Keratin phục hồi tóc gia bao nhieu

      55

Sau rất nhiều lần uốn, duỗi lại nhuộm tóc của bạn gặp tình trạng dễ gãy rụng, khô xơ.

Bạn đang xem: Keratin phục hồi tóc gia bao nhieu

Rất nhiều bạn tìm đến các liệu trình phục hồi tóc tại các salon với mong muốn tóc sẽ “cứu cánh” được mái tóc của chính mình. Bởi vậy rất nhiều người thắc mắc không biết giá phục hồi tóc bao nhiêu. Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
Nên tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia chăm sóc tóc

Bạn nên xem xét vấn đề hư tổn tóc nằm ở đâu và cải thiện. Những lời khuyên chăm sóc tóc được các chuyên gia gửi gắm đến bạn:

Cách 2 ngày gội đầu 1 lần, không nên ngày nào cũng gội đầu sẽ gây ra tình trạng khô xơ. Trong quá trình gội đầu bạn chỉ nên massage da đầu không được chà sát hoặc vò tóc khiến tóc hư tổn.Đắp mặt nạ cho tóc: những mặt nạ từ bơ, chuối là lựa chọn dành cho bạn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm 9 Con Rồng Kéo Quan Tài, Mạng Nhỏ Đòi Gánh Rồng

Xay nhuyễn và đắp lên tóc trong vòng 30 phút và thực hiện 2 lần/ tuần.Lựa chọn máy sấy tóc có nhiệt độ không quá cao và chất lượng. Khi sấy để máy cách tóc 15cm. Lau tóc nhẹ nhàng không chà sát làm mất cấu trúc tóc.Sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc phù hợp với da đầu và tình trạng hư tổn. Lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu tiên những sản phẩm từ thiên nhiên, thảo dược.

Bài viết vừa đề cập đến giá phục hồi tóc và các vấn đề xoay quanh phục hồi tóc. Chúc bạn lựa chọn cho mình những salon uy tín và phù hợp để phục hồi tóc. Đừng quên chăm sóc tóc hằng ngày nhé!