Hoài linh có con ruột không

      433
Thông tin về câu hỏi Võ Lê Thành Vinh không phải là bé ruột của nam danh hài Hoài Linh đang gây xôn xao mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Hoài linh có con ruột không


Liên quan đến chuyện con cái của phái mạnh danh hài Hoài Linh, bắt đầu đây, cư dân mạng đã "đào" lại share của nam giới nghệ sĩ về sự việc này.

Cụ thể, vào thời điểm năm 2014, khi tất cả quá nhiều khán giả thắc mắc về cuộc sống đời thường đời tư của mình, Hoài Linh đã có lần lên tiếng share rằng anh đã có lần cưới vợ và tất cả 2 bạn con ruột. Trong đó, cậu con cả sinh vào năm 1990 và đang theo học đại học, còn cô đàn bà út thì thời điểm đó chỉ mới 2 tuổi.

"Rất các quý vị vướng mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy dòng đó em nghe nổi da gà. Bé của Linh đứa đầu năm nay con cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út ít nói ra có nhục nhã chút, cháu bắt đầu hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già nhỏ mọn nghịch vơi, cha làm trối chết, bé chơi về tối ngày. Hồi đó Linh gồm cưới một tín đồ rồi", nghệ sĩ Hoài Linh mang đến biết.

Sau đó, mang lại tháng 12/2018, bên trên trang cá thể của mình, Hoài Linh khiến công chúng bất ngờ khi share hình của Võ Lê Thành Vinh và hotline anh là nhỏ trai, kèm lời cảm ơn món kim cương sinh nhật của con dành khuyến mãi ngay mình, đó là tấm bằng xuất sắc nghiệp: "Cám ơn con, món rubi sinh nhật thật ý nghĩa con dành khuyến mãi bố. Tấm bởi không phải là sự thành đạt cơ mà là đều trang sách để bé rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Thế lên nhỏ nhé".

Xem thêm: Đám Cưới Đồng Tính Nam Gây Sốt Vì Cả Hai Đều Sở Hữu Vẻ Ngoài Cực Phẩm

 


Danh hài Hoài Linh từng bật mý có con gái ruột sinh năm 2012 nhưng chưa từng cho lộ diện 

Kể tự đó, mọi tín đồ đều biết Thành Vinh là nam nhi ruột của phái mạnh danh hài. Trên trang cá nhân, chàng kỹ sư này cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật bên bố, không còn lời khen ngợi cha với cách biểu hiện rất trân trọng. Đặc biệt, lúc Hoài Linh vướng ồn ào, anh cũng đứng ra bảo đảm bố mình.

Thế nhưng, vào chiều ni 16/9, bên trên mạng buôn bản hội liên tục đồn đoán rằng Võ Lê Thành Vinh không phải là đàn ông ruột của Hoài Linh, cơ mà anh là bé của một tín đồ bạn, được phái nam danh hài nuôi nấng tự bé. Tuy nhiên, đây chỉ nên tin đồn không tồn tại căn cứ. Hiện nay tại, cả nghệ sỹ Hoài Linh và Võ Lê Thành Vinh đều chưa tồn tại phát ngôn bao gồm thức về việc việc này.


*


Hoài Linh được nghe biết là nam danh hài nổi tiếng của làng mạc showbiz Việt, sở hữu các tác phẩm hài kịch, điện hình ảnh nổi tiếng như Gieo quẻ đầu năm, Ra giêng anh cưới em, Tình chị duyên em... Lân cận đó, Hoài Linh còn lừng danh là nhân đồ gia dụng quyền lực, đuối tay trong việc nâng đỡ nhiều bầy em trở thành ngôi sao sáng như Đàm Vĩnh Hưng, ngôi trường Giang, Trấn Thành, nam nhi Hoài Lâm...

* Profile tiểu truyện danh hài Hoài Linh

Chuyện đời tư của Hoài Linh cũng khá được khán giả thân thiện nhiều trong thời hạn gần đây. Xem chi tiết: tiểu sử Hoài Linh.