Hình ảnh quả vú sữa

      371
*
Cây Vú Sữa Lò RènTên phổ thông: Vú Sữa Lò RènTên khoa học: Chrysophyllum Cainito L.Họ thực vật: chúng ta Hồng XiêmNguồn gốc, nguồn gốc: Châu Thành, tiền GiangPhân ngã ở Việt Nam: những tỉnh miền Tây

A. Đặc điểm hình thái

Thân, tán, lá: Cây béo nhanh và rất có thể cao trường đoản cú 15-20m, lá màu sắc xanh, mọc so le, hình ô van đơn, mép liền lâu năm từ 5-15cm, mặt dưới bóng như màu rubi khi chú ý xa.Hoa, quả, hạt: Hoa màu sắc trắng, ánh tía và bám mùi thơm ngát. Đây là loại cây lưỡng tính, từ thụ phấn, trái tròn có lớp vỏ màu sắc tím hoặc nâu ánh lục khi chín, có một vài giống mang đến quả màu trắng ánh xanh lục. Vú Sữa ra quả quanh năm sau khi đạt từ bỏ 7 năm tuổi trở lên. Mặt hàng năm, mùa vú sữa thường kéo dãn dài từ tháng 9 năm kia đến tháng tư âm lịch năm sau, vào thời gian tháng 11 âm lịch, vú sữa bắt đầu chín rộ.

Bạn đang xem: Hình ảnh quả vú sữa

*
Hình hình ảnh Cây Vú Sữa Lò Rèn

B. Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Tốc độ sinh trưởng: nhanhPhù đúng theo với nhiều vùng sinh khí hậu sức nóng đới, sinh trưởng cùng phát triển giỏi ở ánh nắng mặt trời 18-35°C, cao độ thích hợp dưới 800m, lượng mưa 1500 milimet trở lên được phân bố đều.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn Rồi, Lời Bài Hát Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn

Chịu úng với hạn khá.Vú Sữa Lò Rèn là loại quả quánh sản, bởi đặc tính ưu nóng và rất cân xứng với khu đất phù sa. Cũng chính vì thế, cây Vú Sữa Lò Rèn thường được trồng những tại hồ hết tỉnh như bắt buộc Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, chi phí Giang…Đây là chủng loại quả đem đến giá trị bổ dưỡng cao. Ở vào 100g Vú Sữa Lò Rèn sẽ hỗ trợ các dưỡng chất cần thiết cho khung người như vitamin, chất xơ, chất bột, chất đạm, nước… hoàn toàn có thể khẳng định Vú Sữa Lò Rèn là các loại quả vừa ngon, lại vừa bồi dưỡng được tương đối nhiều người ưa chuộng.
*
Cây Vú Sữa Lò Rèn tại vườn ươm cây cối Gia Nguyễn

 

*
Trái Vú Sữa Lò Rèn
*
Trái Vú Sữa Lò Rèn

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


 Văn Phòng: Số 61, Đường số 12, khu Đô Thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM