Khung hình nền đơn giản đẹp

      180

Thiết kế chủng loại Powerpoint đẹp mắt và thu hút sẽ tốn nhiều thời hạn và không phải người nào cũng có thể làm cho được. Bởi vậy trong bài này FPT shop sẽ giới thiệu chúng ta những chủng loại Powerpoint đẹp mắt miễn giá thành để download về, thiết lập cấu hình và tạo bản trình chiếu cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Khung hình nền đơn giản đẹp


Các mẫu PowerPoint (Template PowerPoint) dưới đấy là những chủng loại PowerPoint đẹp, được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Sử dụng những mẫu PowerPoint này sẽ là biện pháp nhanh nhất để giúp đỡ bạn tạo phiên bản trình chiếu PowerPoint của riêng bản thân một cách dễ ợt và nhanh chóng.

Template PowerPoint là gì?

Trước khi chúng ta tải về những mẫu PowerPoint miễn phí, hãy cùng khám phá khái niệm về mẫu PowerPoint là gì? Theo Microsoft Office, chủng loại PowerPoint “là một mẫu mã hoặc phiên bản thiết kế của một trang chiếu hoặc nhóm các trang chiếu mà các bạn lưu bên dưới dạng tệp .potx. Các mẫu hoàn toàn có thể chứa cha cục, màu công ty đề, phông chữ nhà đề, hiệu ứng công ty đề, thứ hạng nền và thậm chí còn cả nội dung”.

Nói một cách đơn giản hơn, mẫu mã PowerPoint là xương sống định hình cho bạn dạng trình chiếu PowerPoint của bạn. Đó là số đông gì bảo đảm tính đồng nhất của định dạng trên toàn bộ bạn dạng trình chiếu lúc thiết kế bạn dạng thuyết trình của mình. Điều quan trọng đặc biệt là đảm bảo an toàn rằng mẫu mã PowerPoint được tùy chỉnh chính xác, điều mà không ít mẫu PowerPoint ko có.

Ưu điểm khi sử dụng những mẫu PowerPoint sẵn có

Các mẫu mã PowerPoint là 1 trong cách gấp rút để người tiêu dùng tạo ra các bản trình chiếu hấp dẫn, đầy color và trí tuệ sáng tạo hơn.Chúng là nền tảng của các bài thuyết trình, mặc dù bạn áp dụng một bài xích thuyết trình tùy chỉnh thiết lập hay một bài bác thuyết trình bình thường và chúng tác động đến phần lớn thứ trong bài xích thuyết trình gồm:

cách phông chữ, màu sắc và yêu đương hiệu của doanh nghiệp hiển thị… Liệu các trang trình chiếu bạn sao chép và dán vào phiên bản trình chiếu của mình có đổi khác đúng bí quyết hay không… phương pháp nội dung của bạn hiển thị trên màn hình (và phiên bản in). Bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung gấp rút mà không mất không ít thời gian. Một mẫu PowerPoint được thiết kế tốt đang làm cho các trang chiếu và bạn dạng trình chiếu tổng thể nhìn đẹp mắt. Bên trên hết, nó làm cho quá trình kiến tạo và chỉnh sửa những trang chiếu tiện lợi hơn cực kỳ nhiều. Điều đó còn bảo đảm an toàn rằng số đông thứ luôn nhất quán trong phiên bản trình chiếu, bất kể bạn thêm bao nhiêu nội dung vào bản trình chiếu của mình.

Các chủng loại PowerPoint đẹp tuyệt vời nhất đang miễn phí

Mẫu PowerPoint cùng với chú robot dễ dàng thương

*

Nếu bạn có nhu cầu thu hút sự chăm chú của người theo dõi ngay từ bỏ phút trước tiên thì phần đông chú robot dễ thương đó là chìa khóa. Chủng loại PowerPoint này bao gồm 25 slide được thiết kế với vui nhộn với phần nền đầy màu sắc cùng đông đảo chú robot dạng 3D, trong khi còn bao gồm cả đồ gia dụng thị, phiên bản đồ, bảng, sơ đồ… và tất cả đều rất có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm câu chữ của riêng rẽ mình, đổi khác màu sắc, hình ảnh… tùy thuộc vào nhu cầu. Chủng loại PowerPoint này có phong cách thiết kế với định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với đa số màn hình.

Mẫu PowerPoint sketchnotes

*

Chỉ đề nghị vài phút là bạn cũng có thể tùy chỉnh mẫu mã PowerPoint độc đáo này theo phong cách mình muốn. Với các biểu tượng trường học tập được vẽ tay và color tươi sáng, nó đã thu hút được sự để ý của những bạn bé dại đối với bài xích giảng của giáo viên. Chủng loại PowerPoint miễn tầm giá này tất cả 25 slide khác biệt với các kiểu bố cục mà chúng ta cũng có thể thêm, xóa hoặc bố trí lại các slide dựa trên nhu cầu của bạn.

Mẫu PowerPoint này có phong cách thiết kế với định dạng màn hình rộng 16:9 nhưng gồm thể biến hóa thành 4:3 chưa đến một cú kích chuột.

Mẫu PowerPoint với cây viết chì các màu

*

Mẫu PowerPoint trung thực này được thiết kế với đầy màu sắc để làm cho từng slide trở buộc phải nổi bật. Các cái bút chì màu mở ra trên mỗi slide làm cho xây dựng này trở nên tuyệt vời nhất để duyên dáng sự để ý của trẻ nhỏ tuổi hơn.

Mẫu PowerPoint bảng trắng

*

Chủ đề PowerPoint này áp dụng mẫu bảng trắng rất gần gũi với học tập sinh, tất yếu nó cũng bao hàm nhiều yếu tố giao diện được chèn vào và bạn cũng có thể thay thay đổi tùy thích. Đây là một trong mẫu PowerPoint đích thực thú vị để sử dụng cho các bài mô tả về giáo dục, đặc trưng dành mang đến những ai đang nhớ đông đảo ngày tháng ở trường cũ.

Mẫu PowerPoint giành cho tiếp thị

*

Mẫu này để giúp đỡ bạn tạo thành một bài bác thuyết trình thực hiện cho mục tiêu tiếp thị vào vài phút. Bây chừ ngày càng có khá nhiều xu phía sử dụng các kỹ thuật hình hình ảnh để truyền tải những khái niệm xuất sắc hơn, vì chưng vậy kiến tạo này bắt chiếc kiểu vẽ nguếch ngoác mà bạn sẽ viết, vẽ trong bảng trắng trong những cuộc họp. Vớ nhiên chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi khác màu dung nhan để, áp dụng các hình tượng có thể thiết lập và bố cục tổng quan khác nhau để làm nổi nhảy nội dung của mình.

Xem thêm: Sao Việt: Tin Tuc Trong Ngày Của Sao Việt Và Thế Giới, Sao Việt Và Thế Giới

Mẫu PowerPoint kỹ thuật số

*

Tải xuống và sử dụng mẫu PowerPoint miễn giá tiền này để sản xuất một slide trình chiếu nghệ thuật số trình làng nội dung của người tiêu dùng như một bạn chuyên nghiệp. Xây đắp này có những hình minh họa về những chủ đề gớm doanh, tiếp thị cùng công nghệ. Bạn có thể sử dụng chủ thể này để trình bày kế hoạch tiếp thị, chiến lược truyền thông media hoặc để reviews ý tưởng tiếp của mình.

Mẫu PowerPoint y tế và sức khỏe

*

Với mục tiêu sử dụng cho các chủ đề liên quan đến y tế, sức khỏe hoặc thể dục. Mẫu PowerPoint này gồm những hình ảnh minh họa khung hình người được đưa vào một cách tự nhiên sử dụng mang đến minh họa nội dung chi tiết. Nó có thiết kế sạch sẽ, đơn giản và rất dễ sử dụng.

Mẫu PowerPoint virus

*

Tiếp tục là một trong những mẫu PowerPoint được thiết kế bài bản cho những bài diễn giả y tế. Kiến tạo này tạo nên thông điệp của người sử dụng trở nên cụ thể và tin cậy với phông màu nền blue color lam thuộc hình ảnh của virus. Chúng ta có thể sử dụng chủng loại này để tạo bài xích thuyết trình tương quan đến chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và phân tích y tế, dịch bệnh…

Mẫu PowerPoint với những vòng tròn đồng tâm

*

Đây là một kiến tạo mang khá hướng kỹ thuật với hình nền các vòng tròn đồng tâm. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh thiết lập một cách dễ ợt màu nền bằng màu sắc của bộ nhận diện chữ tín của mình. Chủ thể này đã hoàn toàn cân xứng với bài xích thuyết trình về dữ liệu lớn, blockchain hoặc các chủ đề công nghệ và công nghệ khác.

Mẫu PowerPoint với size màu vàng

*

Sử dụng chủng loại PowerPoint được thiết kế bài bản này sẽ giúp bạn tạo bạn dạng trình chiếu để truyền đạt thông điệp của bản thân mình một biện pháp hiệu quả. Chúng ta cũng có thể sử dụng chủng loại này để biểu lộ về phương châm kinh doanh, chiến lược, tài bao gồm hoặc nhằm quảng cáo cho dự án của mình.

Mẫu PowerPoint cho nội dung công ty

*

Chủ đề này khá đơn giản, được thiết kế với để sử dụng cho những doanh nghiệp vừa với nhỏ. Với chủ thể này, các bạn sẽ thực hiện nay một bản trình chiếu chuyên nghiệp hóa nhanh chóng vì chưng nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình với một số bố cục trang cùng tệp bối cảnh dễ sử dụng.

Mẫu PowerPoint công nghệ

*
*

Bạn có thể tạo ngay bản trình chiếu của mình trong vài phút với mẫu mã PowerPoint chủ đề technology này. Vớ nhiên cũng như các mẫu PowerPoint khác, bạn có thể tùy chỉnh color cho cân xứng với mến hiệu của chính bản thân mình và mẫu mã này được thực hiện để tạo nên các bản trình chiếu về bốn vấn, CNTT, Internet, phần mềm… và các chủ đề tương quan đến công nghệ khác.

Mẫu PowerPoint buổi tối giản tuy nhiên hiện đại

*

Đây là 1 trong những mẫu PowerPoint được thiết kế với tối giản tuy thế vẫn có phong cách hiện đại cho các bạn dạng trình chiếu. Chúng ta cũng có thể sử dụng chủng loại này để trình bày dự án của chính mình trong doanh nghiệp như một bạn chuyên nghiệp.

Mẫu PowerPoint cho các công ty khởi nghiệp

*

Sử dụng hình nền minh họa tối giản mà lại lại siêu nổi bật, thông qua đó sẽ tạo cho nội dung slide của chúng ta trở nên trông rất nổi bật giữa đám đông. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu PowerPoint này để tạo những bài thuyết trình cho các hội nghị công nghệ, khởi nghiệp hoặc thiết kế.

Mẫu PowerPoint màu xanh da trời lam

*

Tạo bản trình chiếu bán sản phẩm hấp dẫn và không hề kém phần chuyên nghiệp hóa cho doanh nghiệp của doanh nghiệp khi áp dụng mẫu PowerPoint này. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu này tiện lợi để cho tương xứng với mến hiệu của bạn chỉ bằng phương pháp thay đổi màu sắc và thêm ảnh. Từ đó hoàn toàn có thể gây tuyệt hảo với các nhà đầu tư chi tiêu tiềm năng mà bạn có nhu cầu làm việc với họ.

Mẫu PowerPoint thao tác theo nhóm

*

Tạo một bài bác thuyết trình say mê được sự để ý của mọi fan với mẫu mã PowerPoint miễn phí đa năng này. Nhờ những hình minh họa về tinh thần đồng đội, mẫu mã này sẽ phù hợp cho việc tạo một bài xích thuyết trình về lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược tiếp thị tiếp theo của người sử dụng hoặc một bài xích quảng cáo buôn bán hàng.

Mẫu PowerPoint đơn giản và chăm nghiệp

*
*

Sạch sẽ và chăm nghiệp, xây cất này sẽ phù hợp với phần lớn mọi chủ đề. Mẫu mã PowerPoint này được hỗ trợ miễn phí và vẫn rất tác dụng khi tạo các bài thể hiện nhờ sử dụng những bảng màu đã mắt với các đối tượng đồ họa gồm thể cấu hình thiết lập linh hoạt.