Khách sạn duy anh đà nẵng

      278
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Duy Anh Vị trí trên trung tâm tp - số 27, con đường Nguyễn Văn Linh – trung chổ chính giữa tài chính, thương mại dịch vụ của tp Đà Nẵng - với bên trên 30 chi nhánh Ngân hàng, nhiều công ty bảo hiểm, viễn thông, ngôi trường đại học, văn phòng và công sở đại diện,... Sẽ thuận lợi cho quí khách khi đến với tp Đà Nẵng một trong những chuyến công tác, thăm người thân hay tham quan du lịch du lịch.

Bạn đang xem: Khách sạn duy anh đà nẵng


Khách sạn gồm 18 phòng với nội thất đổi mới - đơn giản nhưng phong cách - được sản phẩm thiết bị dọn dẹp và sắp xếp TOTO, thang máy vận tốc cao, ổn định DAIKIN, nước nóng năng lượng mặt trời ARISTON, Minibar Otnity, Khóa thẻ từ, Camera an ninh, TV LCD 32/24 inch với 74 kênh truyền ảnh cáp, ADSL internet (WiFi & Cable in room), bàn làm việc, bàn trà, … không hề thiếu phương tiện để quí khách có thể tranh thủ giải quyết các bước của chuyến công tác làm việc và đầy đủ thoải mái, tiện nghi như trong nhà để quí nghỉ ngơi ngơi.
Nhân viên khách sạn với thái độ thân mật và gần gũi sẽ giao hàng chu đáo quí khách trong suốt thời hạn quí khách gìn giữ khách sạn và luôn luôn sẵn sàng trợ giúp quí khách hàng khi yêu cầu thiết.
Khách sạn cũng hoàn toàn có thể giúp quý khách thực hiện các tour phượt đến những điểm tham quan du lịch của Đà Nẵng: năm giới Sơn, bán hòn đảo Sơn Trà - chùa linh Ứng, Bà Nà Hill, hòn đảo Cù Lao Chàm,… hay mang đến với những di sản thế giới tại khu vực miền trung Việt Nam: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, cầm đô Huế, Phong Nha – Kẻ Bàng,...

Xem thêm: Hai Cách Làm Kim Chi Muối - 4 Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Tại Nhà Cực Đơn Giản


Với 18 chống được trang bị không hề thiếu tiện nghi của hotel cao cấp: thang máy tốc độ cao, cân bằng inverter, nước nóng tích điện mặt trời, khóa cửa ngõ thẻ từ, camera quản lý an ninh,... Quí khách sẽ được bảo vệ thoải mái và bình yên trong thời hạn ở tại khách hàng sạn.
Nội thất sang trọng trọng, trang thiết bị cao cấp với thiết bị vệ sinh TOTO, minibar Onity, TV LCD 32/24 inch, IDD telephone, ADSL internet (cable & WIFI), ... Toàn bộ đều được sản phẩm và chăm lo cẩn thận nhằm quí khách có thể tranh thủ thao tác hoặc thuận lợi để ở sau một ngày bận rộn.
Loại chống giá chỉ phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp
Có cửa sổ, view chú ý ra tp - mặt sau của khách sạn, phòng được bố trí 1 nệm đôi phù hợp cho khách hàng lẻ hoặc khách hàng gia đình, quí khách hàng có không khí hợp lý, loáng mát.
Phòng được trang bị vừa đủ tiện nghi cùng với bàn làm cho việc, bàn trà, thiết bị dọn dẹp tiêu chuẩn, mini bar,...