Gương mặt thương hiệu chung kết

      548
dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
xedapdientot.com - vào đêm tầm thường kết, Tú Hảo, cô gái có gương mặt đậm chất ngầu và cá tính đội Lan Khuê đã chiến thắng ba kẻ địch với phiếu bình chọn vượt trội (hơn 40%).

Bạn đang xem: Gương mặt thương hiệu chung kết


*
Ali Hoàng Dương mở màn bởi ca khúc sống động mang tên "Theo em" đứng đầu 11 cùng xuất hiện thêm và khoe phần đa bước đi quyến rũ, từ bỏ tin. 

*

Các HLV cũng mở ra trên sảnh khấu, lần đầu tiên Minh Tú cùng Lan Khuê cùng vắt tay nhau bên trên sàn catwalk. 


*
Ca sĩ giữ Hương Giang thể hiện "Rock your body". Đây là ca khúc bắt đầu lần đầu tiên được thiếu phụ ca sĩ diễn đạt trên sảnh khấu.

*
Top 4 tiến hành thử thách Catwalk cùng selfie cùng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh.

*
Đội Minh Tú tạo dáng cùng điện thoại.

*
Tú Hảo với gương mặt đẹp ấn tượng.

*
Trương Mỹ Nhân.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Ca Khúc Nhạc Vàng Bolero Karaoke Được Hát Nhiều Nhất


*
Các thành viên đội Lan Khuê.

*
Ca sĩ Tóc Tiên là người thay mặt đại diện nhãn hàng chuyển ra những tiêu chí cần thiết dành cho Top 4, từng thí sinh đều còn biểu đạt khả năng ứng biến hóa trước truyền thông, cho biết thêm sự tối ưu và bản lĩnh của những cô gái. 

*
Tú Hảo là thí sinh trước tiên bước vào test thách. Trước những câu hỏi của báo chí và thay mặt nhãn hàng, Tú Hảo đã vấn đáp rất lạc quan và nhận ra lời khen từ Hoàng Thuỳ.

*
Đồng Ánh Quỳnh được đánh giá cao về rượu cồn tác tạo dáng giống Tóc Tiên tuy vậy bị Tóc Tiên cho rằng phần pose hình quan sát giống PG hơn là tín đồ mẫu. Mặc dù bị chê cơ mà Ánh Quỳnh vẫn gấp rút lấy lại sự tự tin, khả năng của mình để biểu đạt lại và nhận được không ít lời khen từ khách hàng mời. 

*
Bên cạnh phần diễn đạt của Only C là sự xuất hiện nay của top 3 The Face mùa một là Phí Phương Anh, chúng Huyền Thanh cùng Khánh Ngân.

*
Các sỹ tử và giảng dạy viên bước ra sân khấu chia sẻ cảm nghĩ của bản thân mình về khoảng đường vừa rồi và kêu gọi bình chọn.

*
HLV Hoàng Thuỳ hi vọng khán giả sẽ thấy được sự tận tâm của mình và yêu thương thương những thí sinh. HLV Minh Tú cho biết thêm cô tin tưởng vào sự gạn lọc thí sinh của chính mình và hy vọng khán giả luôn yêu yêu đương cô cũng như thí sinh của mình. HLV Lan Khuê cho thấy thêm cô phải triệu tập rất đôi khi có tận 2 sỹ tử của nhóm vào phổ biến kết và khôn cùng yên tâm sau thời điểm thấy những thí sinh của bản thân mình thể hiện. 

*
Với số lượng bình chọn từ khán giả cao nhất là 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã chính thức đăng quang ngôi vị quán quân The Face - gương mặt Thương Hiệu mùa sản phẩm công nghệ hai./.

Tag: nhìn lại toàn cảnh đêm phổ biến kết The Face gương mặt thương hiệu 2017 phổ biến kết the face gương mặt thương hiệu khuôn mặt thương hiệu 2017 đêm phổ biến kết the face the face gương mặt thương hiệu tình tiết đêm phổ biến kết nhìn lại đêm tầm thường kết quán quân the face 2017 tiệm quân khuôn mặt thương hiệu
“Hoa hậu The Face” Tường Linh xuống phố với street style sặc sỡ xedapdientot.com - Những bộ xiêm y đầy màu sắc và có phần đậm chất ngầu và cá tính giúp cho hoa hậu sắc rất đẹp châu Á ra khỏi hình ảnh “ngọc nữ” thường thấy.


“Hoa hậu The Face” Tường Linh dạo phố với street style sặc sỡ

xedapdientot.com - Những bộ bộ đồ đầy màu sắc và gồm phần đậm chất ngầu và cá tính giúp cho hoa khôi sắc đẹp mắt châu Á ra khỏi hình ảnh “ngọc nữ” thường xuyên thấy.


đưa ra quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến Lan Khuê khóc vì vui tươi xedapdientot.com - trong tập 11 The Face, dù thắng lợi song Minh Tú đưa ra quyết định không các loại ai cùng giữ cả top 3 lao vào chung kết.


ra quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến cho Lan Khuê khóc vì vui mừng

xedapdientot.com - vào tập 11 The Face, dù thành công song Minh Tú quyết định không loại ai và giữ cả đứng đầu 3 bước vào chung kết.


The Face: Minh Tú “đòi” sửa sai cho cả Hoàng Thuỳ với Lan Khuê xedapdientot.com - "Khuê không đúng thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa luôn, còn ví như Tú không đúng thì nhờ khán mang sửa giùm cho Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.


The Face: Minh Tú “đòi” sửa sai cho cả Hoàng Thuỳ cùng Lan Khuê

xedapdientot.com - "Khuê không đúng thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa luôn, còn nếu Tú không nên thì nhờ khán mang sửa giùm đến Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.


thiết yếu trị buôn bản hội thế giới tài chính thể dục văn hóa vui chơi giải trí luật pháp phượt
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống công ty Ô tô - Xe thứ góc nhìn Multimedia công nghệ Sách nói