Học phí cao đẳng sài gòn

      217

Với lợi thế đào tạo nhanh (từ 2,5 – 3 năm), học phí hợp lý,… các trường cao đẳng đang ngày càng thu hút được nhiều thí sinh theo học. Trong đó, trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn – một cơ sở dạy nghề có kinh nghiệm phong phú trong đào tạo, nghiên cứu tại Sài Gòn – là lựa chọn lý tưởng cho thí sinh quan tâm đến khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật. Hãy cùng Review
Edu điểm qua một số chính sách nổi bật của nhà trường trong kỳ tuyển sinh năm 2021 ở bài viết này nhé!


Thông tin chung

gmail.com

Giới thiệu trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Lịch sử phát triển

Mục tiêu phát triển

Nhà trường được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ – kỹ thuật dẫn đầu cả nước. Với sự ủng hộ lớn từ phía tỉnh ủy, năm 2017 trường đã mở rộng hướng tiếp cận quốc tế, đào tạo thành công nhiều lứa sinh viên có tay nghề tốt cho các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Trong những năm tiếp theo, trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn phấn đấu đạt đủ chỉ tiêu theo chuẩn kiểm định của Bộ GD&ĐT để được nâng cấp thành trường Đại học.

Bạn đang xem: Học phí cao đẳng sài gòn

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên chính của nhà trường gồm 6 thạc sĩ và 28 kỹ sư – cử nhân tốt nghiệp Đại học chính quy. Đây là đội ngũ cán bộ chủ lực phụ trách công tác giảng dạy, nghiên cứu của nhà trường. Ngoài ra, ban lãnh đạo Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn còn tích cực mời một số cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật về thỉnh giảng để làm phong phú hơn chương trình đào tạo. Với 100% giảng viên đủ tiêu chuẩn dạy nghề như hiện nay, nhà trường hoàn toàn có đủ điều kiện để phấn đấu đạt đủ chỉ tiêu nâng cấp lên hệ Đại học trong tương lai.

Cơ sở vật chất

Trường đã xây dựng khu hành chính và phòng học rộng hơn 4 héc-ta tại cơ sở Hậu Giang. Với nguồn kinh phí đầu tư dồi dào từ Ủy ban nhân dân tỉnh, nhà trường đã đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại gồm máy vi tính, mạng internet, máy đo lường – xét nghiệm chỉ số y tế… Tại cơ sở TP.HCM, nhà trường cũng đã tiến hành xây dựng các tiện ích như phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, thư viện, khu tự học… Bên cạnh đó, nhà thi đấu đa năng cũng được mở rộng diện tích và trang bị thêm một số dụng cụ chuyên môn để sinh viên học tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là những điểm nhấn về cơ sở vật chất của nhà trường tại cả 2 cơ sở.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn dự kiến mở lớp từ tháng 6/2021 đến tháng 10/2021. Thời gian cụ thể như sau:

Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển để làm căn cứ tuyển sinh đầu vào. Trong đó, điểm xét tuyển sẽ dựa trên kết quả học tập hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể căn cứ vào tình hình học tập cụ thể để lựa chọn hình thức xét tuyển có lợi cho bản thân.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thông tin về ngưỡng điểm đầu vào của trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn hiện chưa được công bố. Thí sinh có thể tham khảo thêm mức điểm sàn do bộ GD&ĐT quy định trong thời gian chờ đợi. Ngoài ra, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu sức khỏe, trình độ học vấn (tốt nghiệp THPT hoặc tương đương) là các bạn đã có đủ điều kiện nộp hồ sơ về ban tuyển sinh.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chế độ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo các điều khoản được ghi trong quy định của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn đọc có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT để đọc rõ hơn.

Xem thêm: File Mẫu Kiểm Kê Hàng Tồn Kho Theo Thông Tư 133 Và Thông Tư 200

Năm nay trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2021, trường tuyển sinh 7 ngành hệ cao đẳng thuộc các lĩnh vực: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật… Trong đó có một số ngành hot như: Dược, Công nghệ thông tin, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán… Điểm khác biệt trong chính sách của Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn là không quy định số lượng chỉ tiêu dự kiến. Tùy thuộc vào tình hình thực tế, nhà trường sẽ tiến hành mở lớp phù hợp. Dưới đây là thông tin cụ thể về mã ngành để bạn đọc tham khảo.

STTMã ngànhTên ngành
16720201Dược
26620116Bảo vệ thực vật
36480202Công nghệ thông tin
46340302Kế toán doanh nghiệp
56340417Quản trị doanh nghiệp
66810105Quản trị du lịch MICE
76320301Văn thư hành chính

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn là bao nhiêu?

Hiện nay, trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn chưa công bố mức điểm chuẩn cụ thể cho 7 ngành đào tạo trên. Các năm trước đây, nhà trường chỉ thông báo danh sách trúng tuyển chứ không đề cập đến điểm chuẩn chính thức. Vấn đề này Review
Edu sẽ cố gắng kiểm tra và cập nhật chính xác lại cho bạn đọc trong thời gian tới.

Học phí trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn là bao nhiêu?

Học phí năm 2021 – 2022 được tính theo 1 kỳ học lần lượt như sau:

Ngành họcHọc phí
Dược6.800.000 đồng
Bảo vệ thực vật4.950.000 đồng
Công nghệ thông tin4.000.000 đồng
Kế toán doanh nghiệp4.000.000 đồng
Quản trị doanh nghiệp4.000.000 đồng
Quản trị du lịch MICE4.500.000 đồng
Văn thư hành chính4.000.000 đồng

Thời gian đào tạo ngành Dược là 6 học kỳ, các ngành còn lại kéo dài 5 học kỳ. Trong quá trình học, nếu học phí có gì thay đổi thì nhà trường sẽ tiến hành thông báo kịp thời đến sinh viên. Nhà trường cam kết áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ miễn, giảm học phí để tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Các bạn có thể chủ động liên hệ với phòng quản lý sinh viên để được giúp đỡ nếu cần thiết.

Review đánh giá Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn có tốt không?

Trong những năm gần đây, trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn liên tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong công tác đào tạo, nghiên cứu. Nhờ có chính sách hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp mà tỷ lệ sinh viên tìm được công việc phù hợp sau 1 năm ra trường luôn đạt mức rất cao – hơn 90%. Đây là con số đảm bảo cho chất lượng giảng dạy tốt của nhà trường. Mong rằng qua bài giới thiệu vắn tắt này của Review
Edu, các bạn học sinh đã có thêm một gợi ý đáng cân nhắc cho hành trình sắp đến. Chúc các bạn may mắn trúng tuyển vào ngôi trường mong ước trong kỳ tuyển sinh này!

Trường Cao đẳng Sài Gòn học phí năm 2022 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều các bạn sĩ tử và quý bậc phụ huynh tìm hiểu. 


*

Trường Cao đẳng Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

1. Cao Đẳng Sài Gòn - Nơi đào tạo những ngành nghề hàng đầu

Trường Cao đẳng Sài Gòn là một trong những trường đào tạo hệ Cao Đẳng Chính Quy nổi danh trong khu vực miền Nam hiện nay. Với thế mạnh là đào tạo các khối ngành HIT HOT với chất lượng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Trường còn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chuẩn Mỹ. Chính vì thế, hằng năm đã thu hút không ít các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký xét tuyển. 

 

Các khối ngành đang được đào tạo tại Trường hàng đầu hiện nay phải kể đến như: 

Tài Chính - Kế Toán

 

Đây là những ngành nghề chủ chốt được đánh giá tiềm năng, triển vọng trong tương lai và không lo sợ bị “thất nghiệp”. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề này lại được dịp “sinh sôi” mạnh mẽ. 

 

*

Cao Đẳng Sài Gòn - Nơi đào tạo những ngành nghề hàng đầu

 

Đồng thời, tất cả các ngành học này đều có chương trình đào tạo ngắn hạn chỉ 2.5 năm. Chú trọng thực hành, sinh viên tốt nghiệp có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với học kỳ tại doanh nghiệp. Hơn 80% giảng viên giảng dạy là doanh nhân tốt nghiệp nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo. 

 

Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Sài Gòn có địa chỉ tại: Lô 14, đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM - Nơi có hơn 150 công ty đa quốc gia đặt trụ sở với đa dạng các lĩnh vực. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã ký kết hợp tác cùng các đơn vị uy tín nhằm tạo ra cơ hội thực tập, kiến tập và đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm. 

 

Phương châm của Trường là tạo ra chương trình học tập chuẩn Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trường Cao Đẳng Sài Gòn là không gian lý tưởng để sinh viên học tập, thực hành và có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

2. Cao đẳng Sài Gòn học phí như thế nào?

Kỳ thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia đang đến rất gần. các bạn sĩ tử đã bắt đầu “rục rịch” tìm Trường phù hợp với năng lực, sở thích và tài chính gia đình. Và học phí Cao Đẳng Sài Gòn là một trong những từ khóa được ưu tiên tìm kiếm nhiều nhất. 

 

Hiện nay, hầu hết các Trường Cao đẳng đều đã tự chủ tài chính. Và Trường Cao đẳng Sài Gòn cũng vậy. Thế nhưng, mức học phí của Trường vẫn được đánh giá nằm trong mức trung bình trong các khối Trường Cao đẳng tại TP.HCM. Cụ thể: 

 

STT

Tên Ngành

Mức học phí (/kỳ)

1

Công Nghệ Thông Tin

7.000.000 VNĐ

2

Kinh Doanh Quản Lý

6.000.000 VNĐ

3

Tài Chính - Kế Toán

6.000.000 VNĐ

4

Ngôn Ngữ Anh

7.000.000 VNĐ

5

Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn

7.000.000 VNĐ

 

Như vậy, học phí của Trường Cao đẳng Sài Gòn chỉ từ 6,000,000đ - 7,000,000/Học kỳ (tùy theo ngành học). Tổng chương trình học bao gồm 07 học kỳ, mỗi năm có 03 học kỳ.Bạn đang xem: Học phí cao đẳng sài gòn

 

Lưu ý: 

Trường cam kết không thay đổi học phí trong toàn khoá học.Sinh viên có thể đóng theo từng học kỳ/nhiều kỳ. Học sinh có thể lựa chọn đóng học phí theo 2 phương thức: 

Đóng học phí trực tiếp: 

Phòng Kế toán Trường Cao đẳng Sài Gòn

Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 

*

Cao đẳng Sài Gòn học phí như thế nào?

Phương thức xét tuyển 

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2022 theo 3 phương thức

Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển. Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có)


*

Đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Sài Gòn

Đăng ký xét tuyển 

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách sau:

- Bước 1: Thí sinh nhập đầy đủ phần THÔNG TIN THÍ SINH

Lưu ý:

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được Email xác nhận Đăng ký xét tuyển thành công và không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí xét tuyển nào.