Hồ thủy sinh phong cách iwagumi

      1,138

Có thể bạn đã bắt gặp hồ thủy sinh có bố cục tổng quan nhìn rất đối chọi giản, nhưng mà lại có bố cục tổng quan được sắp xếp vô cùng hợp lý và rất đẹp mắt. Và bạn tự hỏi làm sao người ta rất có thể làm được như vậy?

Nếu bạn đã thấy những hồ nước thủy sinh như vậy, thì rất hoàn toàn có thể bạn đang được thấy được hồ thủy sinh phong thái Iwagumi.

Bạn đang xem: Hồ thủy sinh phong cách iwagumi

Bài viết sau đây sẽ lý giải bể thủy sinh Iwagumi là gì? Và làm sao để tại phải chúng.

Xem thêm: Sá»­ DụNg Kem Che Khuyết Điểm Nám, Tàn Nhang Chất Lượng, Giá Tốt 2021


Bể thủy sinh phong thái Iwagumi là gì?Bố viên xếp đá Iwagumi như vậy nào?Trồng cây thủy sinh gì thích phù hợp với bể thủy sinh Iwagumi?Nuôi cá gì thích hợp với bể thủy sinh Iwagumi?Bảo dưỡng bể thủy sinh phong cách Iwagumi như thế nào?

Bể thủy sinh phong thái Iwagumi là gì?

Iwagumi trong giờ nhật tức là “Vườn đá”, nói một phương pháp khác bể thủy sinh Iwagumi cơ bản là thẩm mỹ sắp xếp bố cục đá sao cho hài hòa, làm cho không gian mở, xúc cảm rộng lớn cho tất cả những người xem.

Phong biện pháp thủy sinh Iwagumi là một trong trong 7 phong thái thủy sinh thịnh hành nhất hiện tại nay


*
*
*
*
*

Ngoài chất dinh dưỡng, tia nắng và CO2 cũng chính là hai yếu đuối tố đặc biệt quan trọng cho quy trình quang đúng theo và cách tân và phát triển cho cây. Chính vì như vậy để có một thảm cỏ xanh đẹp, tín đồ chơi đề nghị lắp thêm đèn, với bình khí CO2.

Trên đây là thông tin và bí quyết làm bể thủy sinh Iwagumi đưa ra tiết, nếu có vướng mắc hãy giữ lại bình luận dưới bài viết.