Hình ảnh tổng thống putin thăm 2 vùng donbass, mang đến thông điệp gì đến binh sĩ?

      100
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Hình ảnh tổng thống putin thăm 2 vùng donbass, mang đến thông điệp gì đến binh sĩ?

*

xedapdientot.com - hãng thông tấn Tass ngày 18/4 mang lại biết, Tổng thống Vladimir Putin đã gồm chuyến thị sát bất thần tới những sở lãnh đạo tiền phương của quân team Nga tại khu vực Kherson với Lugansk.
Tag: Tổng thống Putin mang lại Kherson Tổng thống Putin cho Lugansk những vùng lãnh thổ bắt đầu sáp nhập vào Nga xung hốt nhiên Nga Ukraine


Tổng thống Putin thăm trụ sở quân sự chiến lược Nga làm việc Kherson xedapdientot.com - Điện Kremlin ngày 18/4 đến biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thăm những trụ sở quân sự của Nga ở khu vực Kherson với Lugansk hiện bởi vì nước này kiểm soát và điều hành một phần.Tổng thống Putin thăm trụ sở quân sự chiến lược Nga sinh sống Kherson

xedapdientot.com - Điện Kremlin ngày 18/4 mang lại biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang đi đến thăm các trụ sở quân sự của Nga ở khoanh vùng Kherson cùng Lugansk hiện bởi vì nước này kiểm soát và điều hành một phần.


Xem thêm: Top 6 Ghế Massage Kaitashi Có Tốt Không, Thương Hiệu Nào Để Đảm Bảo Chất Lượng

*

Ông Putin: Nga hoàn toàn có thể huy động thủy quân dù xung hốt nhiên ở ngẫu nhiên hướng làm sao xedapdientot.com - Nga hoàn toàn có thể huy đụng lực lượng hải quân trong các cuộc xung bỗng dưng ở ngẫu nhiên hướng nào, Tổng thống Vladimir Putin đã nhấn mạnh như vậy trong cuộc gặp mặt với bộ trưởng liên nghành Quốc chống Sergei Shoigu ngày 17/4 với nghe report về cuộc kiểm tra đột nhiên xuất đối với Hạm đội thái bình Dương.


*

Ông Putin: Nga rất có thể huy động hải quân dù xung bỗng nhiên ở ngẫu nhiên hướng làm sao

xedapdientot.com - Nga có thể huy đụng lực lượng hải quân trong các cuộc xung thốt nhiên ở bất kỳ hướng nào, Tổng thống Vladimir Putin đã nhấn mạnh vấn đề như vậy trong cuộc chạm chán với bộ trưởng liên nghành Quốc chống Sergei Shoigu ngày 17/4 với nghe report về cuộc kiểm tra bỗng dưng xuất so với Hạm đội thái bình Dương.


Tổng thống Nga Putin nêu lý do căng thẳng với Mỹ xedapdientot.com - câu hỏi Washington sử dụng những “cuộc cách mạng màu” như cuộc đảo chính ở Kiev đã dẫn đến tình trạng hiện tại nay.


Tổng thống Nga Putin nêu lý do căng trực tiếp với Mỹ

xedapdientot.com - việc Washington sử dụng những “cuộc phương pháp mạng màu” như cuộc đảo chính ở Kiev đã dẫn mang đến tình trạng hiện nay.


thiết yếu trị buôn bản hội trái đất kinh tế tài chính thể thao văn hóa vui chơi giải trí luật pháp du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sống Podcast công ty Ô sơn - Xe sản phẩm công nghệ góc nhìn Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái mạnh