Xe công nông

      344
Thông tin sản phẩm: xây cất mẫu xe công nông năm bánh chở cát như hình hình ảnh này được coi như là chiến thuật hoàn hảo cho công trình ở đường hẻm...

Bạn đang xem: Xe công nông


*

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên hay gọi: xe pháo công nông nămbánh chở cát

Sản xuất: nhà máy sản xuất Sản Xuất gắn rápvà triển lẵm Hoàng Tâm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Xanh đen, công ty chúng tôi có thể cấp dưỡng gam color theo sở thích, yêu cầu của khách hàng hàng.

Kích thước : Đa dạng mẫu mã, liên hệ để được support kỹ lưỡng

Công dụng: mục đích dùng chở mèo là công ty yếu

Giao hàng: cấp tốc chóng, toàn quốc, ship hàng nhu cầu dùng xe công nông cho 63 thức giấc thành.

*
*
*

Đôi đường nét về mẫu xe công nông chở cát

Thiết kế ra với mục tiêu dùng chở cát ship hàng cho các công trình kiến thiết hiện nay.Mẫu xe công nông này được không ít nhà thầu, chủ đầu tư công trình ưa chuộng. Đặc biệt, lúc nhận dự án ở những bé đường nhỏ tuổi hẹp như ở thành phố hiện nay. Khi cơ mà xe sở hữu không thể len lách vào được thì đó là mẫu xe thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu thực tế cho những công trình.

Xem thêm: Nơi Bán Màn Hình Máy Tính 17 Inch Cũ 17 Inch Asus, Màn Hình Máy Tính Cũ 17 Inch Asus

*

Xe có form size thùng cất rất lớn, rất có thể chở một lần nhiều cát. Vày vậy, đây được xem như là giải pháp vận chuyển mèo cho công trình hiệu quả.Thùng xe vững chắc chắn, được làm bằng làm từ chất liệu tốt được nhập vào từ Nhật bạn dạng và Trung Hoa. Mang đến nên, vào suốt quy trình chở cát, không ngại bị lỗi hỏng, hay gặp sự cố chẳng may xảy ra.

*
*

Mẫu xe pháo này được thứ 5bánh, với cùng 1 bánh đầu và 4bánh ngơi nghỉ phía sau. Nó tựa như mẫuxe cha gácđượcsử dụngkhá thịnh hành ở các đoạn đường, thành phố hiện nay.

Xe có phong cách thiết kế chỉ với một chỗ ngồi đến tài xế, thuộc với chính là mái đậy nắng bịt mưa luôn thể lợi. Vị vậy, ý tưởng mẫuxe công nông chở cátnày được không ít người chấp thuận và lựa chọn.

*

Mua xe pháo công nông chở cát nơi đâu uy tín?

Nếu bạn phải mẫu xe cộ này phục vụ quá trình chở mèo cho công trình. Vắt nhưng, chưa kiếm được nơi nào buôn bán uy tín, giá chỉ xưởng cần chăng. Đồng hành cùng xí nghiệp sản xuất Hoàng Tâm chính là chiến thuật tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Đặt mặt hàng ngay hôm nay, nhận nhiều ưu đãi lôi cuốn về dòngxe công nông chở cátnày: