Khách sạn phan thiết 2 sao

      84
Mũi Né Village Resort ở Phan Thiết, gần biển, cách Hòn Rơm và Bãi biển Mũi Né 5 phút lái xe. Khách sạn bãi biển này cách Đồi Hồng 4,1 mi (6,6 km) và cách Đồi cát Mũi Né 4,3 mi (7 km).

Bạn đang xem: Khách sạn phan thiết 2 sao


**

*

Sơn Trà Guest House ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến và Suối Tiên 13 phút đi bộ. Khách sạn này cách Bãi biển Mũi Né 2,9 mi (4,7 km) và cách Chợ Hàm Tiến 1,1 mi (1,7 km).
Alyssa's Garden Home ở Trung tâm Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến phút đi bộ và Chợ Hàm Tiến 3 phút lái xe. Nhà khách này cách Bãi biển Mũi Né 6,2 mi (10 km) và cách Suối Tiên 3,1 mi (5,1 km).
Tọa lạc tại Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, Nhà nghỉ Hoa Biển cách Bãi biển Hàm Tiến vài bước và cách Chợ Mũi Né 3 phút lái xe. Khách sạn cách Bãi biển Mũi Né 2,6 mi (4,2 km) và cách Po Shanu Cham Towers 2,9 mi (4,6 km).
Khách sạn Thảo Hà Mũi Né ở Trung tâm Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết, chỉ cách Bãi biển Hàm Tiến và Long Beach Pearl Museum vài bước. Khách sạn bãi biển này cách Bãi biển Mũi Né 8,3 mi (13,4 km) và cách Tropical Minigolf 0,2 mi (0,3 km).
Khu nghỉ dưỡng Sea Winds ở Trung tâm Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết, chỉ cách Bãi biển Hàm Tiến và Tropical Minigolf vài bước. Khách sạn này cách Bãi biển Mũi Né 6 mi (9,7 km) và cách Long Beach Pearl Museum 0,2 mi (0,3 km).
Khách sạn Sunrise Village ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến và Chợ Hàm Tiến 5 phút đi bộ. Khách sạn này cách Bãi biển Mũi Né 5 mi (8,1 km) và cách Fairy Spring (Suoi Tien) 1,8 mi (2,8 km).
Khách sạn Cocosand ở Trung tâm Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến 1 phút lái xe và Lâu đài Rượu vang 5 phút lái xe. Nhà khách này cách Bãi biển Mũi Né 8,3 mi (13,4 km) và cách Bãi biển Tiến Thành 11,1 mi (17,9 km).
La Marina Boutique Hotel & Spa ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Đồi cát Mũi Né và Bãi biển Mũi Né 15 phút lái xe. Khách sạn này cách Tháp Chăm Pôshanư 8,5 mi (13,6 km) và cách Bãi biển Phan Thiết 10,3 mi (16,5 km).
Tọa lạc tại Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, Nhà nghỉ Cát Tiên cách Bãi biển Hàm Tiến 3 phút đi bộ và cách Suối Tiên 9 phút đi bộ. Nhà khách bãi biển này cách Chợ Hàm Tiến 0,8 mi (1,3 km) và cách Làng chài Mũi Né 1,7 mi (2,8 km).

Xem thêm: Tất Cả Các Pokemon Huyền Thoại Hay Nhất, Được Xếp Hạng, Danh Sách Pokémon Huyền Thoại Đầy Đủ Nhất


May Bungalow ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Chợ Hàm Tiến và Bãi biển Hàm Tiến 3 phút đi bộ. Nhà khách này cách Bãi biển Mũi Né 5 mi (8 km) và cách Suối Tiên 1,9 mi (3,1 km).
Nhật Quang Family Beach ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến 3 phút đi bộ và cách Suối Tiên 9 phút đi bộ. Khách sạn bãi biển này cách Bãi biển Mũi Né 3,1 mi (5 km) và cách Chợ Hàm Tiến 0,9 mi (1,4 km).
The Bay Mũi Né ở Trung tâm Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến và Long Beach Pearl Museum 3 phút đi bộ. Nhà khách bãi biển này cách Bãi biển Mũi Né 6,4 mi (10,4 km) và cách Tropical Minigolf 0,3 mi (0,4 km).
Lucky Ann ở Phan Thiết và chỉ cách Bãi biển Tiến Thành vài phút đi bộ. Khách sạn này cách Bãi biển Mũi Né 27,5 mi (44,2 km) và cách Hải Đăng Khê Gà 9,4 mi (15,1 km).
Hoan Hi Journeys Homestay ở Phố Cổ, Phan Thiết, cách Chợ Mũi Né 3 phút đi bộ và cách Bãi biển Mũi Né 14 phút đi bộ. Nhà khách này cách Bãi biển Hàm Tiến 0,7 mi (1,2 km) và cách Làng chài Mũi Né 0,9 mi (1,4 km).
Tropic Hostel and Restaurant ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến và Po Shanu Cham Towers 14 phút đi bộ. Hostel này cách Bãi biển Mũi Né 5,9 mi (9,4 km) và cách Chợ Hàm Tiến 0,8 mi (1,3 km).
Khách sạn Phú Gia ở Phan Thiết, cách Bãi biển Phan Thiết và Dinh Vạn Thủy Tú 5 phút lái xe. Khách sạn này cách Trường Dục Thanh 1,4 mi (2,3 km) và cách Bãi biển Tiến Thành 2,9 mi (4,7 km).
La Marina Boutique Hotel & Spa ở Bãi biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Bãi biển Hàm Tiến và Chợ Hàm Tiến 5 phút đi bộ. Khách sạn này cách Bãi biển Mũi Né 3,9 mi (6,3 km) và cách Bãi biển Tiến Thành 13,8 mi (22,1 km).
Khách sạn cũng bình thường. Khi đặc phòng xedapdientot.com offer phòng view biển nhưng khi nhận phòng thì không phải. Mình nghỉ 1 đêm nên không cần thắc mắc, nên chỉ ở rồi đi thôi. Còn lại dịch vụ thì cũng ok. Chỉ có thêm là giữ ID ( Căn cước ) và đã thanh toán tiền phòng 100% mà lễ Tân bắt cọc 200k để có dùng gì thì trừ. Có dịch vụ này mới nên mình hơi thắc mắc.
Với một resort 4 sao thì thực sự là 1 nỗi thất vọng. Tôi book 1 villa 1 phòng ngủ và hồ bơi riêng, nhưng trải nghiệm chỉ tương đương 1 khách sạn 2 sao, thậm chí có những cái khach sạn 2 sao có lẽ còn tốt hơn. Tôi sẽ nói rõ tại sao: Buffet sáng cực kì nghèo nàn và chất lượng đồ ăn là dở so với các resort khác. Phòng ốc cũ kỹ với máy móc đã 10 năm tuổi trở lên. Máy lanh ồn ào dù đã điều chỉnh gió thấp nhất hoăc chế đô chạy đêm. Đũa mưỡng được nhân viên vứt ra kệ 1 cách cẩu thả, với nhiều loại khác nhau. Nhân viên nhà hàng cố tình nói sai sự thật để khách order nhiều đồ ăn không cần thiết. Tôi không tiếc tiền nhưng rất ghét lãnh phi đồ ăn. Đầu bếp của resort thực sự không phải là của 1 nơi có đẳng câp 4 sao. Phần lớn các món đều mặn hơn bình thường. Món ăn nhạt thì có thề thêm gia vị nhưng mặn thì vô phương. Bãi biển riêng nhưng không được chăm sóc cải tạo nên thật sự là boring so với các resort gần biển khác. Trong resort hoàn toàn không có chỗ náo để khách có thể chụp 1 tấm hình kỷ niệm về resort. Tôi đánh giá 2 sao là vì ít ra thái độ bạn tiếp tân rất tôt. Và trải nghiệm tại resort cũng chỉ có 1 điếu đó. Nếu ai muốn 1 1 resort 4 sao đúng nghĩa thì tôi nghĩ có rất nhiều lựa chọn khác vê hướng Mũi Né chứ không nên chọn Romana. Tôi sẽ không bao giờ quay lại cũng như giới thiệu người quen đén đây.