Hậu duệ mặt trời hàn vietsub

      71

Xem phim Hậu Duệ phương diện Trời (Bản Hàn Quốc) năm 2016 vietsub thuyết minh

Hậu Duệ mặt Trời là tập phim truyền hình lâu năm 16 tập của điện ảnh Hàn Quốc được phạt hành vào thời điểm năm 2016, mức độ hút của chính nó là cực kỳ “đáng nể” khi phần trăm ratting cao kỷ lục cùng số dân cư xem nhiều chưa từng thấy so với một tựa phim truyền ảnh của xứ sở Kim Chi. đoạt được khán mang trong và ngoài nước một bí quyết dễ dàng, phim biến hiện tượng, phái mạnh chính tuy nhiên Joong-Ki từ đó danh tiếng khắp châu Á, caste tăng đột nhiên biến cũng giống như có thêm nhiều dự án khủng mới cho việc nghiệp diễn xuất của mình.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời hàn vietsub

*

Trong phim Hậu Duệ mặt Trời, song Joong-Ki đóng vai Shi-Jin, đội trưởng của lực lượng đặc biệt quan trọng Hàn. Một ngày nọ, anh bắt một thương hiệu trộm xe sản phẩm công nghệ với cùng sự của bản thân là trung sĩ Dae-Young (Jin Goo). Tên trộm bị mến trong quá trình truy bắt cùng được đưa đến bệnh viện. Dae-Young nhận ra dế yêu của mình đã trở nên kẻ trộm lấy cắp buộc phải anh đến căn bệnh viện để đưa lại chiếc smartphone đó. Trong phòng cấp cứu, Shi-Jin đầu tiên tiên gặp gỡ nữ bác bỏ sĩ Mo-Yeon (Song Hye-Kyo) đang yêu cô ấy tức thì lập tức.

Xem thêm: Các Hình Vẽ Tranh Đề Tài Gia Đình Anime Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu Học

Mo-Yeon nhầm tưởng Shi-Jin là một phần của băng nhóm tội phạm trộm cắp, vày vậy chàng trai đã cố kỉnh gắng chứng minh cho cô ấy thấy rằng anh là một trong người lính với sự hỗ trợ của chưng sĩ quân đội Myeong-Joo (Kim Ji-Won).

Shi-Jin cùng Mo-Yeon bắt đầu hẹn hò, nhưng do các bước nên cuộc hẹn của mình không suôn sẻ. Shi-Jin nhận lệnh dẫn những người lính của bản thân mình thực hiện sứ mệnh gìn giữ độc lập đến quốc gia Uruk. Trong lúc đó, Mo-Yeon không vui vì chưng cô ko thể biến chuyển một giáo sư bởi xuất thân đặc quyền của một đồng nghiệp. Khi Shi-Jin và Mo-Yeon chạm chán lại nhau, họ nói về quan điểm sống của mình và nhận ra giữa 2 người khác nhau như thế nào. Shi-Jin, là một trong người lính, giết fan để bảo đảm an toàn mạng sống trong khi Mo-Yeon là 1 bác sĩ, cô luôn nỗ lực cứu tất cả mọi người…

Lên duyên nhờ vào Hậu Duệ phương diện Trời

Ngoài thành công vang dội của phim, bọn họ không thể không nói tới mối duyên tình của cặp nam cô bé chính Song-Song là tuy vậy Joong-Ki và tuy nhiên Hye Kyo, từ sự gán gép nhưng mà nhiều khán giả mong ước ao 2 tín đồ trở thành một đôi tính đến những lời đồn về câu hỏi họ sẽ hẹn hò, tiếp nối 2 người chính thức công khai chuyện yêu đương của mình tới chiếc kết thỏa mãn là bọn họ về phổ biến một công ty sau một đám cưới như mơ. Đáng tiếc, sau cuối 2 fan đã chia tay sau vài năm bình thường sống.


Ahn Bo-Hyun, Choi Woong, Jin Goo, Kang Shin-Il, Kim Byung Chul, Kim Ji-Won, Kim Min-Suk, Park Hoon, tuy vậy Hye-Kyo, tuy nhiên Joong-ki