Hành lý ký gửi vietnam airlines

      388

Quy định tư trang trên chuyến cất cánh của Vietnam Airlines

Hành lý xách tay

► Hạng Thương gia với hạng phổ thông đặc biệt: quý khách được phép sở hữu 02 kiện hành lý xách tay, tổng trọng lượng không quá 18kg, kích thước của kiện hành lý chính

► Hạng Phổ thông: quý khách được phép sở hữu 02kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt thừa 12 kg và tất cả kích thước ba chiều không thực sự 115cm.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi vietnam airlines

Hành lý cam kết gửi

Chính sách tư trang xách tay mới của Vietnam Airlines thật sự mang đến nhiều thuận lợi cho hành khách khi đi sản phẩm bay. Vậy quy định về tư trang hành lý ký gửi Vietnam Airlines bao gồm thay đổi giỏi không?Dưới đây là những quy định về tư trang hành lý tùy từng chuyến cất cánh củaVietnam Airlines:

►Hạng thương gia: hành khách sẽ được có theo 1 kiện tư trang hành lý ký gửi không thật 32kg đối với những chặng bay nội địa với Đông nam giới Á; với những chặng cất cánh Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Úc, nối chuyến đi Mỹ quý khách được mang 2 kiện tư trang hành lý không quá 32kg.

►Hạng phổ thông đặc biệt:Hành khách sẽ được sở hữu theo 1 kiện tư trang hành lý ký gửi không quá 32kg đối với những chặng cất cánh nội địa cùng Đông phái nam Á; chặng cất cánh Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Úc, nối chuyến đi Mỹ quý khách được mang 2 kiện tư trang hành lý không vượt 23kg.

►Hạng phổ thông: những chuyến bay nội địa, Đông nam giới Á, Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Úc du khách được mang một kiện hành lý ký gửi không quá 23kg, riêng biệt chặng bay đến Nhật Bản, nối chuyến đi Mỹ được mang theo 2 kiện không thực sự 23kg.

Những bất cậpkhi mua tư trang Vietnam Airlines tại sân bay

Đa phần hành kháchchỉ muahành lý ký gửitại sân baykhi khối lượng tư trang của bạn vượt vượt quy định đến phép. Việc mua tư trang tại sân bay thường gặp những bất cập như sau:

Chi phí tổn mua hành lý ký gửi tại trường bay đắt đỏ hơn rất nhiều so với việc mua hành lý trả trước.Mua tư trang hành lý tại sân bay buộc du khách phải mất thêm thời gian làm thủ tục check in. Đó là chưa kể đến việc xếp hàng chờ đợi tới lượt làm thủ tục.Việc sở hữu thêm tư trang ở trường bay chắc chắn sẽ gây không ít phiền phức mang đến khách hàng. Ngoàithủ tục rườm rà, người tiêu dùng còn mất thời gian, công sức khisang chuyển và cân nặng đối số lượng tư trang hành lý theo quy định.Trường hợp khối lượng hành lý vượt quy định cho phép nhưng khách hàng không muốn tải thêm tư trang hành lý ký gửi, bạn buộcphải bỏ lại số kghành lý dư, bị phạt tiền hoặc nặng hơn là cấm bay.

Lợi ích khi mua tư trang ký gửi Vietnam Airlines tại đại lý

Có một điều chắc chắn rằng, lúc mua hành lý ký gửitại đại lý vé máy cất cánh Vietnam Airlines, khách hàng sẽ được tư vấn cài gói tư trang ký gửi phù hợp với mức giá bán tiết kiệm nhất. Ko kể những hỗ trợ, tư vấn hữu ích, khimua tư trang tại đại lý, bạn cònđược:

Lựa chọn mua hành lý ký gửi phù hợp với tình trạng di chuyển của cá nhân.Được tải gói tư trang trả trước Vietnam Airlines với giá tiết kiệm nhất.Sau giao dịch, bạn vẫncó thể yêu thương cầu vắt đổi hoặc cài đặt thêm hành lý ký gửi tại đại lý nếu cần.Được hỗ trợ xuất vé và giao vé tận bên miễn phí.Được lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán vé máy cất cánh kèmhành lý cam kết gửi tiện lợi, cấp tốc chóng.Ngoài vé vật dụng bay, quý khách còn được hỗ trợ giải đáp những vấn đề tương quan đến chặng bay, thủ tục visa, khách sạn nếu cần...

*

Chính sách tư trang mới của Vietnam Arilines có đến nhiều tiện ích cho hành khách. (Ảnh: Internet)

Mua hành lý trả trước của Vietnam Airlines

Theo quy định của Vietnam Airlines, tất cả các hành khách hàng của Vietnam Airlines đều được mua hành lý trả trước (trừ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi). Cụ thể, quy định tư trang hành lý trả trước của Vietnam Airlines như sau:

Thời gian mua tư trang hành lý trả trước phải trước giờ khởi hành không nhiều nhất 6 tiếngÁp dụng đến tất cả những chặng bay Vietnam Airlines khai thácHành lý trả trước sẽ được bán theo kiện, mỗi du khách được sở hữu thêm tối đa 10 kiện, mỗi kiện bao gồm trọng lượng không quá 23kg cùng kích thước 3 chiều

* Lưu ý:Hành lý trả trước ko được chuyển nhượng, không được đổi sang bất kỳ dịch vụ nào khác.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hkt, Những Ca Khúc Hay Nhất Của Hkt 2021

Cách mua hành lý Vietnam Airlines đơn giản nhất

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines, nếu gồm nhu cầu tải thêm tư trang ký gửi, khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 biện pháp thức sau:

Cách 1: Liên hệtổng đài đặt véchính thức của Vietnam Airlines qua Hotline 1900 4798​.

Cách 2: thiết lập trực tuyến thông quawebsite www.xedapdientot.com. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ booker xử lý nhanh nhất.

Cách 3: Đến trực tiếp đại lý vé máy bay Vietnam Airlinestại Hà Nội, Đà Nẵng hoặcTP.HCM để thực hiện mua hành lý Vietnam Airlines trả trước giá rẻ.

*

Mỗi du khách có thể mua thêm 10 kiện hành lý trả trước. (Ảnh: Internet)

Vietnam Booking - Đại lý chủ yếu thức của Vietnam Airlines!

Tp. Hồ Chí Minh:

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái,Phường Bến Thành, Quận 1190 - 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội:30 Phan Chu Trinh, Quận trả Kiếm

Đà Nẵng:174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Đặt vé máy cất cánh vàhành lý Vietnam Airlines ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể đặt download vé máy cất cánh Vietnam Airlines cũng như hành lý ký gửi, tư trang hành lý trả trước của hãng này tại các đại lý cấp 1 uy tín củaVietnam Airlines.

Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia Việt nam giới đạt tiêu chuẩn 4 sao. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKINGvới trên 10 năm khiếp nghiệm,là đại lý chủ yếu thức của hãng sản xuất hàng không 4 sao với nhiều thương hiệu hàng ko khác. Chính vìthế,khi đến với Vietnam Booking quý kháchkhông chỉ download được vé máy bay giá tốt nhiều hơn được hỗ trợ mua tư trang với giá chỉ ưu đãi nhất.

Hãy gọi ngay đường dây nóng: 1900 4798​, những booker sẽ hỗ trợ quý khách tận tình vào việc đặt vé và cung cấpcác thông tin về tư trang để bạncó thể yên trung ương cho một hành trình tiết kiệm cùng Vietnam Airlines.

Quý khách vui mừng để lại thông tin để đượctư vấn, hỗ trợ cài đặt thêmhành lýgiá tốt!