Hình xăm trái tim ở xương quai xanh

      18
Hình xăm xương quai xanh đang là hot trend của giới trẻ hiện nay, tại vị trí này có thể xăm hình ảnh hoặc chữ viết thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra còn tăng lên vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, cá tính cho chủ nhân. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số hình xăm xương quai xanh đẹp nhé.

Bạn đang xem: Hình xăm trái tim ở xương quai xanh


I. Hình xăm xương quai xanh mang ý nghĩa gì?

Đối với các bạn nữ hình xăm xương quai xanh là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm qua tattoo đẹp, độc đáo. Hình xăm xương quai xanh ý nghĩa đối với tất cả mọi người, thông qua tattoo đậm nhạt, hình ảnh, chữ viết mà biểu thị cho một ý nghĩa khác nhau như: cá tính, sức mạnh, động lực để vươn lên của bản thân.

Thông thường thì hình xăm xương quai xanh sẽ đau hơn tại các vị trí khác nên nó còn thể hiện sự táo bạo, mạnh mẽ, quyết tâm cho chủ nhân.

*
Hình xương quai xanh thể hiện sự cá tính

II. Hình xăm xương quai xanh phù hợp với đối tượng nào?

Hình xăm xương quai xanh thể hiện được sự cá tính nên phù hợp với cả nam và nữ.

Đối với nghệ thuật không phân biệt độ tuổi nên hình xăm xương quai xanh phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi khác nhau. Tại một độ tuổi nhất định sẽ có một hình xăm phù hợp với riêng mình.

Tuy nhiên, hình xăm xương quai xanh lại thường phù hợp với các bạn nữ có thân hình mảnh mai, xương quai xanh lộ rõ sẽ thể hiện được hết vẻ đẹp của hình xăm.

*
Hình xăm xương quai xanh phù hợp với tất cả các đối tượng

III. Một số hình xăm xương quai xanh phổ biến

Hình xăm xương quai xanh được khá nhiều bạn lựa chọn, phù hợp cho cả nam và nữ. Hình xăm xương quai xanh không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà nó còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho chủ nhân. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giợi ý cho bạn một số hình xăm xương quai xanh đẹp nhé, hy vọng bạn sẽ tìm được hình xăm phù hợp với mình.

1. Hình xăm xương quai xanh cho nam

Hình xăm xương quai xanh khá phổ biến nó phù hợp với cả nam và nữ. Đối với các bạn nam khi có hình xăm xương quai xanh sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, kiên trì. Sau đây hãy tìm hiểu một số mẫu hình xăm xương quai xanh cho nam nhé.

*
Hình xương quai xanh nam rực rỡ
*
Hình xăm chữ trên xương quai xanh nam độc đáo
*
Hình xăm chữ xương quai xanh đẹp được nhiều người lựa chọn
*
Hình xăm xương quai xanh hình lông vũ
*
 Hình xăm xương quai xanh chữ la mã độc đáo

2. Hình xăm xương quai xanh cho nữ

Với những bạn nữ có thân hình mảnh khảnh, lộ rõ xương quai xanh thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng với chiếc xương quai xanh sẽ giúp các bạn nữ trở nên quyến rũ, gợi cảm, đồng thời thể hiện cá tính riêng. Cùng tìm hiểu một số gợi ý về hình xăm xương quai xanh cho nữ.

*
Hình xăm xương quai xanh hoa anh đào cho nữ
*
Hình xăm xương quai xanh đôi cánh hai bên
*
Hình xăm xương quai xanh có chữ kèm hoa
*
Hình xương quai xanh bồ công anh cho nữ
*
Hình xăm xương quai xanh đẹp nhẹ nhàng

3. Hình xăm xương quai xanh rồng

Với những hình xăm xương quai xanh rồng, hình ảnh con rồng uốn lượn sẽ càng tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân. Hình ảnh rồng hiên ngang mang sức mạnh cùng ý chí kiên cường bất khuất. Sau đây là một số mẫu hình xăm xương quai xanh rồng.

Xem thêm: Chính Thức Mở Bán Vé Xe Chín Nghĩa Tết 2017 : Nơi Chưa Bán, Chỗ Đã "Cháy” Vé

*
Hình xăm xương quai xanh rồng đẹp
*
Hình xăm xương quai xanh rồng mang màu sắc
*
Hình xăm xương quai xanh rồng kín
*
Hình xăm xương quai xanh độc đáo
*
Hình xăm xương quai xanh rồng ý nghĩa

4. Hình xăm xương quai xanh rắn

Ngoài rồng thì rắn cũng là biểu tượng của một sức mạnh, khi xăm hình rắn uốn lượn quanh xương quai xanh sẽ thể hiện sự thông minh, nhạy bén. Gợi ý một số hình xăm xương quai xanh rắn đẹp.

*
Hình xăm xương quai xanh rắn đẹp
*
Hình xăm xương quai xanh rắn đẹp cho nữ
*
Hình xăm rắn quấn quanh xương quai xanh
*
Hình xăm xương quai xanh rắn ấn tượng
*
Hình xăm xương quai xanh rắn đẹp cho nam

5. Hình xăm xương quai xanh đẹp

Hình xăm xương quai xanh đẹp sẽ giúp chủ nhân trở nên thu hút, hấp dẫn trước những người khác. Sở hữu cho mình một hình xăm xương quai xanh đẹp sẽ giúp bạn tự tin trong mọi lúc mọi nơi. Hãy tham khảo một số hình xăm xương quai xanh đẹp nhé.

*
Hình xăm xương quai xanh đẹp với hoa rực rỡ
*
Hình xăm xương quai xanh đẹp thể hiện sức mạnh
*
Hình xăm xương quai xanh đẹp với cành hoa
*
Hình xăm xương quai xanh tạo ấn tượng, thu hút người nhìn
*
Hình xăm xương quai xanh đẹp kết hợp chữ và hoa

6. Hình xăm xương quai xanh mini

Những hình xăm xương quai xanh mini nhưng lại tạo ấn tượng mạnh, làm nổi bật sức hấp dẫn của chủ nhân. Một số hình ảnh xương quai xanh mini đẹp.

*
Hình xăm xương quai xanh mini nhỏ đẹp
*
Hình xăm xương quai xanh hình mèo dễ thương
*
Hình xăm xương quai xanh mini chữ đẹp độc đáo
*
Hình xăm xương quai xanh mini hấp dẫn
*
Hình xăm xương quai xanh mini phong cách cho hai bên


Viện thẩm mỹ DIVA đã cùng bạn tìm hiểu một số mẫu hình xăm xương quai xanh. Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã lựa chọn cho mình được những mẫu hình xăm đẹp phù hợp với bản thân để thể hiện được cá tính, sức mạnh, sự quyến rũ của mình.


Hình xăm nhật cổHình xăm hoa hồngHình xăm phượng hoàngHình xăm kỳ lânHình xăm kim cương
Hình xăm cá chépHình xăm chữ nhẫnHình xăm rắnHình xăm la bànHình xăm lông vũ
Hình xăm mặt quỷHình xăm rồngHình xăm hoa senHình xăm quan côngHình xăm sói
Hình xăm chữHình xăm hoa bỉ ngạnHình xăm samuraiHình xăm bướmHình xăm doraemon
Hình xăm hoa mẫu đơnHình xăm maoriHình xăm hoa vănHình xăm darumaHình xăm joker
Hình xăm mèo thần tàiHình xăm khmerHình xăm triệu vânHình xăm hổ
Một hình xăm xương quai xanh chỉ cần nhìn thôi đã thấy thật cuốn hút. Đừng bỏ quả bài viết này nếu các nàng muốn một hình xăm thu hút. Rio tin rằng bộ sưu tập hình xăm xương quai xanh sau đây sẽ khiến bạn không kiềm được mà tậu ngay thôi!

Xương quai xanh – vị trí phô bày sự quyến rũ

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn. Nó là một trong những tiêu chuẩn tạo sự cuốn hút, quyến rũ của phái đẹp. Đây là xương nằm sát dưới da vùng vai và nhìn được bằng mắt thường nhô lên phía trước. Hình dạng xương quai xanh gần giống hình chữ S. Có kích thước mảnh dẹt tạo thành khu vực lõm đối xứng và lộ rõ bờ vai. Đâu phải cứ ăn mặc hở hang hay có một thân hình nóng bỏng thì bạn mới có thể trở nên sexy quyến rũ được. Chỉ cần tậu cho mình một loại phụ kiện đáng yêu, cá tính là hình xăm và chọn được vị trí xăm sexy cũng đủ để khiến bao chàng mê mẩn chỉ với một cái liếc nhìn.
*

Sexy & quyến rũ cho nữ giới


Đối với con gái thì việc xăm ở xương quai xanh có thể nói là cá tính, là sexy. Kết hợp với bộ cánh hai dây hay chiếc váy cúp ngực thì phải gọi là vô cùng hút mắt.

Những hình xăm quai xanh đẹp dành cho các nàng

Là một vị trí nhỏ, vậy nên xăm gì ở xương quai xanh đây? Các chị em không cần phải băn khoăn nhé. Vì Rio có rất nhiều mẫu thiết kế cực đẹp dành riêng cho phái đẹp lựa chọn rồi.Xăm chữ Đây là thể loại xăm được ưa chuộng nhất. Không chỉ vì tính đơn giản mà không đơn điệu của nó. Mà còn bởi một hình xăm chữ có thể thể hiện ý nghĩa trực tiếp. Các nàng có thể xăm châm ngôn sống, xăm tên,… với nhiều kiểu chữ và trang trí khác nhau. Có thể kết hợp chữ với hoa hồng, trái tim, …các biến tấu độc đáo rất riêng.
*

“Tin vào cảm xúc của bản thân”


Xăm hoa Hoa là họa tiết mà phái nữ ưu chuộng. Với nhiều loài hoa, nhiều thiết kế sáng tạo đảm bảo các chị em sẽ không lo bị đụng hàng. Những loài hoa được xăm nhiều nhất đã được Rio tổng hợp. Hoa hồng – loài hoa hẳn không ai không biết. Là biểu tượng của tình yêu, chắc hẳn không thể thiếu loài hoa này trong danh sách hình xăm đẹp rồi.
*

Xăm hoa hồng đơn giản nhưng không đơn điệu


Hoa tulip cũng hot không kém. Vẻ đẹp và nội dung mong sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo là lý do nó được nhiều người yêu thích. Bồ công anh là loài hoa nhẹ nhàng và thơ mộng. Nó tượng trưng cho niềm tin, khát vọng của bản thân vào cuộc sống.
*

Bồ công anh tự do bay theo gió


Xăm trái tim Là một vị trí gần tim cùng với thiết kế nhỏ, đơn giản. Hình xăm trái tim cũng được đưa lên Top đầu, là lựa chọn phù hợp cho hình xăm xương quai xanh. Ngoài ra, mẫu hình xăm nhịp tim cũng cũng được chị em phụ nữ mê mẩn không kém – sexy mà đẹp khó tả.
*

Hình trái tim nhỏ nhỏ nhưng lại là điểm nhấn độc đáo


Một số hình xăm khác Ngoài những hình xăm tiêu biểu trên thì cũng có rất nhiều hình xăm khác mà nhiều người mê mẩn. Cũng Rio điểm qua nhé!
*

Bó hoa hồng rực rỡ


*

Cực hút với hình xăm máy bay giấy và màu nước


*

rực rỡ quá phải không?


Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: ✔ Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy ✔ Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. ✔ Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng ✔ Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. ✔ Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn. Đến với Rio, các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hàng đầu: ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm hoa hồng hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội