gia sử dụng lợi theesthoong tin để tư lợi mang đến mình.Các chuyên gia có thể dùng nỗi sợ với nỗi lo lắng để lừa gạt fan thường.Internet giải thoát chúng ta khỏi bị tận dụng bởi những chuyên gia.Khi không tồn tại đủ tin tức từ tín đồ bán, người mua đánh vài ba giá cho những thông tin họ không biết.Chúng ta băn khoăn lo lắng thái vượt với những mối nguy tuyệt đỉnh hoặc khi chúng ta không tự nhà được.Khi nhì sự việc xẩy ra cùng một lúc chúng ta thường suy diễn rằng chúng bao gồm quan hệ hệ quảTrong quan hệ tình dục nhân quả bọn họ thường đổ lỗi cho số đông gì mới xẩy ra mà bỏ qua mất những nguyên tố đã xẩy ra trước đó.

Kinh Tế Học hài hước PDF

*

“Cái gì nguy khốn hơn, một khẩu súng hay như là một bể bơi?

Giáo viên phổ biến và đô thứ sumo bao gồm điểm chung nào?

Hay tại sao những tên buôn ma tuý vẫn sống thuộc mẹ?

Hay tên của đứa con có quan trọng đặc biệt không?”

Wow! Đây có phải là 1 trong cuốn sách viết về kinh tế tài chính học ko vậy? tất cả chứ! Rất tài chính học là đằng khác. Những câu hỏi mà người sáng tác nêu ra ở các đề mục tưởng như không có bà bé gì với ghê tế. Cơ mà thực ra, kinh tế tài chính học chính là nghiên cứu về hành vi con người, cách con người trao đổi sản phẩm & hàng hóa và kia là cuộc sống hàng ngày, bất cứ nơi đâu cũng như vậy. Phát âm được động cơ – những hành động của con fan để buổi tối đa hóa công dụng của họ sẽ giúp đỡ bạn bao gồm những đưa ra quyết định thật khôn ngoan, bổ ích cho phiên bản thân mình.

Xem thêm: Vfc Thuốc Đặc Trị Vi Khuẩn Cho Lúa Hiệu Quả Nhanh, Visen 20Sc 240Ml

Nếu các bạn tò mò về kiểu cách bạn thường xuyên ra quyết định, bạn có nhu cầu hiểu tác động ảnh hưởng của hễ cơ hành vi và phân tích khủng hoảng hoặc bạn có nhu cầu nghiên cứu cách thức sử dụng công cụ kinh tế tài chính một giải pháp sáng tạo, kinh tế học hài hước là cuốn sách buộc phải đọc.

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: kinh tế tài chính Học hài hước (tên tiếng Anh: Freakonomics)

Tác giả: Steven D. Levitt, Stephen J. Dubner

Dịch giả: Nguyễn Thị Huyền Trang

Thể loại: kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm trước tiên xuất bản: 12 tháng 4, 2005

Về tác giả

 

*
là giáo viên ngành kinh tế tại ngôi trường Đại học tập Chicago. Trong quá trình giảng dạy dỗ và nghiên cứu và phân tích của mình, ông đã áp dụng những công cụ kinh tế tài chính theo một bí quyết phi thiết yếu thống, bất tuân thủ theo đúng quy luật thông thường để mày mò những góc khuất của những vấn đề xóm hội. Vị vậy, sách của Levitt vấp phải không hề ít ý kiến đối lập trong giới hàn lâm.

 

*
Stephen J. Dubner là bạn sát cánh cùng Levitt trong không ít tác phẩm cung cấp chạy, Dubner là người sáng tác và nhà biên soạn cho tờ new york Times. Ông có không ít cuốn sách lừng danh như Sự đầu thú của một kẻ sùng bái, phần nhiều tâm hồn láo lếu loạn và Cậu nhãi ranh với hai dòng rốn (thể nhiều loại sách thiếu thốn nhi).

Lời kết cho tài chính Học Hài Hước

Kinh Tế Học vui nhộn là ý kiến nhận lại thế giới và những vấn đề làng hội dưới ánh mắt lạc quan tích cực thông qua những câu chuyện vui vẻ. Tất yếu những điều được kể đến trong sách hoàn toàn rất có thể làm tiền đề cho những phân tích xã hội học sâu xa hoặc cũng có thể chỉ dễ dàng và đơn giản là mẩu chuyện phiếm thú vui trong vô vàn rất nhiều cuộc trà dư tửu hậu.