Trường giang cầu hôn thảo nhi lê trong 'ơn giời cậu đây rồi'

      291

Hà Nhi cùng Trường Giang tái hiện lại câu chuyện Aquaman một phương pháp rất riêng, rất đặc biệt. Nữ ca sĩ xuất hiện trong tạo hình người mẹ đơn thân đưa con trai đi chơi tại thủy cung. Vừa bước vào phòng, Hà Nhi đã mạnh dạn "chặt chém" trưởng phòng.

Bạn đang xem: Trường giang cầu hôn thảo nhi lê trong 'ơn giời cậu đây rồi'

Tình huống được đẩy lên rất cao trào lúc người của thủy cung đến tra cứu gặp, tiết lộ thân phận thật sự của Trường Giang - đàn ông của vị thần biển cả Aquaman. Nếu muốn được sống cùng nam nhi nơi thủy cung, Hà Nhi phải chấp nhận bị giam giữ trong ngục tối. Thời điểm này, cô nữ giới liền nhanh trí đáp trả. Lý lẽ sắc bén, biện pháp ứng biến vô cùng cấp tốc nhẹn của nữ ca sĩ khiến Trường Giang gật gù khen ngợi "Biết vậy làm cạnh tranh hơn". Hà Nhi cũng giành về chiếc húi của tuần này.
Steven Nguyễn đối diện với bộ tía Dương Lâm - Puka - Khả Như. Vào vai một cậu ấm quyền quý, gồm đến 3 người vợ, anh chàng phải ra sức dỗ dành riêng khi 3 người phụ nữ vào nhà thời điểm nào cũng tị nạnh, ganh ghét nhau. Chưa dừng lại ở đó, người vợ út ít được yêu chiều nhất công ty bất ngờ bị tố gian díu với thương hiệu tá điền có tác dụng công đến gia đình thế nhưng sự thật được hé lộ khiến ai cũng ngỡ ngàng. Cả tía người vợ chỉ là bình phong, người thật sự gồm quan hệ mập mờ với tá điền là Steven Nguyễn. Gớm nghiệm diễn xuất dày dạn, hóa bi thành hài, Steven Nguyễn cùng những vị trưởng phòng sở hữu đến nhiều tiếng cười mang đến khán giả.

Xem thêm: Mua Bán Màn Hình Máy Tính Cũ 27 Inch Tphcm Chính Hãng Giá RẻLần thứ hai đến với Ơn giời! Cậu đây rồi, Nguyễn Anh Tú nhập vai thành quản lý cấp cao, làm việc dưới trướng Tự Long, phục vụ mang đến giới thượng lưu. Ko chỉ nhảy, hát góp vui chiều lòng hai vị khách VIP tức giận Puka - Trung Ruồi bên trên du thuyền, Anh Tú còn phải tìm kiếm mọi bí quyết hòa giải, phân xử lúc cả nhị liên tục chí chóe bào chữa vả. Tình huống được đặt ra khi hai đơn vị đầu tư đề nghị bắt tay với Anh Tú để đẩy Tự Long ra khỏi vụ làm ăn mà lại cả cha sắp sửa hợp tác. Bị đặt vào thế khó, anh chàng vẫn quyết định trung thành với chủ với Tự Long, người đã nâng đỡ mình từ những ngày đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, du thuyền bất ngờ xảy ra sự cố, trên thuyền chỉ còn lại duy nhất một chiếc phao, trong khi nguy cấp, phái nam diễn viên lựa chọn... Vứt luôn chiếc đồn đãi xuống biển vì lý do "đang ở thái bình dương, anh tất cả phao anh cũng chết cóng thôi, chết sớm giỏi muộn thì chết cùng nhau cho vui", khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.Ở căn phòng cuối cùng, Châu Gia Kiệt vào vai tuổi teen nghèo có tác dụng nghề bốc vác ở bến tàu. Có mối tình đẹp với Lâm Vỹ Dạ nhưng ngang trái thay, đây cũng là người con gái mà Khoa - bạn thân của Châu Gia Kiệt đem lòng thương nhớ. Khi Khoa sắp sửa cầu hôn Dạ, Châu Gia Kiệt quyết định tiết lộ về mối tình túng bấn mật và mong bạn thân tác hợp mang lại mình. Tưởng chừng như mọi chuyện đã được sắp xếp êm xuôi, bà chủ cũng là mẹ Khoa xuất hiện, thổ lộ tấm lòng với Kiệt khiến phái mạnh ca sĩ bị đặt vào tình cảnh không thể oái oăm hơn. Bà chủ còn tiết lộ bức thư mùi mẫn mà lại Châu Gia Kiệt viết cho bạn khiến anh cực kì bối rối. Thời điểm này, người chú ruột Hoàng Phi bước vào phòng, tiết lộ mình đó là chủ nhân của bức thư, hóa giải mọi hiểu lầm, đem đến cái kết viên mãn mang đến tình huống.

Đón coi tập 14 Ơn giời! Cậu đây rồi phát sóng vào 21h15 ngày 4/9 bên trên kênh VTV3.


khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành húi Ơn giời! Cậu phía trên rồi

Bình luận


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi