Hình ảnh cô gái và hoàng hôn

      25

Bình minh và hoàng hôn là hai khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày, thế nhưng, nếu như bình minh mang đến cho con người ta sự rộn ràng và rạo rực trong tâm trí, thì ngược lại, hoàng hôn lại là khoảng thời gian khiến cho nỗi lòng của con người thêm nhiều tâm trạng. Hoàng hôn, khoảng thời gian rộn ràng, bình lặng đã khiến không biết bao nhiêu người say mê, bao nhiêu người thích thú ngắm nhìn dẫu biết nó buồn chăng nữa, tại sao vậy? Bạn có yêu hoàng hôn? Hãy cùng xem qua những hình ảnh về hoàng hôn cô đơn một mình của những cô gái mang nhiều tâm trạng sau đây:

*

Em là thu đó, em biết chăng?Hoàng hôn nắng đổ bóng chiều giăngThu chết ngả nghiêng trên làn tócEm đứng trông theo lá ùa vàng(Thơ tình: Và em là thu)

*

Em là thu đó, em biết không?Là nỗi tình thu của nhớ mongĐứng lên em hỡi gom thu lạiĐừng để mùa đông nhỏ lệ hồng

*

Tôi thấy gió sầu của chia lyEm có đưa tay cố ôm ghì ?Gió đông đến rồi! Đừng bỡ ngỡXin giữ trong lòng trái tim si

*

Em là mùa thu, em là thuEm là mong nhớ của tình aiĐừng sang đông nhé! Em – thu hỡi!Để vương chút nắng ngõ hồn dài..Và em là thu, em là thu…

*

Hoàng hôn tím thẫm cả mây trờiTóc thề xanh mướt nhẹ buông lơiTay măng cô lẻ trong niềm nhớNhìn nắng hoàng hôn bỗng thẩn thờ(Thơ tình: Hoàng hôn tím)

*


Nắng đã ngủ quên tận cõi lòngHay tại chiều nay nắng không rơi?Lạnh quá đôi vai mùa gió tớiNắng ơi cô đơn tả tơi buồn

*

Lá cũng buồn rơi rơi nhè nhẹMưa cuối chiều mưa khẽ rơi rơiXác xơ chiều tím tơi bời cảnhTan tác cõi lòng lạnh như mưa

*

Bao nhiêu thương nhớ sẽ là vừaBao nhiêu thương nhớ sẽ thôi mưaBao nhiêu thương nhớ nắng sẽ đếnBao nhiêu thương nhớ sẽ là quên?…

*

Gió ơi sao gió nỡ vô tìnhThổi bụi vào đôi mắt xinh xinhCho lệ đẫm nhòa đôi mắt ướtCho dáng đơn côi hắt hiu tình(Thơ tình: Hoàng hôn đợi)

*

Em đợi ai? nắng chiều sắp tắtCứ một mình nhặt hạt nắng rơiNhen tình yêu trong chiều tím tơi bờiHoàng hôn bỗng vỡ òa đôi lời khóc

Gió nặng trĩu thầm rơi mệt nhọcKhẽ hôn vào làn tóc em xinhEm về đi! Đứng đợi làm gìAi đợi ai? ai đi ai đợi?

Và vừa rồi là 10 hình ảnh đẹp về cô gái cô đơn giữa chiều hoàng hôn buồn bã mà tôi muốn gửi đến các bạn, hi vọng rằng các bạn sẽ thích và qua những hình ảnh buồn về hoàng hôn trên, các bạn sẽ phần nào vơi đi cảm xúc trong lòng. Hãy thường xuyên ghé thăm xedapdientot.com để cập nhật thơ tình hoàng hôn, tâm sự về hoàng hôn và những hình ảnh về hoàng hôn cô đơn buồn bã mới nhất nhé, chúc các bạn vui vẻ!