Gia đình lâm chí khanh

      144

Đưa ra quan điểm về việc làm giàu, Lâm Khánh Chi không ngại tiết lộ khối tài sản “khủng” trên sóng truyền hình.


Bạn đang xem: Gia đình lâm chí khanh

Lâm Khánh Chi và Cao Xuân Tài là hai khách mời trong tập 75 Sức sống thanh xuân lên sóng ngày 9.10 trên kênh HTV7. Tuần này, hai nghệ sĩ cùng đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper bàn luận về chủ đề Thanh xuân: Học làm giàu với những kinh nghiệm đến từ chính bản thân các nghệ sĩ. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Cao Xuân Tài, Lâm Khánh Chi hay cả Vân Trang đều thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và đều có được khối tài sản đáng mơ ước với “nghề tay trái” này. Mỗi nghệ sĩ đều có những quan điểm riêng và đó đều là lời khuyên quý báu cho những ai muốn khởi nghiệp, làm giàu.

Xem thêm: Chơi Game Cô Gái Trung Hoa Mien Phi, Game Trang Diem Cho Co Gai Trung Hoa

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi cho hay không phải đến thời điểm cô bắt đầu đi hát và kinh doanh thì mới có “của ăn của để”. Ngược lại, nữ ca sĩ là trường hợp có điều kiện từ nhỏ. Thế nên khi nghe Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Theo bạn, người làm thuê không thể giàu được, đúng hay sai?” thì “công chúa” dứt khoát giơ bảng sai kèm theo lời khẳng định: “Sai hoàn toàn, sao mà đúng cho được”. Lâm Khánh Chi lấy câu chuyện thực tế từ gia đình mình, cho hay bố mẹ cô vốn là những người làm thuê nhưng nhờ có sự nhạy bén và đầu óc biết tính toán mà vẫn ra làm chủ được và có được cuộc sống đầy đủ, nếu không muốn nói là khá giả. Bản thân giọng ca chuyển giới cũng thừa nhận cô được gia đình chăm sóc, cưng chiều từ nhỏ, không thiếu thứ gì.
*

Lâm Khánh Chi phản ứng trước tin đồn 'hợp đồng tình yêu với chồng trẻ'

Lâm Khánh Chi cho biết cô và ông xã buồn khi bị đồn làm hợp đồng tình yêu. Nữ ca sĩ khẳng định: "Vàng thật không sợ lửa".