Xe công nông

      152
Thông tin sản phẩm: Thiết kế mẫu xe công nông năm bánh chở cát như hình ảnh này được xem là giải pháp hoàn hảo cho công trình ở đường hẻm...

Bạn đang xem: Xe công nông


*

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên thường gọi: Xe công nông nămbánh chở cát

Sản xuất: Nhà Máy Sản Xuất lắp rápvà phân phối Hoàng Tâm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Xanh đen, chúng tôi có thể sản xuất gam màu theo sở thích, nhu cầu của khách hàng.

Kích thước : Đa dạng mẫu mã, liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng

Công dụng: Mục đích dùng chở cát là chủ yếu

Giao hàng: Nhanh chóng, toàn quốc, phục vụ nhu cầu dùng xe công nông cho 63 tỉnh thành.

*
*
*

Đôi nét về mẫu xe công nông chở cát

Thiết kế ra với mục đích dùng chở cát phục vụ cho các công trình xây dựng hiện nay.Mẫu xe công nông này được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư công trình ưa chuộng. Đặc biệt, khi nhận dự án ở những con đường nhỏ hẹp như ở Thành phố hiện nay. Khi mà xe tải không thể len lỏi vào được thì đây là mẫu xe đáp ứng được nhu cầu thực tế cho các công trình.

Xem thêm: Nơi Bán Màn Hình Máy Tính 17 Inch Cũ 17 Inch Asus, Màn Hình Máy Tính Cũ 17 Inch Asus

*

Xe có kích thước thùng chứa rất lớn, có thể chở một lần nhiều cát. Vì vậy, đây được xem là giải pháp vận chuyển cát cho công trình hiệu quả.Thùng xe chắc chắn, được làm bằng chất liệu tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản và Trung Hoa. Cho nên, trong suốt quá trình chở cát, không lo bị hư hỏng, hay gặp sự cố chẳng may xảy ra.

*
*

Mẫu xe này được trang bị 5bánh, với 1 bánh đầu và 4bánh ở phía sau. Nó tựa như mẫuxe ba gácđượcsử dụngkhá phổ biến ở các đoạn đường, khu phố hiện nay.

Xe được thiết kế chỉ với 1 chỗ ngồi cho tài xế, cùng với đó là mái che nắng che mưa tiện lợi. Bởi vậy, ý tưởng mẫuxe công nông chở cátnày được nhiều người chuộng và lựa chọn.

*

Mua xe công nông chở cát ở đâu uy tín?

Nếu bạn cần mẫu xe này phục vụ công việc chở cát cho công trình. Thế nhưng, chưa tìm được nơi nào mua sắm uy tín, giá xưởng phải chăng. Đồng hành cùng Nhà máy Hoàng Tâm chính là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Đặt hàng ngay hôm nay, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về dòngxe công nông chở cátnày: