Gia đình lâm chí khanh

      61

Đưa ra quan điểm về việc làm giàu, Lâm Khánh Chi không lo ngại tiết lộ khối gia tài “khủng” bên trên sóng truyền hình.


Bạn đang xem: Gia đình lâm chí khanh

Lâm Khánh bỏ ra và Cao Xuân Tài là hai khách mời vào tập 75 Sức sống thanh xuân lên sóng ngày 9.10 bên trên kênh HTV7. Tuần này, nhị nghệ sĩ cùng đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper bàn luận về chủ đề Thanh xuân: Học làm cho giàu với những gớm nghiệm đến từ chính bản thân những nghệ sĩ. Ko kể hoạt động nghệ thuật, Cao Xuân Tài, Lâm Khánh bỏ ra hay cả Vân Trang đều thử sức vào lĩnh vực marketing và đều bao gồm được khối tài sản đáng mơ ước với “nghề tay trái” này. Mỗi nghệ sĩ đều gồm những quan điểm riêng cùng đó đều là lời khuyên quý báu mang đến những ai muốn khởi nghiệp, có tác dụng giàu.

Xem thêm: Chơi Game Cô Gái Trung Hoa Mien Phi, Game Trang Diem Cho Co Gai Trung Hoa

Đặc biệt, Lâm Khánh đưa ra cho hay là không phải đến thời điểm cô bắt đầu đi hát và marketing thì mới tất cả “của ăn của để”. Ngược lại, nữ ca sĩ là trường hợp có điều kiện từ nhỏ. Thế nên khi nghe Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Theo bạn, người làm cho thuê không thể nhiều được, đúng giỏi sai?” thì “công chúa” dứt khoát giơ bảng sai cố nhiên lời khẳng định: “Sai hoàn toàn, sao nhưng mà đúng mang đến được”. Lâm Khánh đưa ra lấy câu chuyện thực tế từ gia đình mình, mang lại hay bố mẹ cô vốn là những người làm cho thuê nhưng nhờ có sự nhạy bén với đầu óc biết giám sát mà vẫn ra làm chủ được và bao gồm được cuộc sống đầy đủ, nếu không muốn nói là khá giả. Bản thân giọng ca chuyển giới cũng thừa nhận cô được gia đình chăm sóc, cưng chiều từ nhỏ, không thiếu thứ gì.
*

Lâm Khánh đưa ra phản ứng trước tin đồn thổi 'hợp tán thành yêu với ông xã trẻ'

Lâm Khánh Chi cho biết cô và chồng buồn khi bị đồn có tác dụng hợp tán thành yêu. Phụ nữ ca sĩ khẳng định: "Vàng thiệt không sợ lửa".