Gọi điện thoại quốc tế mobifone

      91

Chỉ với cú pháp đơn giản: BV Tên_gói gửi 9084, bạn đã có thể sở hữu gói cước gọi quốc tế MobiFone có ưu đãi siêu khủng kèm với giá gói siêu tiết kiệm.

Bạn đang xem: Gọi điện thoại quốc tế mobifone


Nhằm thỏa mãn nhu cầu liên lạc với người thân, bạn bè ở nước ngoài của thuê bao di động, hàng loạt gói cước gọi quốc tế giá rẻ của MobiFone được ra mắt. Đi kèm với cước phí siêu tiết kiệm, ưu đãi của gói cước lại chẳng nhỏ chút nào! Nếu bạn cần quan tâm, thăm hỏi bè bạn, người thân hay giải quyết công việc, trao đổi cùng đối tác ở nước ngoài, ưu đãi thoại lên đến hàng trăm phút từ gói cước chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ưu đãi và phí đăng ký của gói cước gọi quốc tế giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 80% phí thoại so với cuộc gọi quốc tế thông thường.

Gói cước gọi quốc tế MobiFone được thiết kế đa dạng về giá gói và ưu đãi nhằm hổ trợ khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất cho mình. Bài viết sẽ đem đến những thông tin chi tiết nhất về gói cước gọi quốc tế giá rẻ, bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

*
Bảng giá đăng ký gọi quốc tế MobiFone giá cực rẻ

Cú pháp đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone nhanh nhất

Hàng loạt gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ được ra mắt như TQT49, TQT99, TQT199, TQT299 có phí cuộc gọi siêu tiết kiệm chỉ bằng 1/10 cước gọi quốc tế thông thường. Bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất tùy theo nhu cầu nhé.

Trước khi đăng ký 1 trong những gói cước gọi quốc tế giá rẻ, bạn cần sử dụng cú pháp: DK QT gửi 999 để đăng ký dịch vụ quốc tế IDD & VOIP MobiFone, sau đó muốn đăng ký gói cước nhanh nhất chỉ cần thao tác theo cú pháp mới nhất sau: BV Tên_gói gửi 9084

Tên GóiCú PhápĐăng KýƯu ĐãiGiá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084 ĐĂNG KÝ 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084 ĐĂNG KÝ 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084 ĐĂNG KÝ 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084 ĐĂNG KÝ 380 phút / 30 ngày299.000đ

Khi nhận được thông báo gói cước đã đăng ký thành công, bạn có thể thực hiện ngay cuộc gọi đi quốc tế theo cú pháp sau:1313 + 00 + Mã nước + Số điện thoại cần gọi. Nếu ở đầu mã nước hay mã mạng có số 0, bạn nhớ bỏ số 0, cuộc gọi mới được thực hiện thành công.

Xem thêm: Nhà Đẹp 1 Tầng: Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng Đẹp Và Hiện Đại Năm 2021

Những điều cần biết khi đăng ký, sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone


Cước phí cuộc gọi sẽ được tính như thông thường khi ưu đãi thoại đã được sử dụng hết nhưng khách hàng vẫn tiếp tục thực hiện cuộc gọi.Bạn có thể sử dụng cú pháp: KT QT gửi 999 để thường xuyên kiểm tra và cân đối ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng sao cho tiết kiệm nhất.Sau mỗi chu kỳ,gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone sẽ tự gia hạn khi tài khoản đủ điều kiện. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, nhớ nạp thêm tiền vào tài khoản, đảm bảo số dư đủ hoặc lớn hơn để thanh toán gói cước ngay thời điểm gia hạn.Cần hủy gói cướckhi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 999Muốn đăng ký lại gói cước sau khi đã hủy, soạn cú pháp: BV Tên_gói gửi 9084.
*
Gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ được nhiều người đăng ký

Thông tin chi tiết về gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ


Đối tượng: Gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trên toàn quốc đang hoạt động hai chiều.Danh sách các nước được hưởng ưu đãi gọi đến:
Các nước được gọi đến số cố định và mạng di động: Singapore, Thailand.China, Hongkong, USA, Canada, Korea(South).Các nước được gọi đến số cố định: Ireland, Israel, New Zealand, Taiwan, United Kingdom,Switzerland, Australia, France, Argentina, Belgium, Brazil, Denmark, Puerto Rico, Sweden, Germany, Hungary, Russia, Spain.

Là những gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ chỉ áp dụng ưu đãi cho những cuộc gọi đi quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Nếu nhu cầu gọi cho người thân, bạn bè đang ở nước ngoài của bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp tối ưu, nhớ đừng bỏ qua ưu đãi thoại hấp dẫn từ 1 trong những gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone nhé.