#1 kích thước bàn thờ ông địa chuẩn phong thủy

      28

Kích thước bàn thờ thần tài – ông địa là thông tin cần thiết khi bạn muốn mua hoặc đặt đúng chỗ hợp lý. Giúp bạn thiết kế được mẫu bàn thờ thần tài để có thể đặt tại nhà hoặc cửa hàng sao cho thuận tiện. Đúng với vị trí phong thủy của chính tại nợi bạn muốn đặt mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bạn đang xem: #1 kích thước bàn thờ ông địa chuẩn phong thủy

Gốm Sứ HCM sẽ cung cấp các kích thước chuẩn để làm bàn thờ ông địa thần tài theo các chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm.


Giới Thiệu Bàn Thờ Thần tài Thông Tin hữu ích về bàn thờ thần tài:

Bàn thờ Thần Tài gồm có những gì?

Xem ngày tốt thỉnh Ông Địa - Thần Tài
Có nên thờ 2 Ông Địa - Thần Tài hay không?Cách sắp xếp bàn thờ Ông Địa - Thần Tài
Ông Thần Tài đặt bên trái hay phải?Cách đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi
Muốn thay đổi bàn thờ Thần TàiCúng Ông Địa - Thần Tài gồm những gì?
Cách thay đổi hướng bàn thờ Thần TàiLễ cúng Thần Tài gồm những gì?
Văn khấn lập bàn thờ Thần TàiVăn khấn chuyển bàn thờ Thần Tài - Ông Địa
Cách bỏ bàn thờ Thần TàiKích thước bàn thờ Thần Tài – Ông Địa
Mẫu Bàn Thờ Thần Tài – Ông Địa ĐẹpBàn thờ Ông Địa

Mục lục Bấm để xem
1 Những tiêu chí để chọn kích thước bàn thờ ông địa thần tài đúng chuẩn phong thủy
2 Các Kích thước Bàn Thờ Thần Tài – Ông Địa Thường Dùng?
3 Kích thước bàn thờ thần tài chuẩn thước lỗ ban
4 Top địa chỉ cửa hàng đặt bàn thần tài – ông địa theo kích thước yêu cầu

Những tiêu chí để chọn kích thước bàn thờ ông địa thần tài đúng chuẩn phong thủy

Những tiêu chí dựa theo các kích thước mà bạn đã được đo sẵn tại nơi đặt bàn thờ và dựa các tiêu chuẩn phong thủy một cách đúng mức ở các vị trí thích hợp. Sau Khi thống nhất về vị trí – kích thước – màu sắc nước sơn – loại gỗ… thì mới có thể đặt mua bàn thờ thần tài ông địa.

*

Kích thước bàn thờ thần tài chuẩn thước lỗ ban

Sâu 480mm ( thiên đức ) x rộng 810 ( tài vượng )Sâu 480mm ( thiên đức ) x rộng 880mm ( hỷ sự )Sâu 495mm ( hỷ sự ) x 950mm ( tài vượng ).Sâu 560mm ( tài vượng ) x 950mm ( tài vượng )Sâu 620mm ( thuận khoa , đỗ đạt ) x rộng 1070mm ( quý tử )

Một số kích thước bàn thờ ông địa được dùng phổ biến nhất hiện nay

1. Kích thước 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu X Cao)

Nếu bạn đang muốn thỉnh một mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ nhưng đúng phong thủy, thì 48 x 48 x 68 là kích thước tốt nhất dành cho bạn. Đây là kích cỡ bàn thờ có các số đo đều nằm trong các cung tốt trong Thước Lỗ Ban

Số đo 48 thuộc cung Hỷ Sự (Có nhiều chuyện vui), và nằm trong Khoảng Vượng – TốtSố đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (Có thêm con trai) và nằm trong khoảng Hưng – Tốt2. Kích thước 61 x 61 x 88 (Ngang X Sâu x Cao)

Nếu bạn muốn mua một chiếc bàn thờ thần tài cỡ vừa có kích thước chuẩn phong thủy, thì 60 x 60 x 88 là kích thước phù hợp nhất dành cho bạn. Đây cũng là mẫu có các số đo thuộc các cung tốt trong thước Lỗ Ban

Số đo 61 thuộc cung Hoạnh Tài (được của cải bất ngờ, không nằm trong dự tính) nằm trong khoảng Quan -TốtSố đo 88 thuộc cung Tiến Bảo (được của quý, của cải gia tăng không ngừng) nằm trong khoảng Vượng Tố3. Kích thước 68 x 68 x 108 (Ngang x Sâu x Cao)

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một mẫu bàn thờ ông địa cỡ trung có số đo chuẩn phong thủy thì 68 x 68 x 98 là một số đo rất đẹp dành cho bạn. Những số này cũng đều thuộc những cung tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (có thêm con trai), nằm trong khoảng Hưng – TốtSố đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt4.Kích thước 81 x 81 x 108 (Ngang x Sâu x Cao)

Nếu quý khách có nhu cầu mua một mẫu bàn thờ có kích thước lớn để phù hợp với không gian nhà mới sang trọng mà bạn vừa mua hay xây xong thì kích thước 81 x 81 x 108 là một kích thước rất đẹp, đây cũng là các số đo có cung tốt mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc

Số đo 81 thuộc cung Đăng Khoa (Thi cử đỗ đạt, học hành đến nơi đến chốn), nằm trong khoảng Đinh TốtSố đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt

Top địa chỉ cửa hàng đặt bàn thần tài – ông địa theo kích thước yêu cầu

Gốm Sứ HCM sẽ gợi ý các địa điểm mua bàn thờ thần thần tài ông địa theo kích thước yêu cầu uy tín. Để yên tâm phải trực tiếp đi xem các mẫu bàn thờ mà bạn muốn ở các cửa hàng showroom trực tiếp.

Để chọn mua bàn thờ ông địa theo tuổi, trước tiên bạn nên tìm Thầy Phong thủy để xem xem tuổi của bạn hợp với kích thước nào nhất. Thông thường trên thị trường rất hiếm khi có sẵn các sản phẩm có đúng kích thước theo tuổi của bạn. Chính vì vậy để mua được mẫu bàn thờ ông địa có kích thước chuẩn phong thủy theo tuổi của bạn thì bạn chỉ có cách đặt hàng theo yêu cầu.

Một số nợi đặt đóng kích thước bàn thờ ông địa thần tài theo yêu cầu:

ĐỒ THỜ MỸ AN KHANG

Ngay từ những ngày đầu khi quyết định chuyển đổi từ gia đình làm nghề đục gia công thuê cho các cơ sở, chúng tôi đã quyết định thay đổi cả tên gọi để giúp khách hàng lẻ định hình hơn được về chúng tôi khi họ tìm kiếm đến và sử dụng những sản phẩm đồ gỗ do gia đình chúng tôi thực hiện.

Mỹ An Khang được lấy từ năm 1998 với lao động chính là 5 anh em trong gia đình. Chúng tôi bắt đầu quyết tâm xây dựng các sản phẩm có thể bán lẻ được ra thị trường và hoàn thiện trọn bộ sản phẩm của mình để đến được tay khách hàng mà không phải chỉ thực hiện công đoạn đục gia công theo số lượng sỉ yêu cầu. Từ đó, việc đầu tư máy móc, thiết kế, người bán hàng…được chúng tôi xây dựng dần dần cho đến sự phát triển của ngay hôm nay.

Xưởng Sản Xuất Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Theo Yêu Cầu

Kho Hàng: 372/4 Đường 26 Tháng 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Xưởng: Số 501/23/8 Đường số 538, X.Nhuận Đức, H.Củ Chi, TP.HCM

gmail.com

Bàn thờ gỗ đẹp

Bàn thờ Gỗ Đẹp luôn khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường bởi độ bền của gỗ và độ sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ.

Xem thêm: Súc Miệng Listerine Xong Có Cần Súc Lại Bằng Nước, Có Nên Dùng Nước Súc Miệng Không

Các sản phẩmbànthờ Thần Tài Ông ĐịaGỗ Đẹp được chạm khắc khéo léo dưới bàn tay của các thợ thủ công lành nghề, tâm huyết.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tài năng, chuyên nghiệp, linh hoạt và vô cùng trách nhiệm.

Hệ thống xưởng và showroom trải dài từ Bắc vào Nam, rất tiện lợi cho các quý khách hàng khi muốn đến xem và cảm nhận chất lượng sản phẩm một cách chân thực.

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn địa chỉ các cơ sở của Bàn thờ Gỗ Đẹp tại các chi nhánh Hà Nội và TP. HCM

CÔNG TY ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÚC AN

Bàn thờ của Phúc Anđược chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp. Mỗi bộ bàn thờ là một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân làng nghề chế tác một cách công phu với những hoa văn đặc sắc.Phúc Anđảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng và mẫu mã đẹp nhất, làm cho phòng thờ trở nên sang trọng hơn.

Bàn thờ gỗ tự nhiênvới sự độc đáo trong thiết kế và tỉ mỉ trong gia công, do vậy khi đến với khách hàng, các bộbàn thờcủaĐồ Gỗ Giá Kholuôn được đánh giá chất lượng cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Chắc hẳnbàn thờ Thần TàicủaĐồ gỗ giá khosẽ mang đến cho không gian thờ của bạn sự uy nghiêm và vô cùng sang trọng và tạo nên đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ sở hữu.

dogogiakho.com

Mua Bộ Đồ Thờ Cúng Thần tài Thổ Địa Mới Theo Yêu Cầu Tại Gốm Sứ HCM

Gốm Sứ HCM là nơi cung cấp các đồ thờ cúng về thần tài – thổ địa bằng sứ bát tràng nổi tiếng tại TPHCM và các tỉnh thành trên Việt Nam. Một trong những thương hiệu bán gốm sứ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là các đồ thờ cúng gốm sứ cao cấp được khách hàng tin tưởng mua hàng năm. Có nhân viên là chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn đầy đủ để bạn có thể mua các sản phẩm gốm sứ đẹp cho bàn thờ – thổ địa của bạn.