Khung ảnh 12 tháng cho bé

      170

Chắc cha mẹ nào có muốn lưu duy trì lại mọi khoảnh khắc lưu niệm của con cháu thân yêu. Ngoài ra cách như chụp hình, quay đoạn phim hay hầu như cách mới mẻ như bảo quản dấu ấn thuộc hạ khi nhỏ nhắn mới có mặt thì việc tạo cỗ khung ảnh 12 tháng cho nhỏ xíu từ khi new trào đời cũng đang là một trend rất độc đáo mà chúng bạn muốn giới thiệu đến những ông bố, bà mẹ nào đang tìm kiếm phần lớn món quà nhỏ dại cho bé nhỏ để lúc chúng lớn lên có thể cảm nhận ra tình cảm của phụ huynh dành cho mình.

Bạn đang xem: Khung ảnh 12 tháng cho bé

*
Khung hình ảnh 12 mon cho bé nhỏ đẹp nhất

Đây là một trong những thứ giữ giàng dấu mốc đặc biệt trong cuộc sống của nhỏ nhắn để phần đa người rất có thể chứng loài kiến lại sự trưởng thành của bé xíu và cũng là một món quà ý nghĩa sâu sắc trong ngày sinh nhật 1 tuổi giành riêng cho bé.Trên thị trường hiện giờ có tương đối nhiều các mẫu khung hay các kiểu khung ảnh vô thuộc đẹp và mới mẻ và lạ mắt nhưng chắc hẳn rằng không có gì sánh được với các khung hình ảnh 12 mon tự tay làm cho bé, vừa dễ dàng vừa rất kì ý nghĩa sâu sắc để có thể bày tỏ tình thương thương của những người vào nhà dành cho con cháu, con cái thân yêu.

Bộ khung ảnh in hình thủ công cho bé

Vậy nên sau đây chúng bạn muốn giới thiệu cho chúng ta những giải pháp làm khung hình ảnh 12 mon vừa solo giản, vừa dễ thương lại nhiều ý nghĩa cho bé


Khung ảnh 12 tháng cho bé xíu – bí quyết 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

Giấy xốp dẻo trắng và có màu, bìa cứngBộ 12 ảnh ứng cùng với 12 mon của béKéo, keo dán dán, súng phun keo, kẹp gỗDây đồng cùng 2 que tre nhiều năm tầm 1m5
*

Bước 1: giảm hình ảnh của nhỏ nhắn và chỉ lấy công ty thế bao gồm của ảnh. Cắt miếng xốp trắng với bìa cứng thành các hình chữ nhật tương tự với các hình ảnh ban đầu của bé. Giảm tạo hình những con số từ 1 đến 12 bởi giấy xốp màu.


*

*

*

*

Bước 2: Đặt hình ảnh mới giảm của bé xíu nên trên một tờ giấy xốp màu và thái miếng xốp viền theo ảnh. Cố kỉnh định hình ảnh vào miếng xốp màu này bằng keo dán hoặc súng phun keo.


*

Bước 4: từng đầu quấn 2 dây đồng dài 1m với khoảng cách tầm 5cm nắm định ảnh với giấy xốp trắng với bìa cứng bởi kẹp mộc và dùng súng bắn keo cầm cố định hình ảnh với 2 dây đồng mỗi đầu, chính giữa quấn thêm 1 dây đồng ngắn làm cho dây treo.


Vậy là chúng ta đã tất cả một mẫu mã khung ảnh 12 mon vô cùng đáng yêu và dễ thương rồi, việc còn lại chỉ việc treo nó lên vị trí bạn muốn thôi.

Xem thêm: Review Sữa Glico Số 9 Có Tốt Không ? So Sánh Mức Độ Tăng Cân Của Sữa Nhật


Khung hình ảnh 12 tháng cho nhỏ xíu – biện pháp 2

Nguyên liệu cần phải có bao gồm:

Giấy màuBộ ảnh 12 tháng của béKéo, cây bút chì, thướcBăng dính và keo dánMáy bấm lỗ
*

Bước 1: sử dụng thước kẻ và bút chì ghi lại và giảm giấy màu thành đầy đủ hình chữ nhật có form size 8x20cm.


Bước 2: Gập đôi giấy màu vừa cắt. Một mặt gập song dùng bút chì lưu lại viền xung quanh bao gồm bề ngang 1cm. Lùi vào thêm 1cm mỗi bên và giảm bỏ phần nằm trong chỉ lấy viền ngoài như hình. Nửa gập đôi còn lại, cắt bỏ phía hai bên mỗi mặt 1cm


Bước 3: sử dụng keo dán dính vào 2 khía cạnh với nhau như hình. Và cần sử dụng máy bấm lỗ để chế tạo ra 2 lỗ trên size ảnh.


Bước 4: Luồn dây lụa color vào những lỗ trên khung ảnh sau kia cho hình ảnh 12 mon cuả nhỏ xíu vào. Chúng ta có thể trang trí thêm tùy sở thích.


Và bạn chỉ việc treo 12 khung hình ảnh này lên, bạn đã có một mẫu ảnh 12 mon cho bé vô cùng đơn giản dễ dàng và mới mẻ và lạ mắt rồi nên không nào.


Các chủng loại khung hình ảnh 12 mon cho nhỏ nhắn độc đáo

Xuất vạc từ những phát minh lưu trữ hình ảnh của bé nhỏ trong 12 tháng đầu tiên thì không hề ít các mẫu khung ảnh 12 mon cho bé ra đời cùng với đủ các kiểu dáng, mẫu mã mã, chất liệu. Sau đấy là một số mẫu khung ảnh 12 mon cho bé xíu cực kì khác biệt và ý nghĩa mà chúng tôi đã tổng thích hợp được.


Trên đó là một số giải đáp làm khung hình ảnh 12 mon cho bé xíu cực kì đơn giản và dễ dàng, mong mỏi rằng với những gợi ý trên các bạn sẽ làm được cho bé xíu của mình phần đông khung ảnh thật đẹp với ý nghĩa.