Không yêu trả dép bố về

      179
Tình yêu ko thành, chàng trai đã mang lại nhà người cũ đòi lại toàn bộ quà đã tặng kèm cô gái và một cây quạt tinh chỉnh từ xa trước đó đã “trót” tặng bố mẹ người yêu.

*
-Sau lúc tình yêu không thành, một anh chàng đã đến nhàngười yêu cũ trực tiếp thắn đòi lại tất cả quà đã tặng kèm cô gái cùng một cây quạt điềukhiển từ bỏ xa trước đó đã “trót” tặng phụ huynh người yêu.

Bạn đang xem: Không yêu trả dép bố về

Chia tay đòi tiền cơm, nước

Liên quan đến câu chuyện đòi lại tình phí sau phân tách tay, Lan(Hòa Bình, nhân viên cấp dưới văn phòng nghỉ ngơi Hà Nội) kể: “Bạn cùng lớp mình yêumột anh và sống thử trong 2 năm. Anh này ngoài đến lớp còn đi làm thêmkiếm tiền nuôi 2 đứa (tất nhiên là vẫn đang còn tiền phụ huynh phụ vào) còn bạn mìnhở nhà nấu nướng, giặt giũ, chuyên "chồng”.

Nàng chiều chồng như “chiều vong”, sáng lọ mọ nấu đồ ăn sáng,hôm làm sao anh ta chán không thích ăn cơm là ra đầu ngõ thiết lập xôi, cháo… cho cánh mày râu đổivị. Tất cả hôm không còn tiền, nó chỉ dám mua một phần nhường người yêu ăn còn mình thì ômbụng rỗng mang đến lớp.

Ra trường 2 người chia ly nhau, phái nữ chưa kịp nguôiđau khổ thì anh kia đã đến và đòi "tình phí" là trăng tròn triệu (tiền ăn uống uống,phòng trọ, học phí...) các bạn mình ko có tiền đã phải bán tháo cáixe máy bố mẹ vừa cho tải để chuyển trả lão kia”.

Sau chia tay nhiều chàng trai đã "tiếc rẻ" số kim cương trót tặng nữ giới (Ảnh minh họa)

Đến bây giờ dù đã 3 năm trôi qua mà lại nhóm các bạn của Nga (cựusinh viên ĐH nước nhà HN) vẫn còn đó nhớ câu chuyện “bị đòi thẻ nhớ” của cô ấy nàng.

Nga yêu thương một anh quê ở quảng ninh sau một thời gian ở chungxóm trọ. Chàng trai đang tới trường nhưng bên có đk nên cuộc sống thường ngày sinh viênkhá dư giả. Trong một lần điện thoại của Nga hư thẻ nhớ, anh này hào phóngnói: “Anh còn 1 cái thẻ nhớ tương đối cũ nhưng mà em chưa sở hữu thẻ new thì cứ đem màdùng”.

Tuy nhiên chỉ sau một thời hạn ngắn, 2 tín đồ đã phân chia tay.Sau khi chia tay 3 tháng, đang lúc đi dạo với chúng ta Nga nhận thấy tin nhắn từngười yêu thương cũ. Không một lời hỏi thăm, không một ít níu kéo, anh này thẳngthừng nhắn đòi Nga trả lại cái thẻ nhớ đã cũ với vì sao “Cái chính là thẻ ghi nhớ của mẹanh người mẹ anh hỏi phải anh mới đề nghị bảo em”.

Nga bảo: “Tất nhiên thẻ của anh ý ta anh ta có quyền đòi lạinhưng mình thấy choáng quá vày cái thẻ ghi nhớ ít dung tích ít lại cũ mình cũngkhông còn sử dụng nữa (Nga đã download thẻ mới). Anh ta bảo thẻ của bà bầu nhưng bản thân biếtđó chỉ là chiếc cớ”.

Đòi lại vàng đã khuyến mãi phụ huynh “hụt”

Rất nhiều câu chuyện khó tin nhưng tất cả thật bao bọc việcđòi lại “tiền” sau khoản thời gian hết “tình” đã và đang được chia sẻ trên mạng.

Xem thêm: Con Hổ Lớn Nhất Thế Giới - Giới Thiệu Về Loài Hổ Và Con Hổ To Nhất Thế Giới

Thành viên có nick muaxuanucu, bên trên một diễn đàn, cũngkể lại câu chuyện bị người yêu thương đòi quà. Theo người này, cả 2 yêu nhauđược 1 năm nhưng vì tình nhân có nhiều biểu lộ lăng nhăng (cùng một thời điểm còcưa những em khác) nên cô gái đã nói lời phân tách tay.

Tuy nhiên, chia tay kết thúc cô gái trẻ cũng ko được lặng khianh tình nhân cũ mang đến em trai đến tại nhà đòi chiếc smartphone anh này tặng kèm ngày8/3. Chạm chán hôm member này đi làm nên chưa trả điện thoại cảm ứng được, anh ta nạt dọanếu cô không trả thì trong 7 ngày cho tới sẽ điện thoại tư vấn điện về quê đòi bố mẹ cô.

Khi cô gái cho những người đến trả lại (vì không muốn nhìn thấy mặttên đểu) hắn vẫn tồn tại nì nèo bắt cô trả nốt cái…sạc pin.

Trên diễn bầy này, một thành viên khác cũng góp chuyện:“Cô bạn mình được giới thiệu một anh chàng, cò cưa tán tỉnh độ 3 mon (trongsáng hoàn toàn). Sau 3 tháng gồm hoa, quà với mấy lần đi chơi (1 lần thuê taxi điSơn Tây, 1 lần đi hát karaoke, 1 lần xem phim và siêu thị với bằng hữu mấy lần).

Nhưng rồi bạn mình bảo ko hợp cần không thể tiến xa được.Ngay sau đó, anh chàng này viết ra 1 tờ giấy rồi bảo thằng bạn đem về đòilại chi phí với lời khuyên "ít độc nhất cũng phải đòi được 3 triệu"”.

Thành viên Sadday kể: “Một anh yêu một chị mấy năm. Khiyêu nhau anh khuyến mãi ngay chị lắc tay, đồng hồ và còn tặng cha mẹ chị dòng quạt điều khiểntừ xa để tỏ lòng thành. Nhưng trong tương lai hai bạn lục đục, rồi chị bảo phân chia tay.Anh doạ dọa: “Nếu chia ly thì sẽ phải trả lại hết những gì anh đã khuyến mãi ngay từ cáikim đến nhỏ voi nhé”. Chị cũng ok”.

Tưởng anh chỉ nói lúc giận dỗi dẫu vậy “Hôm sau anh tới nhà,"xin" luôn cả cái quạt đã khuyến mãi nhạc phụ nhạc mẫu hụt để với về. Công ty chị vui vẻtrả hết hồ hết thứ từ nhấp lên xuống tay, nhẫn, đồng hồ... Anh sở hữu cho chị tự hồi như thế nào tới cảcái quạt. Tiễn anh về, những bác còn cám ơn anh nóng vội vì “May quá con cháu khôngthành bé rể của bác”.